彩神彩票app
Hamas đã thả hai con tin mỹ để nói: "hoa kỳ và các nước châu âu đang kêu gọi hoãn cuộc tấn công mặt đất ở gazaChuyên gia pháp lý quốc tế "tấn công bệnh viện trong 2 ngày trái với công ước geneve"Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh"Eu có thể tổ chức bốn năm họp với các nhà lãnh đạo trung quốc và trở về nhà tay không."

彩神彩票

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

2019-12-17fonte:에티오피아

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

Thời gian di chuyển nhanh là một cơn ác mộng của nhiều người đi lại, Seoul Metro công ty hàn quốc đã thông báo rằng từ tháng 1 năm sau sẽ dỡ bỏ hai toa ghế trên đường tàu điện ngầm đường số 4 và 7 trong giờ cao điểm để tạo ra khoảng 12.6 mét vuông không gian cho phép nhiều hành khách lên tàu. Một chiếc xe bình thường chở 160 người.

Thông tin bloomberg và các báo cáo khác cho biết ga tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 chạy từ tây nam sang đông bắc qua ga chính của thành phố, và tuyến số 7 chạy từ bắc sang nam. Hiện nay, tốc độ tải của hai tuyến là 193.4% và 164.2%, và các nhà phát triển muốn giảm tốc độ tải xuống 153.4% và 130.1%. Theo thành phố Seoul, tàu điện ngầm Seoul là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới, chở trung bình 4.3 triệu hành khách mỗi ngày vào năm ngoái.

Seoul không phải là thành phố đầu tiên thử nghiệm phương pháp này để làm chậm sự đông đúc giao thông, và năm 2017, cục MTR Bangkok, thái LAN cũng thử nghiệm tháo dỡ một số ghế xe hơi.

Vào tháng 4 năm nay, hai người dân nam triều tiên ngất xỉu vì tắc nghẽn và khó thở, nên phương tiện truyền thông hàn quốc gọi đường sắt thành phố jinpu là "sắt địa ngục". Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2022, tổng thống yoon si-hyun đã đích thân đi đường sắt thành phố jinpu và hứa sẽ cải thiện hệ thống giao thông.

Theo các nghị sĩ của phe đối lập, từ cuối tháng 9 năm 2019 đến cuối tháng 3 năm nay đã có 151 vụ tai nạn an ninh trên đường jinpo. Hơn 40 phần trăm các tai nạn liên quan đến sự đông đúc, bao gồm chóng mặt, ngất xỉu khi đứng và khó thở.

"SAO máy bay không người lái lại đột ngột như vậy?"Đây là cuộc chiến tranh điện tử im lặng

Cuối năm ngoái, sau khi xe tăng và binh lính của nga tìm thấy một nhiệm vụ hoàn thành, trở lại của quân đội ukraina máy bay không người lái không người lái của nga vào buổi sáng ngày 30 tháng 3 (giờ địa phương) không người lái không người lái của nga ở phía đông bắc Ukraine được huấn luyện bởi các nhân viên cấp cứu địa phương, một chiếc xe đang ẩn nấp trong một ngọn lửa đang tăng vọt. Quân đội nga cũng tấn công trung tâm phân phối bưu điện harkyu bằng tên lửa vào tuần trước, làm ít nhất 6 người chết và 16 người bị thương. 2023.11.3

Khi quân đội nga tấn công Kiev vào tháng 2 năm nay, thủ đô ukraina, họ cũng được đánh giá là đã tiến hành chiến tranh điện tử cao nhất thế giới. Sử dụng sóng vô tuyến mạnh và tên lửa có người lái để xâm nhập mạng lưới bảo vệ không khí của Ukraine.

Phương pháp cơ bản nhưng hiệu quả của chiến tranh điện tử là nhiễu sóng, và công nghệ "lừa gạt" để gửi tín hiệu giả để cho máy bay không người lái và tên lửa trông như bị mất quỹ đạo.

Theo phân tích, nga đã phát triển công nghệ để tạo ra những vũ khí điện tử di động nhỏ như súng máy bay không người lái để phòng thủ chiến hào.

James lewis, phó giám đốc của trung tâm nghiên cứu các vấn đề quốc tế chiến lược hoa kỳ (CSIS), cho biết: "nước nga cần phải nhanh nhạy hơn chúng ta tưởng.Đó là điều NATO nên lo lắng."

Tờ New York times tường thuật về kinh nghiệm chiến tranh điện tử của quân đội nga.

Valeri zaruzzini, tổng tư lệnh quân đội ukraina, dự đoán: "sự ứng dụng rộng rãi của công nghệ thông tin sẽ là chìa khóa để phá vỡ bế tắc với quân đội nga trên chiến trường."

Một số người đã phân tích rằng chiến tranh ở Ukraine đã trở thành "phòng thí nghiệm đại diện" để đánh giá ảnh hưởng của chiến tranh điện tử trong tương lai của hoa kỳ, châu âu và trung quốc.

Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ, Charles brown, đã đưa ra câu hỏi về chiến tranh điện tử qua bài phát biểu của phiên điều trần quốc hội năm nay. Các thành viên của NATO đã mở rộng kế hoạch mua và phát triển vũ khí chiến tranh điện tử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chính phủ nhật bản nên "từ chức"
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Chỉ còn 5% dân số yêu nước như vàng
 • Thủ tướng nhật bản "xác nhận vật thể quay quanh trái đất", ám chỉ vào quỹ đạo vệ tinh do thám của bắc triều tiên (tổng hợp)
 • Cuộc giải cứu liên hợp quốc cũng đang đối mặt với khủng hoảng hamas ăn cắp nhiên liệu từ bệnh viện
 • Ngày thứ tư, các bộ trưởng ngoại giao hoa kỳ và ả rập đã họp tại Jordan để thảo luận về giải pháp chiến tranh
 • Meta cấm các công cụ al được dùng trong tuyên truyền chính trị
 • Tại bữa ăn thịt bò với nấm độc, bạn bè và gia đình làm gì?
 • Trung quốc và nga "tăng cường trao đổi nhân lực" gần gũi.Chủ tịch hạ viện nga và phó thủ tướng đã đến thăm trung quốc
 • LH mời các công chức ukraina hợp tác để thảo luận về việc tái thiết sau chiến tranh
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12