彩神彩票计划
Tổng thư ký liên hợp quốc "bài phát biểu của tôi đã bị hiểu lầm và gây sốc …Đó không phải là một cuộc tấn công khủng bố."Hamas bắn 16 tên lửa liên minh châu âu: gaza vẫn chưa đủ viện trợTyr đã đầu tư khắp thung lũng siliconThỏa thuận ngừng bắn của hamas trong 48 ngày nữa …Trao đổi an toàn giữa con tin và tù nhân.

彩神彩票

Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)

2019-11-26fonte:아이티

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)

Vua, bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc Li Zhaoxing PiaoXiangXian 정 성 조 đặc = RiHan trong tham dự hội nghị đồng thanh và đang truy cập busan vua và con trai của bộ trưởng bộ văn phòng quốc tế trung ương kiêm cố vấn bộ trưởng bộ ngoại giao các vị thần gió và tới nhật bản dựa vào ngày 25 được tổ chức thảo luận, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên trên đảo có phước ô nhiễm nước (tên chính phủ nhật bản “ có thể xử lý ”) và tình hình bán đảo triều tiên thêm vấn đề chờ để bàn luận về rồi.

Akikawa đã đến thăm hàn quốc lần đầu tiên kể từ khi ông ta nhận chức vào tháng 9. Cuộc họp với bộ trưởng vương cũng là lần đầu tiên.

Hai người đã khẳng định lại hướng đi của việc thúc đẩy "quan hệ chiến lược" giữa hai nước một lần nữa được nêu rõ tại cuộc họp đầu não trung quốc tại San Francisco vào ngày 17 (giờ địa phương), nhưng vẫn giữ vững lập trường của mình về việc xử lý nước ô nhiễm đã gây ra xung đột gần đây.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói rằng để thúc đẩy "quan hệ chiến lược lẫn nhau", "nên thiết kế kế hoạch phát triển tương ứng và thời gian biểu", đặt ra ba vấn đề như thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau chính xác, tôn trọng mối quan tâm đúng đắn của nhau và tăng cường hợp tác cùng nhau.

Bộ trưởng vương nói: "hai nước không gây ra mối đe dọa, các đối tác lẫn nhau nhấn mạnh vào sự phát triển hòa bình nên rõ ràng điều này", "CAM kết của nhật bản về vấn đề đài loan, tuân thủ nguyên tắc" một trung quốc ", theo nghĩa đen không nên can thiệp vào nội bộ nội bộ của trung quốc ".

Ông nói tiếp: "vấn đề an toàn và sức khỏe của người dân của biển gây ô nhiễm hạt nhân fukushima liên quan đến sự an toàn và sức khỏe của đại dương, và trung quốc phản đối cách thức vô trách nhiệm của nhật bản", "hiện tại cần thiết cho tất cả các mối quan tâm của một cơ chế giám sát toàn diện, hiệu quả và độc lập trong một thời gian dài".

Trong khi đó, bộ trưởng wang nhấn mạnh rằng trung quốc và nhật bản "phải cùng nhau kiềm chế chủ nghĩa bảo vệ toàn cầu và duy trì sự ổn định và linh hoạt của chuỗi cung ứng".

Bộ trưởng vương nói thêm: "chúng ta phải thực hiện sự hiểu biết chung của các nhà lãnh đạo và thúc đẩy quan hệ trung quốc tiến bộ và phát triển trên con đường lành mạnh và đúng đắn".

Vị trí của kaori và ngoại giao cũng là "quan hệ chiến lược lẫn nhau" của hai nước ở San Francisco một lần nữa đề cập đến điều này, đồng thời cho biết: "xác nhận sự hợp tác chặt chẽ giữa nhật bản và trung quốc, tăng cường đối thoại, giao tiếp, tích lũy các yếu tố tích cực, cho các nhà lãnh đạo của quan hệ nhật bản và trung quốc hướng về phía trước, phát triển hy vọng thúc đẩy", trước bộ ngoại giao của trung quốc.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, ông cũng nói: "lập trường của nhật bản về vấn đề đài loan không thay đổi và sẽ có một thái độ xây dựng để khám phá, thông qua cuộc đối thoại, những con đường thích hợp để giải quyết vấn đề thải ra nước thải hạt nhân biển".

