彩神彩票技巧
Cái gọi là "mọi thứ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở gaza."Bộ trưởng quốc phòng nam triều tiên cho biết bắc triều tiên sẽ phóng vệ tinh gián điệp nhanh nhất trong tuần này để tăng cường khả năng giám sátCuộc xung đột đã giết ít nhất 12 phóng viênChính phủ mỹ gặp salman ở ả rập Saudi để thảo luận vấn đề (tổng hợp bước 2)

彩神彩票

Tập trung vào quân đội Israel ở phía nam gaza …Hamas cũng bị tên lửa tấn công (tổng hợp)

2019-12-17fonte:적도기니

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Tập trung vào quân đội Israel ở phía nam gaza …Hamas cũng bị tên lửa tấn công (tổng hợp)

Vào ngày 1 (giờ địa phương), quân đội Israel, đang tiếp tục chiến đấu vì đình chiến tạm thời, đã mở một cuộc tấn công quy mô lớn bằng cách di chuyển tập trung chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam.

Vì dân tị nạn đang tụ tập ở phía nam, có khả năng sẽ có nhiều thương vong nếu quân đội Israel chính thức bắt đầu chiến tranh trên mặt đất.

Theo báo New York times (New York times), ap, Reuters và các nguồn tin khác, quân đội Israel đã đánh bom các khu vực phía nam gaza như canyunis và rafah trong ngày hôm đó, và đã ra lệnh sơ tán các thành phố biên giới palestin ở phía nam gaza.

Quân đội Israel cho biết đã tấn công hơn 50 nhà ở, trường học, tu viện hồi giáo xung quanh thành phố canyounis, lớn nhất miền nam gaza.

Ngoài ra, hải quân đang nhắm mục tiêu ở bến cảng canyonis.

Theo báo cáo của Reuters, bộ y tế khu vực gaza cho biết quân đội Israel đã không kích ở phía nam alcala.

Theo phân tích của tờ New York times, "dường như Israel đã đặt nền tảng cho cuộc chiến mặt đất ở phía nam dải gaza".Ap giải thích: "cuộc tấn công của Israel đã được di chuyển về phía nam dải gaza, nơi đông người tụ tập".

Chị mair, một cư dân tị nạn ở phía bắc gaza, cho biết: "trước đây luôn có một người muốn sống hay chết trong cuộc chiến này, nhưng giờ đây cái chết dường như chỉ là vấn đề thời gian".

Vào ngày 1, ngừng bắn tạm thời giữa Israel và hamas sẽ kết thúc trong 7 ngày nữa, và theo quan sát thì Israel sẽ tấn công phía nam.

Israel tin rằng phần lớn các thành viên của hamas đã lẫn lộn với dân thường palestin để tị nạn ở phía nam. Báo cáo cho biết, đặc biệt là nhắm vào mục tiêu "loại bỏ" người cấp cao nhất của hamas, yahia-sinwar, đã đẩy nhanh cuộc chiến chống lại khu vực phía nam bị nghi ngờ là nơi ẩn náu của hắn.

Trong bài phát biểu tối hôm đó, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói: "chúng ta sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mọi mục tiêu.Không thể đạt được mục tiêu mà không có chiến tranh trên mặt đất."

Ông cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu của Israel là giải phóng con tin và quét sạch hamas trong khu vực gaza để ngăn chặn "chế độ khủng bố".

Quân đội Israel vẫn tiếp tục cuộc tấn công quét sạch những gì còn sót lại của hamas ở thành phố phía bắc gaza.

Ngày hôm trước, tòa nhà 6 tầng của làng tị nạn jabaliya và một khu vực gần thành phố gaza đã bị không kích.

Thông qua mạng xã hội X, người phát ngôn tiếng ả rập của quân đội Israel, trung tá abial-adreh, đã thông báo cho lực lượng hamas ở khu vực shazaya phía nam thành phố gaza: "đây là thông báo cuối cùng. Tất cả các bạn đều là mục tiêu của cuộc tấn công."Và cảnh báo, "cờ trắng đầu hàng."

