彩神彩票计划
Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.Cờ vua của trung quốc tiết lộ tham nhũng của các cán bộ của trung quốc cờ "điều khiển chiến thắng bằng máy tính"Tăng lãi suất cơ bản lên 15%…Tăng 7.5 % trong 4 thángTaliban sẽ tham dự diễn đàn "mời nhà đầu tư đến Afghanistan"

彩神彩票

Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới

2019-12-25fonte:적도기니

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới

Với sự căng thẳng về quân sự giữa trung quốc và đài loan lên đến đỉnh điểm, quân đội đài loan đang nhanh chóng giao nộp chiếc xe ngựa M1A2T của mỹ.

Báo chí đài loan, như thời báo tự do ngày 29, trích dẫn các nguồn tin cho biết quân đội đài loan bắt đầu từ năm sau,m1a2 mô hình xe ngựa m1a2t và hệ thống tên lửa vận động cao tốc của pháo binh đài loan (himars) chương trình giới thiệu sẽ bắt đầu từ năm sau chịu trách nhiệm về việc sử dụng và bảo trì thiết bị của 114 nhân viên đến hoa kỳ để tiến hành chương trình giáo dục ".

Báo chí đài loan đã trích dẫn ngân sách quốc phòng năm sau để bổ sung rằng 84 người và 30 người sẽ được gửi vào tháng 1 và tháng 2 năm sau.

Các sĩ quan được huấn luyện sẽ trở về đài loan với tư cách huấn luyện viên kỹ thuật."

Một nguồn tin khác cho biết: "trong số 108 chiến xa M1A2T được bộ ngoại giao mỹ cho phép bán cho đài loan năm 2019, 38 chiếc đầu tiên sẽ đến đài loan vào cuối năm sau và triển khai ở phía bắc."

Đồng thời cho biết để đối phó với quân đội trung quốc, chiến xa chính kiểu 99 sẽ được trang bị súng đại bác 120mm.

M1A2T là phiên bản đài loan của chiến xa M1A2C được cải tạo bằng thiết bị điện tử và động cơ của chiến xa chính của quân đội mỹ, M1A2.

Không giống như M1A2C với áo chống đạn uranium khan hiếm có khả năng phòng thủ cao nhất thế giới, chỉ dùng áo chống đạn tổng hợp thông thường. Mỹ đã cấm việc sử dụng chất urani khan hiếm trên xe ngựa xuất khẩu.

M1A2C có khả năng phòng thủ cao hơn 1 ngàn milimet, trong khi M1A2T có tầm 700 milimet.

M1A2T thông qua sự đổi mới của thiết bị điều khiển bắn súng, tỷ lệ bắn súng tăng đáng kể, sức mạnh của đại bác có khả năng xuyên thủng 750mm trên khoảng cách 2km, nhiều hơn so với trước đây của xe chiến xa 96 của trung quốc dựa trên xe t-72 của liên bang xô viết.

Khai trương COP28 đếm 4 chủ đề chính như tiến trình hiệp định Paris

Tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) tại dubai hôm nay, hơn 190 chính phủ sẽ cố gắng phát triển một giải pháp chung cho vấn đề biến đổi khí hậu.

Năm nay có bốn chủ đề cần thương lượng: báo cáo toàn cầu về việc thực hiện hiệp định Paris "kiểm kê toàn cầu", tương lai của nhiên liệu hóa thạch, tài trợ khí hậu cho các nước nghèo, thành lập quỹ để chi trả cho thiệt hại khí hậu.

"Kiểm kê toàn cầu" là gì?

Năm nay là năm 2015, hiệp định Paris đã được ký kết lần đầu tiên trên thế giới. Hiệp ước này yêu cầu thi hành lần đầu tiên vào năm 2023, và sau đó cứ 5 năm một lần.

Mục đích của bản kiểm kê toàn cầu là xem xét tiến trình tiến triển từ khi hiệp ước được ký kết và đưa ra đề xuất cho vòng kế hoạch khí hậu quốc gia tiếp theo. Các chính phủ phải nộp cho liên hợp quốc vào năm tới. Một bản phân tích kỹ thuật được phát hành vào tháng 9 đã đánh giá một cách không lạc quan về sự thống kê toàn cầu: "bất chấp sự tiến bộ từ năm 2015, các chính phủ vẫn chưa đạt được mục tiêu của hiệp định Paris.

Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách là chủ đề chính trong cuộc khảo sát toàn cầu của COP28. Trung quốc, ấn độ và ả rập Saudi cho biết bước đầu tiên là xác định ai là người chịu trách nhiệm: hoa kỳ, châu âu và các nước phát triển khác đã không cắt giảm khí thải như đã hứa trong 20 năm qua.

