彩神彩票技巧
Giám đốc viện bảo tàng Philly "sự quan tâm đến nghệ thuật hàn quốc tăng cao"Video: chiếc Niagara nổ tung trong không khíChính quyền điều tra của trung quốc đã khởi động lại việc săn hổ …Các nhà tài chính tham nhũng lại sụp đổBệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc LAN rộng và "năm ngoái nhiễm nhiều hơn 18 lần"

彩神彩票

Các chuyên gia y tế nhật bản đã đồng ý đi đường ngày 2 tháng 12

2019-11-23fonte:우루과이

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Các chuyên gia y tế nhật bản đã đồng ý đi đường ngày 2 tháng 12

Về nhật bản ăn các thành phần cần sa của fujuyi bị bệnh, các chuyên gia tỉnh y tế và Lao động nhật bản đã đồng ý vào ngày hôm nay để quản lý các thành phần cần sa hợp chất tổng hợp, dự kiến bắt đầu kiểm soát từ ngày 2 tháng 12, những người vi phạm sẽ phải đối mặt với hình phạt hoặc phạt tiền cao.

Theo báo cáo của nhật bản, hội nghị chuyên gia tỉnh Lao động y tế đã đồng ý bổ sung hợp chất tổng hợp HHCH (hexahydrocannabihexol) thành phần cần sa vào danh sách "loại thuốc được chỉ định".

Ngày 2 tháng 12 sau khi kiểm soát sẽ bị cấm giữ, sử dụng hoặc bán hàng, những người vi phạm sẽ phải đối mặt với hình phạt dưới 3 năm tù hoặc 3 triệu yen (khoảng 640.000 nhân dân tệ nt) dưới hình phạt phạt.

Tỉnh Lao động y tế, tưởng tượng rằng có thể có sản phẩm lưu thông có cùng một thành phần, cũng đang đánh giá các chất có cấu trúc tương tự với HHCH, tổng thể kiểm soát "sự chỉ định toàn diện".

HHCH có cấu trúc tương tự như tetrahydrocannabinol (THC), một thành phần độc hại được quy định bởi pháp luật nhật bản. Bộ y tế Lao động đã từng xem các hợp chất tổng hợp tương tự như THC là "loại thuốc được chỉ định", nhưng không kiểm soát HHCH đã thay đổi một phần cấu trúc hóa học.

Dựa trên Lao động HouSheng tiết kiệm GuanWang nghĩa là, trong đảm bảo rằng YiYaoPin liên quan đến sự an toàn và hiệu quả và chất lượng y tế máy móc chờ, chờ trong luật pháp, sẽ định nghĩa “ chỉ định thuốc ” cho “ có thể tạo ra hứng thú với hệ thống thần kinh trung ương hoặc ngăn chặn hoặc xuất hiện ảo giác (bao gồm cả vai trò duy trì hoặc củng cố nên), và sử dụng trong cơ thể con người có xảy ra trên những vật chất nguy hiểm nguy trên y tế chăm sóc sức khỏe về ”.

Yi-lan ăn mì ăn liền ở cửa hàng bán hàng thái LAN với món mì khô trong hộp

Một thương hiệu nổi tiếng của nhật bản ramen "yilan" gần đây đã mở một cửa hàng bán bánh ở thái LAN, nhưng cung cấp bữa ăn đã gây ra sự bối rối và phê bình của khách hàng, đại lý sau đó phát hành lời xin lỗi, thừa nhận rằng các cửa hàng không cung cấp mì tươi ramen, nhưng với chất lượng sản phẩm đóng hộp của mì.

"Thaiger" và "Khaosod".

Cửa hàng này đã gây tranh cãi về việc cung cấp món mì tươi. Một số khách hàng đã thử nghiệm cảm thấy không ổn, đặt câu hỏi về sự tươi mới mà những người bán hàng tuyên bố. Sau đó, nhà hàng thừa nhận rằng các cửa hàng bán hàng được thiết kế để quảng bá các sản phẩm bán thành phẩm mới tại thái LAN, và các món ăn được nấu bởi các đầu bếp nhật bản với các thành phần được đóng gói, đã gây ra một cơn thịnh nộ của khách hàng.

Theo một tuyên bố của V2V Co., một nhà nhập khẩu và nhà quảng cáo của yulan ở thái LAN, món mì được phục vụ không phải là mì tươi, mà là mì khô với cùng chất lượng với một thùng hàng. Món mì này được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản để chuẩn bị cho cửa hàng và được chọn và đóng gói bởi ichiba.

Tuyên bố cùng một lúc, súp cũng được chuẩn bị trực tiếp từ nhật bản yitan, đóng gói và vận chuyển, thịt nướng và nấu ăn sẽ được điều chỉnh để phù hợp với các cửa hàng flash flash ở mỗi quốc gia, chất lượng được thực hiện bởi quá trình lựa chọn của một đầu bếp nhật bản yitan để đảm bảo.

Bản tuyên bố cũng nói rằng "thực đơn đặc biệt" được đóng gói trong một bữa ăn với một bát mì riêng biệt và một bếp trưởng nhật bản chuẩn bị món thịt nướng với các thành phần bổ sung khác, khác với việc sử dụng trực tiếp các thùng sản phẩm, để đảm bảo rằng mỗi bát có một hương vị phù hợp với chất lượng cao ". V2V Co chỉ ra rằng bản tuyên bố được thiết kế để làm rõ những hiểu lầm và bày tỏ sự hối tiếc về bất kỳ lỗi giao tiếp nào.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Hàng chục lính Israel đã vào bệnh viện thành trì hamas dưới sự che chở của xe ngựa."
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Có hơn 10.000 thanh niên Israel trở về nước để tham gia chiến tranh ở mỹ
 • Úc đã đầu tư 500 tỷ won để chống lại tội phạm mạng
 • Hamas "xe cứu thương không kích" quân đội Israel "bắt khủng bố" (tổng hợp)
 • Đường đại học mỹ, sự mâu thuẫn giữa chủ nghĩa chống do thái và chống hồi giáo ngày càng gia tăng
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Khi trở thành bộ trưởng bộ ngoại giao Cameron lần đầu tiên đến UCLA
 • Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 năm
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12