彩神彩票app
Vụ nổ hàng ngày … Các doanh nghiệp và cư dân đài loan đã "bỏ trốn" vào ngày 10 tháng 6.Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây- 18:00Video về cuộc xung đột israel-palestine/quân đội israel-palestine đầy những dấu hiệu giả

彩神彩票

Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc

2019-11-27fonte:바부다

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc

Với cuộc đua không gian ở bán đảo triều tiên ngày càng khốc liệt, bộ quốc phòng hàn quốc cho biết hôm nay rằng hàn quốc đã thành công trong việc thử nghiệm một tên lửa vũ trụ nhiên liệu rắn trên biển gần đảo jeju.

Đây là lần thử nghiệm thứ 3 của hàn quốc sau tháng 3 và 12 năm ngoái, theo báo cáo của Reuters.

Bộ quốc phòng hàn quốc nói trong bản tuyên bố rằng công nghệ phóng tên lửa vũ trụ này được phát triển bởi viện khoa học quốc phòng, và các tên lửa vũ trụ và vệ tinh được phóng được sản xuất bởi hệ thống Hanwha của hàn quốc.

Bộ quốc phòng nam hàn cho biết cuộc phóng này là một cột mốc quan trọng. Bình nhưỡng vừa mới phóng vệ tinh điệp viên quân sự, hoa kỳ và đồng minh đã lên án bắc triều tiên vì sử dụng công nghệ phóng xạ vi phạm nghị quyết an ninh của liên hợp quốc.

Bộ quốc phòng nam hàn cho biết việc phóng tàu thành công sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển khả năng tình báo, giám sát và trinh sát của hàn quốc.

Trước khi triều tiên thử nghiệm tên lửa không gian vào ngày hôm nay, tên lửa của hãng SpaceX Falcon 9 chỉ được phóng vào ngày 1 tại trung tâm vũ trụ Vandenberg Space Force Base, California và đưa vệ tinh trinh sát đầu tiên của hàn quốc vào quỹ đạo.

Theo truyền thông của trại bắc hàn, bình nhưỡng đã phóng vệ tinh do thám quân sự vào tháng trước, lãnh đạo Kim jong-un đã nhận được hình ảnh vệ tinh của nhà trắng, lầu năm góc, và một tàu sân bay mỹ ở căn cứ hải quân Norfolk, Virginia.

Vệ tinh do thám sẽ cho bắc triều tiên khả năng lần đầu tiên theo dõi hoạt động quân đội mỹ, hàn quốc và nhật bản từ xa. Và việc nam triều tiên phóng vệ tinh do thám sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào hệ thống tình báo mỹ.

Tuy nhiên, cho đến nay, chính quyền bình nhưỡng chưa công bố bất cứ hình ảnh vệ tinh nào được ghi lại, khơi dậy những thảo luận giữa các nhà phân tích và chính phủ nước ngoài về khả năng mới của vệ tinh. Đối mặt với cuộc tấn công bên ngoài, bắc triều tiên biện hộ cho việc phóng vệ tinh là một phần quyền chủ quyền.

Dubai COP28 mở cửa để thảo luận về việc kiềm chế sự nóng lên toàn cầu và quỹ hành động khí hậu

Ngày 30 (giờ địa phương), hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) mở cửa tại dubai, UAE.

Hội nghị dài 12 ngày này sẽ thảo luận về việc các quốc gia có thực hiện các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu như hiệp định Paris được thông qua tại COP21 tại pháp vào năm 2015.

Nội dung chính của hiệp định Paris được phát triển để thay thế nghị định thư Kyoto hiện tại là giới hạn nhiệt độ tăng lên của trái đất ít nhất dưới 2 độ so với trước khi công nghiệp hoá và cố gắng giữ nó dưới 1.5 độ.

Chủ đề chính của COP28 là những giải pháp để giảm lượng khí thải cacbon, chuyển đổi nhiên liệu hóa thạch thành năng lượng sạch, những kế hoạch để thực hiện hành động khí hậu, và những kế hoạch để gây quỹ từ các nước phát triển để hỗ trợ các nước đang phát triển.

Ngoài ra, hy vọng là thông qua "khuôn khổ" của các chiến lược giải quyết biến đổi khí hậu dựa trên tự nhiên, chẳng hạn như nông nghiệp bền vững để phục hồi cộng đồng sinh thái, để thành lập các đại biểu giới trẻ để hướng dẫn thế hệ tương lai tham gia.

Trong bài phát biểu mở đầu, chủ tịch uae chủ tịch COP28, sultan al-jabbar, nói: "có một ý kiến mạnh mẽ rằng tuyên ngôn về nhiên liệu hóa thạch và năng lượng tái tạo sẽ được đưa ra để đạt được thỏa thuận.Tôi muốn mọi người hợp tác."

Al-jabbar cảm ơn đa số các công ty dầu mỏ của uae vì đã đạt được mục tiêu không carbon vào năm 2050, ông nhấn mạnh: "điều đó không đủ, họ có thể làm nhiều hơn."

Tổng thư ký của hiệp hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu, Simon Steele, cảnh báo tại hội nghị ngày hôm đó: "nếu chúng ta không gửi tín hiệu kết thúc cho kỷ nguyên nhiên liệu hóa thạch, chúng ta sẽ đến hồi kết của chính mình, và chúng ta sẽ phải trả giá bằng mạng sống."

Trước khi khai mạc hội nghị, tổng thư ký liên hợp quốc là antônio guterres cho biết mục tiêu của việc tiêu diệt nhiên liệu hóa thạch hoàn toàn là "phầm phầm".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Còn ai sống sót không?" Người dân gaza đang tìm kiếm người sống sót
 • Hai triệu dân ở gaza bị vây hãm 40% dưới 15 tuổi
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cơ quan tình báo Canada đã ra lệnh cảnh báo chính phủ trung quốc về việc "tuyển nhân tài"
 • Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
 • Đài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấp
 • Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza
 • Nền kinh tế Saudi chuyển đổi sẽ tổ chức cúp thế giới vào năm tới
 • Liên hợp quốc lên án không kích những ngôi làng tị nạn.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12