彩神彩票计划
Nhãn hiệu hàng hóa thay thế bằng biểu tượng nga xâm nhập Ukraine nghệ sĩ nga bị kết án 7 năm tùĐức đã cắt giảm đáng kể thuế tiền sản xuất sẽ chi 16 nghìn tỷ won vào năm tới"Cuộc chiến đường phố ở gaza sẽ đẫm máu hơn ở Iraq."Đầu tư tiền tệ mật khẩu mà thậm chí tổng thống ECB không thể ngăn chặn …"Con trai mất 60%"

彩神彩票

Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện

2019-11-25fonte:적도기니

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện

Theo AFP, phát ngôn viên bộ ngoại giao Qatar cho biết ngày 23, hiệp định ngừng bắn giữa Israel và cuộc kháng chiến hồi giáo Palestine (hamas) sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 lúc 7 giờ sáng, giờ địa phương, và những con tin đầu tiên sẽ được thả lúc 4 giờ chiều.

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar nói rằng trong số những con tin bị hamas bắt giữ, 13 người sẽ được thả vào ngày mai, họ là phụ nữ và trẻ em cùng một gia đình. Theo thỏa thuận được hỗ trợ bởi các bên, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày ngừng bắn tạm thời. Người phát ngôn cũng nói rằng Israel sẽ thả dân palestin vào thứ sáu, nhưng không đề cập đến con số cụ thể.

Chính phủ Israel đã phê chuẩn một thỏa thuận trao đổi với hamas về việc trao đổi những người bị bắt giữ và ngừng bắn 4 ngày ở dải gaza vào sáng sớm ngày 22, một thỏa thuận được dự đoán sẽ có hiệu lực vào ngày 23. Tuy nhiên, chính phủ y-sơ-ra-ên trì hoãn kế hoạch và nói rằng chiến tranh sẽ không dừng lại "trước 24 ngày". Một cố vấn an ninh quốc gia cho biết các con tin sẽ không được thả trước ngày 24.

Các phương tiện truyền thông của Israel trích dẫn các quan chức của Israel cho biết hiệp ước trì hoãn 24 giờ vì hamas và Qatar, trung tâm, chưa ký kết hiệp ước, nhưng quan chức này cho biết họ lạc quan rằng một khi đã ký, nội dung của hiệp ước sẽ được thực hiện. Văn phòng của thủ tướng Israel Benjamin netanyahu nói 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, với ít nhất 10 con tin một ngày. Văn phòng cho biết sau đó chỉ cần 10 con tin được thả ra mỗi ngày, thỏa thuận ngừng bắn sẽ được kéo dài.

Ngoài ra, chủ tịch của bệnh viện hefa, bệnh viện lớn nhất ở gaza, đã bị quân đội Israel bắt giữ ngày 23. Quân đội Israel đã xác nhận sự thật. Quân đội Israel cho biết giám đốc bệnh viện shephah đã bị giam giữ và thẩm vấn vì có bằng chứng rằng bệnh viện này được sử dụng như một trung tâm chỉ huy và kiểm soát bởi hamas. Hamas "lên án mạnh mẽ" vụ bắt giữ chủ tịch salmia và đồng nghiệp của họ, và kêu gọi hội đồng quốc tế chữ thập đỏ và các tổ chức quốc tế khác làm việc để "giải phóng nhân viên y tế này ngay lập tức".

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

Vào ngày 24, cuộc chiến giữa Israel và hamas vẫn tiếp tục diễn ra trong khu vực gaza.Người dân ở rafah, khu vực gaza, đang tìm kiếm các mảnh vỡ của các tòa nhà đổ sập do không kích của Israel để tiến hành cứu trợ. 2023.11.24

Đặc biệt, hiệp ước đình chiến này chỉ đơn giản là tạm dừng cuộc chiến kéo dài 4 ngày, do đó, phần lớn dân cư ở phía bắc gaza cho đến nay vẫn chưa có ý định trở về quê hương.

Mansuel-shorman, một cư dân thành phố gaza đang đi tị nạn ở canyounis, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với NBC ngày hôm trước: "dù muốn trở về nhà, nhưng với điều kiện thương lượng hiện tại thì không thể."

NBC báo cáo rằng dân cư lo lắng rằng cuộc tấn công của Israel sẽ gia tăng sau hiệp ước đình chiến khi Israel nhấn mạnh rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Một số người cho rằng ngay cả khi chiến tranh kết thúc, tình trạng tương tự như ở nakba, nơi 700.000 người palestin bị đuổi khỏi quê hương sau khi thành lập nước y-sơ-ra-ên vào năm 1948, sẽ được lặp lại.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ trở về nhà nữa.Những người sống ở đây sẽ phải đối mặt với tình huống kinh hoàng nhất mà họ có thể tưởng tượng ra."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật báo: nga mua lại bán vũ khí để bổ sung kho dự trữ xâm nhập ai cập vào tháng tới
 • Ba khu vực ở phía bắc đài loan hợp thành thung lũng silicon
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • Thái LAN đã hoàn toàn phục hồi du lịch.Xem xét việc miễn visa và hợp pháp sòng bạc, vân vân
 • Con tin được thả "xuống địa ngục …Bị kéo xuống đường hầm sau sự tàn bạo."
 • WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
 • McGarlong "dùng sự hỗ trợ tài chính để ngăn chặn sự can thiệp của các nước dễ bị tổn thương."
 • Israel giữ con tin hamas và thậm chí huy động các đối tượng của mỹ
 • "Quân đội Israel có hành động như hamas không?"
 • Một lần nữa, tình báo mỹ đến Israel để bảo vệ dân thường trong vụ nổ súng ở gaza.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12