彩神彩票开奖网
1/4 nạn nhân là trẻ em …Liên hợp quốc "ưu tiên bảo vệ trẻ em"Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người70 bệnh nhân ung thư đang được cứu trợ khẩn cấp. Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã ngừng hoạt độngMột thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT

彩神彩票

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

2019-12-21fonte:가나

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

Một số quan sát cho rằng việc công khai CEO Sam altman bị sa thải là một sự kiện mà sự sợ hãi của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự mâu thuẫn triết học về vấn đề này đã phơi bày một cách bi thảm.

Ngày 18 (giờ địa phương), tờ the New York times trích dẫn một số người có liên quan đến việc tổng thống ilya sutskyber, người đồng sáng lập ra al mở, đang lo lắng rằng altmann không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của công nghệ của công ty.

Những thành viên khác của hội đồng, tasha macauley, Helen tona và nhiều người khác, cùng với suttschkeber, dẫn đầu việc loại bỏ altmann, có liên quan đến các nhóm cảnh báo về nguy hiểm của al.

Nhóm gọi là chiến dịch vị tha hợp lý và hiệu quả lo ngại rằng khi công nghệ ngày càng mạnh hơn, cúm gia cầm sẽ hủy diệt con người.

Năm 2021, một nhà nghiên cứu có liên kết với nhóm tên là dario amoday cùng với hơn 10 nhân viên khác rời khỏi open AI để thành lập một doanh nghiệp AI mới tên là antropic.

Suzkerber dần dần đồng tình với niềm tin của họ, và gần đây đã thành lập một nhóm nội bộ nhằm kiểm soát nguy cơ cúm gia cầm, nhưng sau đó quyền hạn của họ bị hạn chế, và do đó họ trở nên khó chịu.

Trong khi altmann cởi mở với mối quan tâm này, hy vọng "AI cởi mở" sẽ dẫn đầu cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp là một sự châm ngòi cho một sự mâu thuẫn khác.

Vào cuối tháng 9 năm nay, để thu hút đầu tư vào công việc ở trung đông, và tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm để thành lập một công ty phần cứng GPT chat, yêu cầu một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỷ won hàn quốc) từ chủ tịch ngân hàng phần mềm masaharu son.

Mở AI cũng đang thảo luận về việc gây quỹ để nhân viên có thể đổi cổ phần của công ty thành tiền mặt, và nếu dự án này thành hiện thực, ước tính giá trị doanh nghiệp của mở AI sẽ tăng gấp 3 lần so với 6 tháng trước với 80 tỷ đô la.

Tuy nhiên, theo tờ New York times, những thành công như thế làm tăng thêm sự lo lắng về mối nguy hiểm của cúm gia cầm.

Suzkever thành lập open AI vào năm 2015 cùng với altman và những người khác, họ quy định mở AI là một tổ chức phi lợi nhuận không theo đuổi các mục tiêu kinh doanh.

Trong khi công ty vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận, altmann đã chuyển công ty thành một doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư khổng lồ từ Microsoft.

"Sự thật là chúng ta sẽ có những máy tính và trung tâm dữ liệu thông minh hơn con người không phải là vô căn cứ. Tôi không biết nữa."

Tờ New York times cho biết về sự kiện altman sa thải: "những người tin vào cơ hội làm việc lớn nhất của al và sự phát triển quá nhanh của công nghệ là nguy hiểm, tin rằng những mâu thuẫn giữa con người đã được quan tâm", và "có phải đó là một phần không thể tránh khỏi của phong trào triết học mà sự sợ hãi về cúm gia cầm đã gây ra".

Người viết blog quân sự tên là kilkin tuyên bố tham gia cuộc bầu cử trong tù

Kết luận: igor kilkin, một người viết blog nổi tiếng về quân đội nga, đã bị bắt và bị giam giữ vì nghi ngờ chủ nghĩa cực đoan, tuyên bố sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống vào năm sau.

Kilkin đã đăng bài "tôi muốn tham gia cuộc bầu cử" vào ngày 19 tháng 3 tại liên bang nga.

Ông cũng dự đoán: "tôi hoàn toàn hiểu rằng trong tình trạng của nga hiện nay, tranh cử giống như một kẻ lừa đảo ngồi trên bàn cờ bạc.Là một ứng viên không ngồi trên bàn."

Nhưng ông ấy đã giải thích về việc tuyên bố tham gia tranh cử, nói rằng nếu được giới thiệu làm ứng viên, "có thể cản trở kế hoạch của kremlin về việc tổ chức một cuộc bầu cử lố bịch."

Ông nhấn mạnh: "những người ủng hộ tự chọn mình là ứng cử viên và thu thập chữ ký sẽ là cơ hội cho các lực lượng yêu nước đoàn kết lại.Đây là cơ hội để chúng ta đoàn kết với nhau để đối mặt với những mối đe dọa bên ngoài và bên trong."

Theo luật bầu cử tổng thống của nga, để tham gia cuộc tổng tuyển cử với tư cách một người tự lập, phải có ít nhất 500 chữ ký và được giới thiệu làm ứng viên.

Trước đó, đồng phát ngôn viên oleg king, "người ủng hộ chiến dịch strelkov ở nga", đã thông báo qua telegram ngày hôm trước, "đã kêu gọi những người ủng hộ tiến hành công việc đưa kirkin vào cuộc bầu cử tháng ba."

Nerkin đọc lá thư của kirkin với những bức ảnh có dòng chữ "tổng thống của chúng ta, ivanovich strelkov."

Kilkin, một cựu sĩ quan cục an ninh liên bang nga (FSB), đã đóng góp rất nhiều vào việc thống nhất bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, và sau đó đóng góp cho việc tổ chức nổi dậy pro-nga ở miền đông Ukraine.

Sau đó, với tư cách là một người dùng blog quân sự, ông ủng hộ "cuộc chiến quân sự đặc biệt" của nga ở Ukraine, đồng thời khẳng định rằng chính phủ nga nên tích cực hơn trong chiến tranh.

Theo báo cáo của Reuters, ông đã cảnh báo liên tục rằng nga có thể đối mặt với một cuộc cách mạng hoặc một cuộc nội chiến nếu lãnh đạo quân đội nga không chiến đấu hiệu quả hơn ở Ukraine.

Gilkin bị bắt vào tháng 7 vì tội kích động hoạt động cực đoan.

Tờ the business news của nga giải thích: "ở nga, dù bị cáo trong một vụ án hình sự, có thể được gọi là ứng viên tổng thống, nhưng nếu bị kết án, không thể tổ chức một cuộc bầu cử".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nam triều tiên lên kế hoạch phóng vệ tinh do thám đầu tiên vào cuối tháng để tự giám sát bắc triều tiên
 • Đài BBC tập trung vào ngày kỉ niệm của vụ thảm sát ở sân vận động thái LAN.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Sự rút lui của tự do ngôn luận" tranh cãi của các nhóm nghệ thuật New York chống lại sự kiểm soát công luận của Israel
 • Trước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục
 • Cuộc khủng hoảng nước gaza
 • AFP bị buộc tội buộc tội hamas "đưa tin không thiên vị"
 • Tàu turquier có bệnh viện chiến tranh "điều trị cho người dân gaza" tiến vào ai cập
 • Khắp châu âu kêu gọi chấm dứt chiến tranh …Những người sống sót sau cuộc tàn sát cũng ở ngoài đường
 • Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện
 • Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12