Cuộc tranh luận về nhiên liệu hóa thạch

Các nước phát triển, thúc đẩy sự đánh giá toàn cầu về việc đốt cháy nhiên liệu hóa thạch. Họ hài lòng với phân tích kỹ thuật toàn cầu gồm các văn bản sau đây: "mở rộng tái tạo năng lượng và tiến bộ loại bỏ (phasout) không giảm (unabated) nhiên liệu hóa thạch là một yếu tố không thể thiếu để đạt được sự chuyển đổi năng lượng công bằng sang không khí thải."

Các nhà đàm phán châu âu nói rằng vẫn còn một cuộc chiến để đưa những từ này vào phiên bản cuối cùng của thỏa thuận kiểm kê toàn cầu.

Các quốc gia dự đoán sẽ thảo luận các phiên bản khác nhau của cụm từ dùng nhiên liệu hóa thạch. Phát triển của các nước lớn là "giai đoạn" (xuống), phù hợp với mục đích đầu tiên của việc giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, và thông qua việc bắt giữ và lưu trữ cacbon để "giảm" lượng khí thải còn lại (abating). Nhưng các nước phát triển đã ủng hộ việc "phasing out".

Khí hậu viện trợ

Hiệp định Paris kêu gọi các nước giàu giúp đỡ để các nước nghèo có thể từ bỏ nhiên liệu hóa thạch. Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng các nước đang phát triển cần 2 nghìn tỷ đô la một năm kể từ năm 2030 để đối phó với biến đổi khí hậu, phần lớn là từ các nước giàu.

Trong cuộc đàm phán khí hậu liên hợp quốc trước đó, các nước giàu đã đồng ý cung cấp 100 tỷ đô la mỗi năm cho các nước đang phát triển vào năm 2020 để giúp các nước này sử dụng năng lượng sạch và thích nghi với tác động của biến đổi khí hậu. Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OPEC) cho biết cuối cùng các nước đã đạt được mục tiêu 100 tỷ đô la trong năm ngoái, và số liệu cuối cùng vẫn chưa được công bố. Hội nghị này sẽ thảo luận về mục tiêu tài chính mới.

Mất mát và thiệt hại

Một vấn đề khác liên quan đến tài chính là vấn đề "thiệt hại và thiệt hại", đó là bồi thường thiệt hại khi biến đổi khí hậu gây ra những thiệt hại không thể thích ứng được. Tại cuộc họp COP năm ngoái ở ai cập, chính phủ đã đồng ý thành lập một quỹ đặc biệt để hỗ trợ các nước đang phát triển chịu thiệt hại không thể bù đắp được vì biến đổi khí hậu.

Một ủy ban được thành lập ở ai cập vào đầu tháng 11 đã gần đạt được một thỏa thuận: quỹ ban đầu được quản lý bởi ngân hàng thế giới. Ngân hàng thế giới có thể trở thành một nhà tài trợ lâu dài, hoặc hội đồng quản trị của quỹ có thể chọn một quốc gia khác để tổ chức.

Bản thảo thảo hiệp định thúc đẩy tất cả các nước có khả năng, kể cả các nước đang phát triển, phải đóng góp. Đây là yêu cầu quan trọng của các nước phát triển, họ muốn trung quốc đại lục và vịnh quốc gia có thu nhập cao cũng phải trả tiền. Tuy nhiên, tại thời điểm cuối cùng, hoa kỳ đã phản đối và khẳng định rằng văn bản thỏa thuận phải ghi rõ cách nhận tiền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bị rút lui bởi quân bài domino.Bằng cách thay đổi hiến pháp và ngoại giao
 • Kiev an toàn hơn Israel
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chính sách chính của milet
 • Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới
 • An ninh quốc gia trung quốc "hoạt động gián điệp mạng của các cơ quan nước ngoài.Đe dọa an ninh quốc gia."
 • "Nồng độ khí nhà kính cao nhất năm ngoái, 150% lần đầu tiên trước khi công nghiệp hoá"
 • Quân đội Israel "di tản 100.000 người về phía nam thành phố gaza trong hai ngày"
 • Hai người đàn ông bị bắn chết trên tàu điện ngầm New York đang chạy
 • Sri Lanka, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cấp thị thực du lịch miễn phí cho 7 quốc gia như ấn độ
 • "Đối tượng bị trừng phạt là thủy sản của bắc triều tiên được công khai bán trên thị trường trung quốc."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12