彩神彩票app
Trong cơn chiến tranh ở kazakhstan, liên minh châu âu đang vật lộn với từ đơn lẻNetanyahu đã cảnh báo Iran và hezbollah không được can thiệpCuộc sống huyền thoại của mungerCuộc bầu cử tổng thống Liberia cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng sau

彩神彩票

Trung quốc nhấn mạnh với eu rằng "lợi ích cốt lõi" tôn trọng lẫn nhau "đài loan là một phần của lãnh thổ trung quốc"

2019-12-01fonte:엘살바도르

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc nhấn mạnh với eu rằng "lợi ích cốt lõi" tôn trọng lẫn nhau "đài loan là một phần của lãnh thổ trung quốc"

Trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau đối với "lợi ích cốt lõi" bằng cách đề cập đến vấn đề đài loan với liên minh châu âu trước cuộc họp với các nhà lãnh đạo của liên minh châu âu vào tháng tới.

Tối hôm đó, bộ ngoại giao trung quốc cho biết, phó bộ ngoại giao của trung quốc sun weidong đã gặp phó bộ ngoại giao của eu tại bắc kinh ngày hôm trước, và đã trao đổi ý kiến với henrik mora về tình hình quốc tế, chính sách ngoại giao, quan hệ trung quốc và eu và các vấn đề tập trung quốc và khu vực của mối quan tâm chung của cả hai bên.

Phó bộ trưởng sun nói: "thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng có trong 100 năm qua, và quan hệ trung âu đang đối mặt với những cơ hội và thách thức mới.Cả hai bên nên duy trì bản chất của lợi ích lẫn nhau và sự thịnh vượng chung, tôn trọng đầy đủ lợi ích cốt lõi của nhau."

Ông cũng nói thêm: "để chuẩn bị cho cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và eu, ông muốn tăng cường đối thoại và giao tiếp với châu âu".

Phó bộ trưởng sun cũng nhắc đến vấn đề đài loan.

Ông khẳng định: "đài loan là một phần không thể tách rời lãnh thổ trung quốc.Trung tâm của việc duy trì hòa bình và ổn định eo biển đài loan là tuân thủ nguyên tắc "một trung quốc" ".

Cuộc họp cấp cao sẽ diễn ra ở bắc kinh từ ngày 7 đến 8 tháng tới.Theo phân tích, bài phát biểu này nhấn mạnh quan điểm không nên xâm phạm các quyền lợi cốt lõi của trung quốc, chẳng hạn như vấn đề đài loan.

Về điều này, chủ tịch mora nói: "eu bám vào nguyên tắc" một trung quốc ", xây dựng và ổn định quan hệ giữa hai bên ", "nỗ lực để đạt được trung quốc và châu âu là duy trì chủ nghĩa đa phương, để cải thiện hợp tác quản lý toàn cầu, cùng nhau đối phó với khủng hoảng và thách thức của tình hình quốc tế."

Theo phân tích, morra đến trung quốc để phối hợp các chủ đề cụ thể của cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và eu.

Trung quốc và liên minh châu Âu toàn diện và trong khoảng 7 năm vào năm 2020 sẽ ký hiệp ước đầu tư (CAI) đạt được thỏa thuận, nhưng vấn đề nhân quyền liên minh châu Âu để anh gồm 1 tháng 3 năm sau lệnh cấm các quan chức trung quốc, trung quốc đối với châu âu được sự trừng trị thượng nghị sĩ quốc hội tiến hành trả thù, để làm cho trọn vẹn bùng nổ mâu thuẫn.

Kết hợp với việc trung quốc ủng hộ nga xâm lược Ukraine, liên minh châu âu gia nhập lực lượng gây áp lực của hoa kỳ đối với trung quốc, mối quan hệ giữa hai bên tiếp tục suy thoái.

Gần đây liên minh châu âu đã bắt đầu tiến hành điều tra chống trợ cấp về xe điện sản xuất tại trung quốc, và trung quốc đã phản đối mạnh mẽ điều này.

Nhà báo biến mất khỏi trung quốc …"Tiết lộ bí mật quốc gia, đe dọa an ninh quốc gia."

Phóng viên hàn: đây là ngày 28 tháng 9 tại quảng trường thiên an môn ở bắc kinh, thủ đô trung quốc. 2023.12.1.

Giang hồ gaoyin ủy viên = từ các quan chức cấp cao đến các nghệ sĩ, tại trung quốc thường xảy ra một ngày đột ngột biến mất, trong trường hợp này, các nhà báo mất tích và giam giữ tiếp tục.

Vào ngày 30 tháng trước, kyodo đã trích dẫn bạn bè của Margaret chan báo cáo rằng phóng viên quân sự chuyên nghiệp của tờ báo tiếng anh nổi tiếng ở hồng kông, tờ south China morning post (SCMP), mini-chan đã mất liên lạc sau khi đi công tác đến bắc kinh vào cuối tháng 10.

Phóng viên trần bị mất liên lạc với người quen sau cuộc phỏng vấn tại hội nghị bảo mật đa phương ở bắc kinh từ ngày 29 đến 31 tháng 10.

Ông ấy viết về việc kiểm soát quân đội và bộ trưởng quốc phòng li shangfu bị trục xuất bất ngờ.

Theo báo cáo của tờ báo tự do (HKFP) ở hồng kông ngày 1, bà chan đã từng làm việc cho tờ nhật báo chống trung quốc, apple daily, một tờ báo đã đóng cửa.

