彩神彩票平台
Người hồi giáo không đồng tình với các công ty Israel McDonald, nestle trên danh sáchCuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội IsraelBa loại virus tấn công mỹ để đối mặt với cơn ác mộng mùa đôngTuyển mộ gián điệp cho trung quốc?Tòa án đài loan tuyên án 20 năm ngừng hoạt động

彩神彩票

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

2019-11-24fonte:아체

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

Ukraine và nga đã quyết định thăm những tù binh bị giam giữ bởi các nước khác.

Theo RIA, tatiana moskalkova, một thành viên của ủy ban nhân quyền nga, và demitro roubinez, một thành viên của uỷ ban nhân quyền ukraina, đã lên kế hoạch trao đổi các chuyến viếng thăm để tìm hiểu về tình trạng của các tù nhân bị giam giữ bởi các nước khác.

RIA cho biết ủy viên ủy ban nhân quyền MOS kalkova nói: "quân đội nga sẽ đến thăm Ukraine, quân đội ukraina sẽ đến thăm nga.Sẽ có nhiều chuyến viếng thăm, và chúng ta có lịch trình."

Theo báo cáo của Sputnik vào ngày 30 tháng trước, rubinetz đã đến thăm 119 tù nhân người nga ở nước Ukraine, và moskarkova đã tìm thấy 119 tù nhân người Ukraine ở nước nga.

Các phương tiện truyền thông phương tây, như tờ Washington post (WP), đã báo cáo rằng Ukraine và nga đang tiến hành các cuộc đàm phán ngầm về các sự kiện như trao đổi tù nhân.

Ukraine và nga không công khai quy mô của các binh sĩ bị bắt trong chiến tranh.

Lần cuối cùng công khai trao đổi tù nhân là vào tháng bảy. Khi mỗi nước trao đổi 45 tù nhân.

Tin tức về chuyến thăm lẫn nhau của Ukraine và nga xuất hiện trong một tình huống mệt mỏi vì cuộc chiến tranh tiêu thụ kéo dài 2 năm bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái.

Cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu từ cuộc tấn công của nga trong cuộc chiến giữa Israel và Palestine, hamas, dần dần mất đi sự quan tâm của công dân quốc tế.

Một vài ngày trước khi cuộc chiến nổ ra, theo CNN, hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay, chiếm khoảng 8% trong cuộc chiến tại Ukraine, nhưng từ đó nó giảm xuống dưới 1%.

Người ủng hộ coika có 18 triệu lượt truy cập SNS …Để chia sẻ kết quả

Hội hợp tác quốc tế hàn quốc (KOICA) cho biết vào ngày 1, người ủng hộ toàn cầu "WeKO" 5 đăng trên mạng xã hội (SNS) để quảng bá viện trợ nước ngoài của hàn quốc đã lên đến 18 triệu lần.

Wico có nghĩa là "tất cả chúng ta đều là koika", đại sứ tuyên truyền tuyên truyền về ý nghĩa và giá trị của hợp tác phát triển quốc tế và viện trợ phát triển của chính phủ koika (ODA).

Wico lần thứ 5 được thành lập vào tháng 7 năm nay bởi các bộ phận trong nước (sinh viên đại học, người nước ngoài)99 người, khu vực toàn cầu (người nước ngoài sống trong và ngoài nước)31 người và 130 người khác.

Họ đã tạo ra những tin tức thẻ tín dụng, những video ngắn và 6.029 nội dung trong 5 tháng qua để quảng bá ODA và các mục tiêu phát triển bền vững liên hợp quốc một cách đơn giản và thú vị. Koika nói rằng điều này đã được phơi bày trên mạng 18 triệu lần, phản ứng hơn 15 triệu lần.

Ngoài ra, cũng xuất bản một nguồn âm thanh "ODA Song" chứa thông điệp "một thế giới hợp nhất thông qua ODA", và thực hiện các sự kiện như khiêu vũ thách thức, các cuộc thi ca hát trên toàn thế giới, cuộc thi chạy ma-ra-tông SDGs.

Tại buổi họp chung kết quả được tổ chức tại sở cảnh sát koika, phía nam kinkinkini, ngày hôm đó, một phần thưởng đã được trao cho những người giỏi nhất.

Lee seung-jae, người đã nhận được giải thưởng danh giá nhất của một cá nhân trong nước, nói: "trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia nhiều dự án coika".

Thông qua lời khuyến khích, chủ tịch trương nguyên SAN đã nói: "wico đã đi xa hơn những người ủng hộ đơn thuần và đóng góp với tư cách là đại sứ tuyên truyền cho thế giới biết đến koika.Cảm ơn vì sự nhiệt tình và nỗ lực của họ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Biểu tượng của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập "vua sezon, lee soon-chen, ahn chung-gen"
 • Bệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Có thể chia thành hai bức Mona Lisa không?"Anh đang tức giận với thủ tướng hy lạp
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • Thông báo cho thủ tướng qadha, cục trưởng cục tình báo Israel
 • Quân đội Israel công bố đoạn phim về cuộc đột kích vào đêm khuya ở gaza "chuẩn bị cho bước tiếp theo"
 • Người dẫn chương trình đã bị giết ở Philippines …Marcos "không thể chấp nhận cuộc tấn công truyền thông"
 • Các công ty mỹ tuyển 8.7 triệu người vào tháng 10.Đó là mức thấp nhất trong 2 năm 7 tháng
 • Yellen "tin rằng ngân sách bổ sung của ukara và Israel sẽ được thông qua"
 • Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12