彩神彩票注册
Gallup: phần lớn người mỹ tin rằng viện trợ tài chính cho Ukraine phải có giới hạn thời gianTara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định"Israel có trách nhiệm phân biệt giữa khủng bố và dân thường"Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

彩神彩票

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

2019-11-25fonte:태국

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã thúc đẩy việc đầu tư một nửa vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt để đối phó với biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo phát hành vào ngày 23 (thời gian địa phương sau đây), thế giới cần phải tiến hành một cuộc cải cách nhanh chóng và thực tiễn trong lĩnh vực khí thải nhà kính chính -- dầu khí, khí đốt -- để tránh biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn.

Điều đó có nghĩa là chỉ bằng cách giảm một nửa lượng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt hiện nay lên đến 800 tỷ đô la một năm và giảm khí thải nhà kính xuống 60% từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, thế giới mới có cơ hội đạt được mục tiêu biến đổi khí hậu.

Khí nhà kính tăng lên trong khí quyển, làm nóng hành tinh và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, kể cả biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp năng lượng chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính liên quan đến hoạt động của con người, và dầu và khí đốt chiếm khoảng một nửa.

Hơn nữa, 60% khí thải ra từ các công ty dầu khí. Dựa trên 20 năm, khí methane có hiệu quả nhà kính gấp 87 lần co2.

Tổng thư ký của IEA, Patty bilor, nhấn mạnh trong bản báo cáo: "một khoảnh khắc thật sự đã đến với các công ty dầu khí.Tất cả các doanh nghiệp sản xuất dầu khí và khí đốt nên giảm lượng khí thải từ hoạt động của họ, bao gồm cả sự rò rỉ khí metan và việc đốt cháy."

[EPA= joint news photo]

IEA cũng nói rằng ngành công nghiệp dầu khí phải đầu tư 50% số tiền đầu tư vào các dự án năng lượng môi trường trước năm 2030 để đạt được mục tiêu giới hạn sự tăng nhiệt độ trung bình của trái đất là 1.5 độ c.

So với năm ngoái, chỉ có khoảng 2, 5 phần trăm của đầu tư vào các thiết bị công nghiệp được đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, và trong số đầu tư toàn cầu cho môi trường, các công ty dầu khí chỉ đóng góp 1 phần trăm.

IEA khuyên ngành công nghiệp nên từ bỏ ảo tưởng rằng việc thu thập cacbon là một giải pháp cho biến đổi khí hậu. Bởi vì nhu cầu và đầu tư điện năng vượt quá sức tưởng tượng.

Để ngăn nhiệt độ không khí tăng lên đến 1.5 độ c, vào năm 2050, cần phải khai thác hoặc thu thập 32 tỉ tấn cacbon, và cần tới 26.000 TWh điện. So với tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu năm ngoái.

Cho đến giữa thế kỷ này, tổng số tiền đầu tư cần thiết mỗi năm là 3, 5 nghìn tỷ đô la, tương đương với thu nhập hàng năm của toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí.

Thu thập có nghĩa là, các-bon đang đốt cháy nhiên liệu hóa thạch của sự phát sinh khí thải co2 (CO ₂) đến trước khi thu thập khí quyển, lưu trữ ở đáy biển chờ trong các lớp.

Đã được hy vọng rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu tồi tệ nhất.

Bản báo cáo được công bố một tuần trước ngày 30 tại UAE dubai tại hội nghị quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Tại COP28 ở ai cập năm ngoái, có 400 người tham gia vào ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch, do đó, họ được dự kiến sẽ tham dự vào năm nay.

Nhà của Hitler, nơi cảnh sát chuyển trại …"Đó là việc xóa bỏ ý nghĩa lịch sử."

Chính phủ áo đang tranh cãi về việc sử dụng ngôi nhà cũ của Hitler ở Braunau am Inn, ở biên giới với đức.

Tờ New York times báo cáo ngày 19, người dân làng đã chỉ trích ngôi nhà cũ của Hitler là nơi để nhìn lại lịch sử và ghi nhớ lịch sử hơn là cảnh sát.

Chính phủ áo đã đầu tư 812 ngàn euro (khoảng 1, 1 tỉ won hàn quốc) vào năm 2017 để mua tòa nhà cũ của Hitler ở oberwesley, miền bắc nước áo, và đã suy nghĩ về cách sử dụng nó.

Chính phủ hàn quốc cho biết sẽ thành lập một "ủy ban để xử lý đúng nhà của adolf Hitler trong lịch sử" để thảo luận trong nhiều năm về việc phá hủy các tòa nhà hoặc xây dựng viện bảo tàng, viện nghiên cứu và các dự án khác, và cuối cùng chuyển nhà sang cảnh sát vào năm 2019.

Tại thời điểm đó, ủy ban phản đối việc phá hủy các tòa nhà và tuyên bố: "người áo không thể phủ nhận lịch sử của nơi này".

Nhưng ông lo lắng rằng những nơi có ý nghĩa lịch sử như bảo tàng sẽ tiếp tục gợi nhớ về Hitler, và do đó ông đề nghị "cần thiết phải thiết kế lại toàn bộ kiến trúc để loại bỏ sự nhận thức và sức mạnh tượng trưng của các toà nhà".