Theo kyodo news agency và đài truyền hình quốc gia NHK của nhật bản, akizawa đã nói với phóng viên sau cuộc đàm phán: "đã thúc giục wong karagawa hủy bỏ ngay lập tức biện pháp phản ứng của trung quốc đối với nguồn nước ô nhiễm và thủy sản biển -- cấm nhập khẩu sản phẩm thủy sản nhật bản".

"Chủ quyền quốc gia, thẩm quyền và nguyên tắc độc lập của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) là điều kiện tiên quyết."

Ông cũng nhấn mạnh rằng hai nước nhận ra sự khác nhau trong quan điểm về vấn đề ô nhiễm nước và quyết định tiếp tục đàm phán và đối thoại với nhau trong một thái độ xây dựng để tìm cách giải quyết vấn đề.

Akikawa cũng tiết lộ sự thật là wang và chính mình đã mời đến thăm các nước khác.

Thay vào đó, khi phỏng vấn các phóng viên nhật bản về kết quả của cuộc tranh luận về ô nhiễm nước, wong kari trả lời ngắn gọn: "quan điểm của trung quốc không thay đổi".

Bộ ngoại giao của trung quốc cho biết hai bộ ngoại giao đã trao đổi quan điểm về tình hình bán đảo hàn quốc và các vấn đề khác, nhưng không công khai thảo luận cụ thể nội dung.

Bộ trưởng bộ ngoại giao park zhen, bộ trưởng wang, bộ ngoại giao shin kon sẽ tổ chức một cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào chiều ngày 26 tại busan, bốn năm và ba tháng sau, để thảo luận kế hoạch tái khai trương của cuộc họp thượng đỉnh ba nước.

Thông tin cho biết chi nhánh ikeda, người đã qua đời vào ngày 15 tháng này, đã góp phần vào việc bình thường hóa quan hệ với trung quốc vào năm 1972.

Bộ y tế hamas nói rằng "quân đội Israel không kích bệnh viện, giết chết 12 người"

Theo lời của một phát ngôn viên bộ y tế của hamas được trích dẫn bởi AFP vào ngày 20, quân đội Israel không kích bệnh viện phía bắc gaza, giết chết 12 bệnh nhân.

"12 người bị thương trong cuộc không kích của quân chiếm đóng Israel ở bệnh viện Indonesia ở betrasia, phía bắc gaza".

Bộ y tế cũng cho biết quân đội Israel đã huy động xe tăng xung quanh bệnh viện.

Theo những video được quay bởi truyền thông như al jazeera, quân đội Israel không bắn vào bệnh viện, mặc dù họ đã chiến đấu với các thành viên hamas bên ngoài bệnh viện.

Quân đội Israel vẫn chưa có lập trường chính thức về các tuyên bố của bộ y tế.

Quân đội Israel, vốn đã ủng hộ việc sử dụng bệnh viện cho mục đích quân sự, đã cho biết hồi đầu tháng này có thông tin về đường hầm của hamas bên dưới bệnh viện.

Quân đội Israel, đã tiến hành chiến dịch trên mặt đất từ cuối tháng trước, đã nắm quyền kiểm soát bệnh viện alcifa, một trong những trung tâm y tế lớn nhất thuộc khu vực gaza, nơi được cho là lãnh đạo chiến tranh của hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bộ trưởng bộ nội vụ của anh bị cựu thủ tướng Cameron tiếp tân ngoại trưởng
 • Liên minh châu âu đã đạt được thỏa thuận về dự luật bảo tồn đa dạng sinh học 20% khôi phục đất và biển
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tay sai của trump tranh cử chủ tịch hạ viện
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • SONY sẽ mở các cơ sở kinh nghiệm văn hóa như "thanh kiếm hồi sinh" ở Tokyo vào năm tới
 • Nghiên cứu: sự nóng lên toàn cầu của sông băng Greenland tăng gấp 5 lần trong 20 năm qua
 • Y-sơ-ra-ên: 50 người thiệt mạng trong quân đội kể từ trận chiến với ha-mas
 • Người ba không thể thoát khỏi cuộc không kích của quân đội Israel
 • Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chết
 • Hamas "thổi phồng số lượng tử vong" nghi ngờ hoa kỳ và công khai danh sách
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12