Vào tháng 10 năm nay, một nhà truyền thông người úc gốc trung quốc tên là cheng lei được thả ra sau 3 năm bị giam cầm ở trung quốc.

Người có quyền công dân úc được biết đến với tư cách là người dẫn chương trình CGTN, kênh truyền hình tiếng anh của trung quốc central television (CC), nhưng biến mất vào tháng 8 năm 2020. Không lâu sau đó, chính phủ úc cho biết đã nhận được thông báo từ chính phủ trung quốc về việc bắt giữ cheng lei.

Trung quốc đã giam giữ họ mà không bị phán xét vì tội "liên quan đến việc tiết lộ bí mật quốc gia ra nước ngoài" và thả họ vào tháng 10 năm nay.

Trong một lá thư gửi cho các nhà ngoại giao úc vào tháng 8 trước khi được thả, ông nói: "tôi bị nhốt ở nơi chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời 10 giờ trong một năm".

Có phần trăm dân số của vườn Đia ray sau đó tháng 9 năm 2020, úc radio (ABC) và ngày công ty tài chính sách úc bình luận kinh thánh riêng lẻ trong (afr) ở úc quốc gia trung quốc giáo của nhà báo bill gióp khung, Michael Smith, phóng viên đến từ chính quyền trung quốc “ cấm sau khi nhận được báo cáo ở nước ngoài, một sự giúp đỡ của chính phủ nước úc, bình an trở lại và diễn thuyết của mọi thứ.

Họ nhận được thông báo từ chính quyền trung quốc rằng họ không thể rời khỏi trung quốc nếu họ không đáp ứng các cuộc điều tra về an ninh quốc gia, và sau đó xin đại sứ quán úc giúp đỡ để né tránh.

Vào tháng 6 năm ngoái, phóng viên trung quốc hayes-pan của bloomberg đã được bảo lãnh tại ngoại tại trung quốc sau hơn một năm tù.

Trong khi làm phóng viên ở chi nhánh bắc kinh của bloomberg, phóng viên pan đã bị chính thức bắt giữ bởi chính quyền công an trung quốc vào tháng 7 năm 2021 vì nghi ngờ đe dọa an ninh quốc gia. Nhưng trước đó, ông ta bị bắt vào tháng 12 năm 2020 và bị giam giữ trong hơn một năm.

Vào tháng 4 năm nay, hai phóng viên đài loan bị chính quyền trung quốc bắt giữ trong khi phỏng vấn về cuộc diễn tập quân sự của quân đội trung quốc.

Hai phóng viên của kênh tin tức đài loan dong-sen bị an ninh quốc gia trung quốc bắt giữ và giới hạn nơi cư trú trong khi quay phim một cuộc diễn tập quân sự của quân đội trung quốc diễn ra ở pingtan, tỉnh phúc kiến, trung quốc.

Vào tháng 2 năm 2020, tại vũ hán, trung quốc, công bố dịch bệnh đầu tiên của corona 19 cũng có một số "phóng viên công dân" trung quốc bị giam giữ lâu dài sau khi biến mất.

Fang bin vào ngày 1 tháng 2 năm 2020 chụp ảnh bệnh nhân bệnh viện vũ hán thứ 5 đầy đủ và xác chết được đưa đi trong một bao tải và vân vân, và bị mất tích sau khi tải lên mạng xã hội. Sau đó, ông bị tuyên án 3 năm tù giam và được thả vào ngày 30 tháng 4 sau khi được công bố.

Trong khi đó, một phóng viên công dân khác đã mất tích sau khi phỏng vấn tình hình ở wuhan đã bị giam giữ và thả sau 1 năm, trương triển khai bị kết án 4 năm tù và hiện đang ở trong tù.

Trong "chỉ số tự do truyền thông thế giới 2023" được công bố bởi tổ chức phóng viên không biên giới (RSF) vào tháng 5 năm nay, trung quốc xếp hạng 179 trên 180 quốc gia. Thứ 180 là bắc triều tiên.

Trong bản báo cáo năm ngoái của RSF, ba quốc gia hiện đang bị giam giữ nhiều người trên truyền thông là trung quốc, miến điện và Iran.

Ông ấy cũng nói, "trung quốc đang kiểm duyệt và giám sát một mức độ rất nghiêm trọng.Trung quốc đang giam giữ 110 người, bao gồm cả hồng kông, là quốc gia giam giữ nhiều người trên thế giới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0
 • Tổng biện lý ICC đã đến Israel để xác nhận lại ý định điều tra tội ác chiến tranh của cả hai bên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thuế đầu người giảm 360.000 won …Tỉ lệ ủng hộ của nhật lại giảm xuống
 • Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"
 • "Để ngăn chặn biến đổi khí hậu phải giới hạn việc đi lại" "hộ chiếu carbon" có giải quyết được vấn đề không?
 • Eve I ¿ æ ¯ ” a ˆ © æ ™ ‚ 2e  ¬ a º º c ¤º a ¨  æ Š — e ° c ’ ° a ¿  a ¸  a Š ›
 • Sau khi hoa kỳ tăng cường kiểm soát …Vidia đang lên kế hoạch cho ba con chip mới cho trung quốc
 • Hệ thống trách nhiệm bị mất
 • "Ngoại giao mâu thuẫn" bắt đầu lại visa Canada …Cuộc xung đột có chấm dứt không?
 • Trừng phạt các doanh nghiệp rửa tiền cho các nhóm hacker được tài trợ bởi bắc triều tiên
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12