Khoảng 2/3 số 2.3 triệu dân palestin ở gaza hiện đang ở phía nam. Thống kê gần đây nhất của liên hợp quốc là khoảng 1.8 triệu người tị nạn ở gaza.

Tổ chức y tế thế giới (sự thống) có nghĩa là, khi dân y-sơ-ra-ên không kích của quân đội với khu vực phía nam để mở rộng, toàn bộ bệnh viện bệnh nhân của số người quy mô của vượt xa khả năng có thể chịu đựng nào.

Giám đốc who, tyward Ross AD hanagerburg, nói rằng bệnh viện nasser ở canyounis có 1.000 bệnh nhân, gấp 3 lần số người được chăm sóc, "bệnh nhân đang gào thét trên sàn nhà để được điều trị. Đây là một tình huống không thể tưởng tượng nổi đối với dịch vụ y tế."

Ngày 3 tháng 3, hamas tuyên bố: "trong 24 giờ qua, cuộc tấn công của Israel đã giết hơn 700 cư dân ở gaza".

Hamas đã phóng tên lửa chống lại không quân Israel.

Chuyến đi hamas al Carson tổ chức quân sự ngày 2 thông qua hội đồng lãnh đạo telegram có nghĩa là: “ thành phố tel aviv đã phóng tên lửa lớn nhất cho dân y-sơ-ra-ên ”.

Theo báo chí Israel, tel aviv đã thông báo không kích.

Theo báo chí như tờ New York times và thời báo Israel, cảnh báo không kích cũng được phát sóng vào ngày đó ở miền nam Israel, gần khu vực gaza. Không có báo cáo thương vong ngay lập tức.

Mặc dù tình hình tiếp tục xấu đi, nhưng hy vọng hồi phục một thỏa thuận ngừng bắn của đang dần dần biến mất.

Y-sơ-ra-ên quay lại, một ngày trước rồi cử đi học thức của trung tâm để cho mossadegh của Qatar XieShangTuan, hamas cũng đã từng cho thấy quyết tâm lập trường gọi là, nếu không đầy đủ thỏa thuận ngừng, sẽ không còn giải phóng con tin.

Từ đó, vai trò nghi tại Qatar và ai cập đợi đột của quốc gia không có tin gì của đẩy lại tiến hành thương lượng.

Mỹ thúc giục dân y-sơ-ra-ên thể hiện tính tự chủ.

Cho 28 khóa đầu tiên tham gia liên hiệp quốc thay đổi khí hậu công ước khung DiYaoFang (COP28) và truy cập dùng các cuộc họp của dubai phó tổng thống mỹ Harris có nghĩa là: “ vô tội của người dân Palestine cái chết quá nhiều. Và thẳng thắn mà nói, gaza nỗi đau của khu vực dân thường rất nghiêm trọng. Những bức ảnh và đoạn phim phát ra từ đó thật là sốc."

Ngoài ra, anh ta đang gặp lại Jordan có nghĩa là khi nhà vua abdullah ii, ủng hộ thỏa thuận ngừng đàm phán mới.

Trung quốc chiếm 20% GDP toàn cầu, giảm xuống lần đầu tiên kể từ năm 1994

Trung quốc thu nhỏ phần trăm của nền kinh tế toàn cầu lần đầu tiên trong 30 năm qua.

Theo báo cáo ngày 3 của bloomberg, JP Morgan chase đã cập nhật tỉ lệ các nước trong nền kinh tế toàn cầu dựa trên chỉ số của năm ngoái.

Trung quốc chiếm 20%, giảm từ năm trước.

Đây là lần đầu tiên sau khi chính quyền trung quốc giới thiệu một hệ thống tỷ giá ngoại tệ mới vào năm 1994, giá trị chuyển đổi thành đô la của sản phẩm giảm xuống, trung quốc giảm trọng lượng tỷ giá ngoại tệ lần đầu tiên.

