彩神彩票开奖网
Đoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhà"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."Trung quốc yêu cầu các doanh nghiệp kế toán để thực hiện "kiểm tra an ninh mạng liên quan đến an ninh quốc gia"Bán kẹo dẻo ở hàn quốc tăng gấp 10 lần

彩神彩票

Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng

2019-11-08fonte:가나

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng

Theo báo cáo của tờ The guardian, sotheby's bán đấu giá tại London, anh quốc, ngày 18 tháng 18, đã bán được một chai rượu Macallan single malt mà họ gọi là "scotch được ưa chuộng nhất" với mức giá 2.187.500 bảng anh (khoảng 2.470.000 đô la). Phá kỷ lục bán đấu giá rượu và rượu.

Sotheby đã dự đoán giá giao dịch của chai whiskey này sẽ vượt quá 750,000 bảng, nhưng cuối cùng nó đã được giao dịch nhiều hơn dự kiến. Kỷ lục bán đấu giá trước đây được ghi lại bởi một chai khác, "McCullen 1926", vào năm 2019, khi sotheby's bán với giá 1.5 triệu bảng anh.

Jonny Fowle, trưởng bộ phận kinh doanh rượu sotheby, nói họ được phép nếm thử chai rượu quý giá này trước khi bán đấu giá. Ông nói: "tôi chỉ nếm một giọt nhỏ thôi, một giọt nhỏ thôi.

Theo ông fowler, chai rượu này được giấu trong một thùng sồi ở châu âu tối suốt 60 năm, và màu sắc của nó phản ánh điều này. Nhà máy rượu McCullen ở Moray, miền bắc Scotland, anh quốc cũng xác nhận rằng chai rượu này đã được chai 60 năm trong một thùng gỗ sồi số Cask263 và được đóng chai vào năm 1986.

Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"

Các nhà truyền thông anh, BBC và các nhà truyền thông khác đã được thông báo vào ngày 20, rằng một tàu ngầm của hải quân hoàng gia Vanguard mang vũ khí hạt nhân đã bị trục trặc hơn một năm trước khi chuẩn bị khởi hành tuần tra và lặn.

Hải quân hoàng gia hiện có 4 tàu ngầm tiên phong đang hoạt động, nhưng tên của tàu ngầm bị tai nạn vẫn chưa được công bố. Một nguồn tin quốc phòng anh cho biết "có một vấn đề và đáng lo ngại". Hải quân hoàng gia đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Một nguồn tin khác của bộ quốc phòng đã xác nhận rằng tàu ngầm tiên phong đang ở trên tàu khi sự việc xảy ra và máy đo độ sâu chính đã bị hỏng. Tuy nhiên, máy đo độ sâu phụ vẫn hoạt động.

Theo báo the sun, người đầu tiên tiết lộ chi tiết của sự việc, người chỉ huy nghĩ rằng khi tàu lặn xuống, máy đo độ sâu đã ngừng hoạt động. Mặc dù con tàu vẫn ở trong độ sâu an toàn, nhưng nó đang tiến vào "vùng nguy hiểm".

Theo báo cáo, tàu ngầm tiên phong đang hướng về "độ sâu nghiền nát" trước khi cảnh báo. Các nguồn tin cho biết mặt trời không cho phép các kỹ sư kiểm soát độ sâu của tàu ngầm. Nguồn tin trong hải quân hoàng gia cho biết sự kiện bất ngờ này cho thấy hệ thống an ninh đã hoạt động, "nếu một hệ thống không hoạt động, bạn có thể dựa vào hệ thống khác."

Bộ quốc phòng anh không bao giờ bình luận về hoạt động của tàu ngầm anh. Hải quân hoàng gia cho biết sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những ngành công nghiệp nào bị ảnh hưởng bởi xung đột israel-palestine?
 • "Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tòa án Qatar tuyên án tử hình 8 người da đỏ bị tình nghi là gián điệp …"Tìm cách ứng phó"
 • Buổi công chiếu của dàn nhạc han-austrian philharmonic ở Vienna …"Biểu tượng tình bạn 130 năm giữa hai nước"
 • Musk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bình
 • Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô
 • Trung quốc đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới trước hội nghị khí hậu tại uae
 • Nghị viện nam phi yêu cầu "tạm thời chấm dứt quan hệ"
 • Đã bắt đầu nghĩ về những ý tưởng sau chiến tranh? "Khu vực gaza sẽ giảm sau chiến tranh" (tổng hợp)
 • Viện trợ lớn nhất sau chiến tranh israel-israel. Hiện tượng đột nhập vào container của 33 chiếc xe tải ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12