彩神彩票平台
Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất"Đường hầm hamas bên dưới bệnh viện là sự thật." quân đội Israel đã công bố bản đồ và đoạn phimChuyển 12 trẻ bị ung thư sang ai cập, Jordan …Điều trị an toàn.Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị

彩神彩票

"TSMC đang nghiên cứu một nhà máy chip 3nm primatech ở nhật bản, đây là thiết bị thứ ba của địa phương."

2019-11-09fonte:바부다

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

"TSMC đang nghiên cứu một nhà máy chip 3nm primatech ở nhật bản, đây là thiết bị thứ ba của địa phương."

Hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đài loan đang thảo luận về việc xây dựng nhà máy thứ ba tại nhật bản, nơi sẽ sản xuất chất bán dẫn 3 nanomet.

Theo báo cáo của bloomberg, nếu thành công, nhật bản sẽ trở thành trung tâm sản xuất bán dẫn toàn cầu.

Theo bloomberg, TSMC đang xem xét việc xây dựng một nhà máy thứ ba có tên là TSMC fab-23 faase 3 ở quận kumamoto, miền nam nhật bản.

Không rõ khi nào TSMC bắt đầu xây dựng fab thứ ba.

Thiết bị 3nm, bao gồm cả thiết bị sản xuất, được ước tính sẽ tốn khoảng 20 tỉ đô la mỹ (26 nghìn tỷ won), nhưng chi phí chính xác sẽ khác nhau tùy theo thời gian xây dựng và phương pháp tiếp cận đất đai.

TSMC hiện đang được đầu tư từ SONY và detex và đang xây dựng một nhà máy ở kumamoto, dự kiến sẽ bắt đầu làm chip cỡ 12 nanomet vào cuối năm tới.

Dự định xây dựng một nhà máy thứ hai gần nhà máy này, và theo một số nguồn tin, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất chip 5 nanomet vào năm 2025.

Không biết TSMC sẽ chi bao nhiêu cho nhà máy thứ ba. Tuy nhiên, nhật bản thường chi trả khoảng 50% chi phí cho các cơ sở này.

Theo báo cáo của bloomberg, công nghệ 3nm hiện nay là công nghệ sản xuất chip tiên tiến nhất có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, nhưng khi nhà máy thứ ba bắt đầu, công nghệ này có thể bị bỏ lại sau 1, 2 thế hệ.

Nhưng nếu kế hoạch này thành hiện thực, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã cung cấp hàng nghìn tỷ yên trợ cấp để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp bán dẫn trong và ngoài nước, do đó sẽ là một chiến thắng lớn cho nhật bản.

TSMC nói trong một tuyên bố qua email: "để hỗ trợ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đang đầu tư vào những nơi cần thiết.Nhật bản đang tập trung đánh giá khả năng xây dựng fab thứ hai, lần này không có thêm thông tin nào để chia sẻ."

Bên cạnh TSMC, nhật bản đã thu hút đầu tư từ micron, samsung electronics, công ty chip chip đài loan, chip điện.

Nhật bản cũng hỗ trợ doanh nghiệp mới của mình, lafedes, xây dựng dây chuyền sản xuất chip 2 nanomet tối tân nhất ở Hokkaido.

Lafides là một doanh nghiệp được chính phủ nhật bản thành lập để khôi phục lại ngành sản xuất bán dẫn tiên tiến, cùng với các doanh nghiệp lớn của nước mình, đã tổ chức lễ khai trương nhà máy vào ngày 1 tháng 9 tại kitoshi, Hokkaido.

Mục tiêu của nhà máy là sản xuất thử nghiệm chất bán dẫn 2 nanomet vào năm 2025 và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 2027.

Theo báo cáo của bloomberg, hiện nay có rất ít doanh nghiệp nhật bản cần chất bán dẫn tiên tiến nhất, nhưng sẽ sớm cần ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và một thế hệ mới của công nghệ gồm cả việc tự lái.

Theo báo cáo của bloomberg, TSMC cho biết: "vì đất đai khan hiếm nên có thể xây dựng nhà máy thứ tư ở các quận khác ở miền bắc kumamoto".

TSMC hy vọng khách hàng có một chuỗi cung ứng đa dạng hơn do sự không chắc chắn của eo biển đài loan mở rộng, do đó quyết định xây dựng 2 nhà máy ở mỹ và 1 nhà máy ở đức, ngoại trừ nhật bản.

Những kẻ đánh bom thế chiến ii đã bị bắn hạ ở hà LAN

Ba không quân anh bị đức bắn hạ trong một nhiệm vụ ở hà LAN vào năm 1943.

Vào ngày 13 tháng 6 năm 1943, một máy bay ném bom Lancaster ở anh, sau khi thực hiện nhiệm vụ chống lại bocham ở đức, đã bị quân đức bắn hạ trên hồ aisai ở hà LAN trên đường về nhà. 3 người còn lại là Arthur Smart, Charles Sprack và Raymond Moore mất tích.

Theo báo cáo của tờ the guardian, vào năm 1996, ngư dân đã bắt được một động cơ ở hồ aisai và giao nó cho viện bảo tàng do quỹ sửa chữa máy bay điều hành.

Johan Graas, một thành viên của tổ chức hỗ trợ điều tra, cho biết những gì còn lại của bộ quốc phòng hà LAN đã được xác nhận bởi bộ quốc phòng hà LAN.

Bộ quốc phòng anh và ban quản lý khu mộ nỗi buồn của hiệp hội anh sẽ quyết định thời gian và địa điểm chôn cất ba người sau khi họ nhận được di thể. Người ta nói rằng hà LAN đã chôn vùi những mảnh xương còn lại của những người lính mất tích trong thế chiến thứ 2 tại khoảng 30 đến 50 địa điểm rơi máy bay trong thế chiến thứ 2.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • "Các lính đánh thuê của Wagner đã tập hợp một lực lượng mới vào lực lượng đặc biệt chechnya."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Đài loan "du lịch nhóm hai bên tái khởi động lại vào tháng 3 năm sau" xác nhận là không được phép tổ chức trước cuộc bầu cử tổng thống
 • Những vấn đề hàng không mỹ
 • Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "ngân hàng châu âu phải duy trì lãi suất ở mức 4% vào năm tới để kiểm soát lạm phát"
 • "Huawei chờ đợi" mate 60 "trong ba tháng, nhu cầu tăng vọt? Với tỉ lệ thấp 7 nano?
 • "Quyền tự vệ" của bắc triều tiên củng cố biên giới quân đội bằng lời thề phóng nhiều vệ tinh hơn
 • [video] biden: "chiến thắng của Israel rất quan trọng đối với an ninh hoa kỳ", điều chỉnh quỹ đạo chiến tranh trên mặt đất?
 • Thịt cừu giá rẻ chưa? Quá nhiều cừu úc nông dân miễn phí
 • Cuộc khảo sát 21 quốc gia: địa chính chính trị đối đầu với các mối quan hệ hợp tác
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12