彩神彩票邀请码
Trợ lý an ninh quốc gia hoa kỳ khi cạnh tranh với trung quốc, chúng tôi không mong đợi sự sụp đổ của liên bang xô viết.Trung quốc điều tra foxconn "32 tỷ đồng thuế trả lại cho biết" tức giận, "âm thanh độc hại""Tiếp cận mật" các công chức quốc gia đi du lịch nước ngoài hạn chế trung quốc củng cố luật bảo mật quốc giaNgười nhập cư bất hợp pháp sẽ bị trục xuất khỏi Pakistan vào ngày 1 tháng sau

彩神彩票

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

2019-12-21fonte:에스와티니

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

Bắc triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh điệp viên wanli mirror 1 vào ngày 21, thông tấn xã trung ương bắc triều tiên thông báo vào đêm 28, rõ ràng ảnh của nhà trắng hoa kỳ, lầu năm góc và cơ sở quân sự nam hàn, lãnh đạo Kim jong-un đã xem qua, nhưng không công bố bất kỳ hình ảnh nào.

Chính quyền bắc triều tiên cho biết vangrikyong-1 đã chụp ảnh căn cứ quân sự nam hàn và căn cứ hải quân mỹ ở bang Virginia, gồm bốn mẫu hạm mỹ và một mẫu hạm anh. Theo báo cáo của tờ the guardian, hình ảnh vệ tinh không thể được xác minh một cách độc lập.

Vào ngày 27, đại sứ của bắc triều tiên tại liên hợp quốc đã tham gia vào hội đồng bảo an để phản đối việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên.

Ngoài ra, yonhap đã trích dẫn nhiều nguồn tin của quân đội hoa kỳ và hàn quốc cho biết rằng quân đội bắc triều tiên ở phía bắc của khu vực cảnh sát chung panmunjom (JSA) đã bắt đầu đứng gác tuần trước với súng, phá vỡ sự nhất trí giữa hai nước giữ vững tình trạng phi vũ trang ở JSA. Hôm nay, bộ trưởng quốc phòng của hàn quốc, shin yuen-seok, tại cuộc họp của các chỉ huy quân đội cao cấp, đã chỉ thị rằng nếu kẻ thù khiêu khích, tất cả sẽ sử dụng phương pháp "xử lý trước khi báo cáo", theo nguyên tắc "lập tức, mạnh mẽ và triệt để".

Các chuyên gia cảnh báo rằng thời đại của bom nổ vào năm 2030

Carnegie khá vừa phải báo cáo giả RiJing châu á, kế hoạch tổ chức hòa bình quốc tế vũ khí hạt nhân lớn tuổi không phẳng, các nhà nghiên cứu phân tích, mỹ, trung quốc lục địa, bắc hàn, hàn quốc, nhật bản, Úc và đài loan để làm rộng tên lửa dự trữ, sau đó, vào những năm 2030, khu vực in quá sẽ huy động hàng ngàn quả tên lửa mới, và các nước muốn tránh xung đột nên từ bỏ cuộc tấn công khác trên hành động của các nhà lãnh đạo, Nếu không tôi e là sẽ kích động cả lục địa, bắc triều tiên và nhiều người khác sử dụng vũ khí hạt nhân.

Tuyến đường sắt nga và trung quốc bị nổ tung

Báo cáo chính trị châu âu, trang web Politico eu, Ukraine vừa mới tấn công nga, làm nổ tung đường sắt chính giữa nga và trung quốc. Đường sắt này là tuyến đường chính của trung quốc để vận chuyển hàng hóa chiến lược đến nga, làm cho quân nhu của nga và nga bị tê liệt. Theo báo cáo của truyền thông nga, chính quyền nga xem sự kiện này như một vụ tấn công khủng bố để điều tra.

Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine, Ukraine …

Một quan chức cấp cao của Ukraine đã nói với Politico eu rằng an ninh ukraina đã kích hoạt một số vụ nổ tại đường hầm Severomuysky của đường sắt phía đông nước nga, khoảng 6.000km về phía đông nước Ukraine.

"Đây là đường sắt quan trọng duy nhất kết nối liên bang nga với trung quốc, con đường này hiện đang được sử dụng cho nga, bao gồm cả nhu yếu phẩm quân sự, và hiện đang bị tê liệt".

Viên chức cũng cho biết 4 thiết bị nổ khi một đoàn tàu chở hàng đi qua đường hầm, "hiện tại cục an ninh liên bang (nga) đang xử lý tại hiện trường, các công nhân đường sắt đang cố gắng giảm thiểu tác động của nhiệm vụ đặc biệt của cục an ninh ukraina, nhưng không thành công."

Đây là cuộc tấn công thứ hai vào tuyến đường tiếp tế quân sự trong tuần này, theo báo cáo của Reuters. Sự kiện cho thấy Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng và có khả năng tiến hành một cuộc tấn công phá hoại trong lãnh thổ nga để phá rối hậu cần nga.

Theo truyền thông pro-kremlin, các nhà điều tra đã điều tra vụ việc như một vụ "tấn công khủng bố".

Cục an ninh ukraina chưa công khai xác nhận vụ tấn công. Các nhà chức trách nga vẫn chưa xác nhận sự tàn phá này.

Ngoài ra, một cuộc bỏ phiếu của hội đồng thành viên của tổ chức hàng hải quốc tế (IMO) được tổ chức ngày 1 của liên hợp quốc, 40 quốc gia đã bí mật bỏ phiếu cho thành viên của hội đồng có trách nhiệm giám sát cơ quan này, và nga đã thất bại vì không có đủ số phiếu. Nga chỉ bị bỏ phiếu ở hội đồng nhân quyền liên hợp quốc (OHCHR) vào tháng 10, và năm ngoái cũng không đủ số phiếu để tái bầu cử hội đồng cơ quan hàng không liên hợp quốc (ICAO), lần này cho thấy sự cô lập của các nước phương tây đối với nga.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật bản mở rộng cuộc điều tra về nguồn tài chính chính trị của đảng LDP fumio kishida "hối tiếc" về nguồn tài chính bí mật của đảng.
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Eve I ¿ A ¸ – e ¡ ž I phần tư š a Š æ ² ™ c — … a º ¡ A º º æ • ¸ æ   e ¶ … æ ˆ ° c ˆ eve æ e › điều torah e € …
 • "Đừng nói chuyện trên tàu nữa." đường sắt pháp đã khởi động một chiến dịch đặc biệt
 • Hàng ngàn người ở Israel đã biểu tình chống chính phủ bằng khẩu hiệu "netanyahu bị giam giữ"
 • Bị rút lui bởi quân bài domino.Bằng cách thay đổi hiến pháp và ngoại giao
 • "Bệnh nhân cụt chi cần đi bộ …"Đi đi, có hàng trăm người ở bệnh viện alcifa
 • Giữa ai cập macdragon "đức phật không áp dụng tiêu chuẩn kép" (tổng hợp)
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Sự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giới
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12