彩神彩票app
"Các nước ả rập uae vẫn giữ quan hệ ngoại giao với Israel trong vụ thảm sát ở gaza"Israel sử dụng máy bay chiến đấu để không kích nhà thờ hồi giáo xian lần đầu tiên trong hơn 20 năm (tổng hợp)Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."Quân đội hoa kỳ đã chết khi máy bay rơi xuống biển

彩神彩票

Cuộc bầu cử của đài loan bắt đầu với "một phiếu bầu cho đảng cầm quyền là một cuộc chiến" vs "cuộc chiến nhận thức của trung quốc"

2019-12-06fonte:아체

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Cuộc bầu cử của đài loan bắt đầu với "một phiếu bầu cho đảng cầm quyền là một cuộc chiến" vs "cuộc chiến nhận thức của trung quốc"

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Ứng viên KMT xu youyou đã bắt đầu cuộc tấn công đầu tiên.

Theo báo cáo của đài loan như tờ tự do times ngày 26, hầu hết các ứng viên đã nói vào chiều hôm trước tại buổi khai trương của nghị sĩ trung ương đài trung hoa: "cuộc tranh cử này không dành cho các vị mà cho các cháu".

Ông nhấn mạnh thêm: "nếu muốn chiến tranh, hãy bầu cho ứng viên lai, nếu muốn hòa bình, hãy bầu cho ứng viên hầu cận".

Và bác bỏ rằng.

Ông cũng nói thêm: "hy vọng là CEO đầu tiên vào quốc hội để giúp người đài loan hiểu cuộc chiến tranh nhận thức của trung quốc và không bị lừa gạt".

Thêm vào đó, phe đối lập thứ hai, đảng dân chủ, đã gây ra nhiều suy đoán vì không có lịch trình công khai của colzer.

Đảng dân chủ cho biết: "đây là ý tưởng chiến lược tuyên truyền của nghị sĩ woo hin-hin, đại diện cho các ứng viên tranh cử được bổ nhiệm làm phó tổng thống."Và giải thích, "cuộc chiến tranh bầu cử sẽ chính thức bắt đầu vào tháng tới."

Nhưng một cuộc ly dị đơn lẻ giữa đảng dân chủ và đảng dân chủ và đột ngột của các ứng viên phó tổng thống lựa chọn và tỷ lệ đại diện cho các thành viên lập pháp (nghị sĩ) có quyền ứng cử tổng giám đốc chiến dịch của đảng dân chủ hoàng sơn sơn tổng giám đốc của chiến dịch tranh cử "tự chọn tỷ lệ đại biểu 1", tuyên bố những người bỏ đảng.Truyền thông.

Theo cuộc khảo sát dư luận của tổ chức điều tra dư luận đài loan (TPOF) phát hành ngày hôm trước (19-21 khảo sát) kết quả cho rằng ứng viên lee sẽ được bầu cử trong cuộc thi 3 bên là 50.9%. Cole và marquis có tỉ lệ ủng hộ 22.0% và 14.7%.

Quỹ đầu tư mạo hiểm của trung quốc giảm 29, 1% so với năm ngoái

Theo một cuộc khảo sát, quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) của trung quốc năm nay đã giảm khoảng 30% so với năm ngoái vì các yếu tố như suy thoái kinh tế trung quốc và căng thẳng về mặt địa chất làm suy yếu tinh thần đầu tư của các nhà đầu tư toàn cầu.

Tờ south China morning post (SCMP) 25 của hồng kông trích dẫn dữ liệu phân tích và tư vấn của các doanh nghiệp thông tin toàn cầu thông tin cho biết, theo thống kê, từ tháng 2 đến tháng 10 năm nay, quỹ VC của trung quốc giảm 29, 1% so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 34.6 tỷ đô la.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, trung quốc VC cũng giảm 15.7% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ là 2675.

Theo báo cáo của tạp chí global data, "quỹ VC của trung quốc năm nay 'giảm đáng kể' so với cùng kỳ năm ngoái.Nguyên nhân là chính sách giới hạn vành đai 19 của trung quốc kéo dài nhiều năm, suy thoái kinh tế, căng thẳng trong ngành địa chất học, vân vân."

Báo cáo cho thấy quỹ VC đại diện nhất của trung quốc năm nay là đại diện của các doanh nghiệp IT đại diện nhất của trung quốc, tencent và alibaba, tập đoàn đầu tư 342 triệu đô la vào tháng 10 năm nay tại doanh nghiệp kinh doanh trí tuệ nhân tạo Zhipu.

Zippo là một công ty mới phát triển tạo ra AI, được thiết kế để cạnh tranh với những công ty như open AI được hỗ trợ bởi Microsoft (MS) của mỹ, đã được chính quyền trung quốc chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng mỹ "bảo vệ dân thường" Israel.
 • Nhật bản và phi-líp-pin tiến hành hiệp định "cho phép gửi quân qua lại" củng cố khả năng ngăn chặn của trung quốc.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Biden được bổ nhiệm làm đại sứ mới của Indonesia …Kim jong có thể rút lui
 • Văn phòng giáo dục thanh sơn nam truyền bá giáo dục tương lai cho các giáo viên việt nam …Sichuan thông tin học tập
 • Israel có phạm tội ác chiến tranh không?
 • Trung quốc "người trung quốc di tản khỏi gaza"
 • [video] máy bay chiến đấu trung quốc lại đe dọa một chiếc máy bay trinh sát Canada với mục tiêu giám sát chống lại bắc triều tiên
 • Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn
 • Kết quả của cuộc bầu cử phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ cuối cùng đã đưa ra ứng cử viên của đảng cộng hòa Johnson
 • Bộ trưởng ngoại giao nga cho biết: "mỹ khẳng định rằng việc cung cấp vũ khí của bắc triều tiên là 'tin đồn'"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12