Đánh giá này không dựa vào "GDP thực tế" của lạm phát mà là "GDP trên danh nghĩa".

Theo bloomberg, một số tổ chức như IMF thường xem trung quốc là quốc gia góp phần nhiều nhất vào phát triển kinh tế thế giới dựa trên tiêu chuẩn "GDP thực tế".

Điều đó có nghĩa là chúng ta không thực sự sống trong một thế giới mà chúng ta nghĩ về các "chỉ số thực tế" của lạm phát, mà sống trong một thế giới "chỉ số giả" của các bảng kê khai lương và bảng giá của các cửa hàng như là các số liệu gốc. Bloomberg thêm rằng doanh số bán hàng, chi tiêu của chính phủ và thuế là các chỉ số trên danh nghĩa.

Năm nay mỹ cũng được dự đoán là lớn hơn trung quốc. Đó là bởi vì sự mất giá trị của renminbi, cùng với việc người tiêu dùng mỹ bắt đầu tiêu thụ tích cực sau khi corona kết thúc.

Năm ngoái, tỷ lệ các nước mới nổi tăng lên.

Nếu cục dự trữ liên bang tiến hành các chính sách thắt chặt, giá trị tiền tệ của các nước đang phát triển sẽ giảm đáng kể.

Theo đánh giá, các nước lớn đang phát triển, như Brazil, đã tự mình đối phó với lạm phát trước khi cục dự trữ liên bang tiến hành hành động để ngăn chặn sự mất giá trị tiền tệ.

Trong bản báo cáo của Joseph lepton và Bennett parrisi, các nhà kinh tế học toàn cầu của JP Morgan đã đánh giá: "thật ấn tượng khi các nước mới nổi thường rất nhạy cảm với một cú shock toàn cầu mà họ đã vượt qua rất tốt trong năm vừa qua".

Họ cho biết: "theo quan điểm của trung quốc, hoạt động kinh tế đã bị suy giảm do chính sách 'top 0'". Thêm vào đó, thị trường bất động sản cũng bị đình trệ nghiêm trọng với chính sách ngăn chặn cung cấp dư thừa cho vay và nhà ở.

Suy thoái kinh tế của trung quốc được dự đoán sẽ kéo dài đến năm nay. Chính quyền trung quốc đã chuyển sang chính sách hoạt động của thị trường bất động sản trong vài tháng.

Sự suy giảm giá trị bất động sản cũng làm suy giảm tâm lý tiêu dùng của tầng lớp trung lưu trung quốc.

Bloomberg economics, tháng 9 năm nay, trung quốc "bất kỳ chỉ số liên tục nào cho thấy khả năng của nền kinh tế lớn nhất thế giới là không có kết luận, và nếu dự đoán này là đúng, trong tương lai sẽ cho thấy rằng trong cuộc chiến tranh lạnh mới, hoa kỳ sẽ vẫn thống trị, theo dự đoán của bloomberg."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật bản tiến hành bản in bằng gỗ của hàn quốc đại tây tạng để yêu cầu di sản (tổng hợp bước thứ hai)
 • Với câu hỏi "khi nào thì trung quốc chấm dứt giới hạn nhập khẩu thủy sản", nhà báo nhật bản trả lời "không thể dự đoán được"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
 • Tai nạn xe lửa ở ấn độ làm cho 13 người chết là một tai nạn do con người gây ra
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • Đội bảo vệ dân sự của Israel
 • Kêu gọi ngừng bắn ở gaza các bộ trưởng các nước ả rập và hồi giáo bắt đầu chuyến đi đầu tiên của trung quốc vào ngày 20
 • Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận
 • Bắc triều tiên đổ tội cho hoa kỳ trong cuộc chiến thứ tám, "tích cực kích động chiến tranh" (tổng hợp)
 • Ha-ma-mas đã giết người do thái người ả rập tập trung để tưởng nhớ hòa bình
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12