彩神彩票注册
Kim jong-un gặp ngoại trưởng nga nói về việc hợp tác với nga trong việc xây dựng "kế hoạch 100 năm" "Trung quốc, chủ tịch hội đồng bảo an, tiến hành" giải pháp hai nước "hội nghị hòa bình quốc tế.Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhậnLần phóng thứ hai của starcraft cũng thất bại.Cơ hội để học tập (tổng hợp các bước thứ hai)

彩神彩票

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

2019-11-02fonte:루마니아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

Sát nhân hàng loạt nga bị kết án chung thân vì tội giết hơn 80 phụ nữ đã thú nhận tội ác của mình và bị kết án thêm 10 năm tù.

Theo báo cáo, tòa án phương pháp Lenin căn cứ ở irkutsk, Siberia, bị kết án 10 năm tù vì bị truy tố thêm vì tội giết 3 phụ nữ.

Trong phiên tòa đó, popkov đã giết 3 phụ nữ từ 25 đến 31 tuổi bằng vũ khí giết người ở irkutsk từ năm 1997 đến 2003.

Trước đó, popkov đã thú nhận tội ác của mình vào tháng 1 năm nay.

Ủy ban điều tra liên bang nga đã kiểm tra 40 nhân chứng, xác nhận hiện trường và kiểm tra tâm thần, v.v.

Popkov, một nhân viên cảnh sát ở angarsk, irkutsk, bị kết án lần thứ tư vì tội giết người hàng loạt từ năm 1992 đến 2010.

Năm 2015 tòa án địa phương irkutsk tuyên án tù chung thân vì bị buộc tội giết hại 22 phụ nữ.

Sau đó, popkov thừa nhận vụ giết 59 phụ nữ, và chính quyền điều tra đã khởi tố. Vào năm 2018, tòa án địa phương chỉ xác định 56 trường hợp là tội ác của ông và lại kết án tù chung thân một lần nữa.

Popkov đã giết hai phụ nữ khác trong khi đang ở tù, và bị tuyên án thêm 9 năm và 8 tháng tù vào năm 2021.

Cho đến nay, ông ta đã thú nhận 86 vụ giết người, trong đó có 83 vụ mà tòa tuyên bố là ông ta phạm tội.

Popkov được biết đến ở địa phương như là "kẻ điên ở angarsk" hoặc "người sói" vì tội bắt cóc, hiếp dâm nạn nhân và giết họ.

Sau khi nghỉ hưu từ cảnh sát vào năm 1998, trong khi tiếp tục phạm tội, ông tình cờ bị bắt vào năm 2012 bởi cảnh sát ở Vladivostok, viễn đông.

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những sĩ quan chuẩn bị của hải quân hàn quốc đến từ những con sóng cao 5 mét.Chiến binh anh quốc, cảm ơn thẻ
 • Vì tình hình ở trung đông không ổn định, giá dầu quốc tế tăng 5%
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tỷ giá hối đoái của yen đối với đồng đô la là kỷ lục cao nhất trong 33 năm qua, chính phủ nhật bản "lo lắng" (tổng hợp)
 • Cuộc điều tra chống bán phá giá của trung quốc về sản xuất polycarbonate ở đài loan sẽ được kéo dài đến tháng 5 năm tới
 • "Nước nga đã LAN truyền những tin đồn về cuộc bầu cử bất chính trên toàn thế giới, làm lung lay hệ thống bầu cử."
 • 41 phóng viên thiệt mạng trong 30 năm qua
 • Nhật bản karoshi chết điều tra 40 phần trăm nhân viên văn phòng ngủ ít hơn 6 giờ
 • 29 phóng viên đã chết trong cuộc phỏng vấn …Phóng viên không thể bảo vệ họ
 • Hiện trường vụ nổ súng ở Brussels làm tôi nhớ đến cơn ác mộng của cuộc tấn công khủng bố vào năm 2016.
 • Công ty tư nhân nhật bản sẽ phóng phi thuyền lên mặt trăng vào mùa đông năm sau để cố gắng thu thập cát mặt trăng.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12