Chính phủ cho biết họ sẽ chuyển nhà của Hitler sang văn phòng cảnh sát địa phương, và sau đó xây hai tòa nhà mới để dạy dỗ nhân quyền cho cảnh sát.

Tờ the New York times tường thuật rằng mặc dù công trình bắt đầu vào tháng trước, dân làng lên án: "đây là một hành động xóa bỏ tầm quan trọng lịch sử của địa điểm".

Công nhân đang xây dựng gần nhà cũ của Hitler ở blaunaau, áo, ngày 16 giờ địa phương. Chính phủ áo cho biết họ sẽ chuyển nhà cũ của Hitler và khu vực lân cận thành cục cảnh sát. 2023.11.20

Giáo viên dạy lịch sử khu vực anet cannon (32 tuổi) đã chấp nhận sự thay đổi của cảnh sát New York times "cơ hội, nói cách khác," và phần lớn người dân ở thành phố của họ là về sự ra đời của phát xít trong các tòa nhà và vai trò của sự tham gia của nước áo trong các hoạt động để tìm hiểu xem họ có muốn trở thành một viện bảo tàng và một không gian triển lãm hay không ".

Ông nói, "nơi này nên là một không gian về việc Hitler được xây dựng như thế nào.Đây không phải là nhà của quỷ, chỉ là nhà của một đứa trẻ được sinh ra. Nhưng điều đúng đắn cần làm là minh họa cho sự tồn tại của đứa trẻ đó."

Cũng có ý kiến cho rằng, trước khi mua lại bởi chính phủ, nên sự mục đích của bảo tàng phúc lợi xã hội phục hồi trong quá khứ được sử dụng cho người khuyết tật.

Vào năm 1972, chính phủ áo quản lý tòa nhà này trực tiếp từ chủ nhân của nó để ngăn chặn việc sử dụng nó như một căn cứ cho những người theo đạo neo-nazis.

Từ năm 1977 đến năm 2011, tòa nhà này ở chính phủ dưới sự quản lý của cơ sở lợi ích lâu dài được sử dụng cho người khuyết tật.

Sử gia Florida kotanko nói với tờ New York times: "nhiều cư dân muốn các tòa nhà được dùng lại như một nơi cho các nhóm người khuyết tật".Và khẳng định: "điều này chống lại ý muốn của Hitler, người bắt bớ người tàn tật".

Ông cũng nói, "[nhà Hitler] là di sản mà không ai muốn thấy, nhưng chúng ta phải đối mặt và đối mặt."

Ông cho biết: "có khả năng cảnh sát có hiệu quả ngược lại".Và lo lắng rằng "những người theo Hitler và neo-phát xít đến đây không hề giảm bớt, mà có khả năng bị bắt vì hành vi bất hợp pháp trong khu vực lân cận và cảm thấy tự hào khi dành thời gian ở đồn cảnh sát."

Evelindor, 56 tuổi, sinh ra và lớn lên ở làng này, nói với tờ New York times: "ngôi nhà này nên là trung tâm của cuộc thảo luận để ghi nhớ một phần lịch sử của người áo đã gia nhập quốc xã".

[AP= hình ảnh thông tin chung] đặt tấm bia trước nhà của Hitler. "Vì hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo." 2023.11.20

Adolf Hitler sinh năm 1889 trong một căn nhà cho thuê ở tầng cao nhất của tòa nhà.

Vài năm sau đó, gia đình chuyển đến đức, và vì thế ông không thực sự ở lại lâu trong vùng, nhưng sau khi quốc xã cầm quyền, tòa nhà của Hitler, sinh ra dưới sự lãnh đạo của quốc xã, đã trở thành một "khu đất thánh" và một nơi du lịch.

Sau khi quốc xã sụp đổ trong thế chiến ii, các tòa nhà trở về với chủ cũ, sau đó được sử dụng như thư viện, trường học, ngân hàng, v.v., và sau đó được sử dụng lâu dài như một cơ sở phúc lợi cho người tàn tật.

Sau khi các nhóm người khuyết tật rời khỏi tòa nhà vào năm 2011, chính phủ áo, sau một cuộc tranh chấp với người sở hữu tòa nhà, đã đưa ra một đạo luật có thể bắt buộc mua nhà vào năm 2017 và chiếm quyền sở hữu.

Vào năm 1989, thị trưởng braunheim đã thiết lập trước nhà của Hitler "cho hòa bình, tự do, dân chủ. Không còn phát xít nữa. Cái chết của hàng triệu người là một cảnh báo."

Tờ New York times báo cáo rằng khách du lịch đến đây gần đây chủ yếu là để xem lại ý nghĩa lịch sử của nó, nhưng ở những nơi như sinh nhật của Hitler, những người theo chủ nghĩa neo-phát xít đến để tặng nến hoặc vòng hoa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • Ngăn chặn sự ngưng hoạt động của chính phủ mỹ cho đến đầu năm sau …Thượng viện cũng thông qua thêm một bản dự án tạm thời
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."
 • Tại SAO Iran lại ở giữa cuộc chiến?
 • Lời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York
 • Chỉ huy bắc hamasgazzar, viên chức cao nhất đã hy sinh từ sau chiến tranh, đã chết
 • Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12