彩神彩票注册
Quân đội Israel yêu cầu khu vực gaza "sơ tán trước 15 giờ chiều" (tổng hợp)Người Indonesia, Bengal và người rohingya bất hợp pháp Indonesia tăng cường kiểm soát hàng hảiBạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sáchFIFA đã đình chỉ cựu chủ tịch của hiệp hội bóng đá tây ban nha trong ba năm

彩神彩票

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

2019-12-13fonte:그린란드

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

Sau cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, châu âu tiếp tục có sự phân biệt đối xử và thù ghét đối với người do thái và hồi giáo.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 30 tháng 1, hơn 10 người trong số 10 thành viên của EU, gồm cả đức và hà LAN, chịu trách nhiệm đối phó với những vấn đề như phân biệt chủng tộc, căm ghét đạo hồi, và các quan chức trong liên minh châu âu đã đưa ra lời kêu gọi nói trên qua một tuyên bố trong ngày.

Trong một tuyên bố, họ nói: "tình hình địa lý chính trị gần đây đã gia tăng đáng kể sự ghét tội phạm, xúc phạm ngôn ngữ, tự do công dân và tấn công tự do họp mặt hòa bình trên toàn thế giới", "ngôn ngữ vật lý của cộng đồng hồi giáo và do thái đang trở thành mục tiêu của cuộc tấn công".

Họ nói thêm: "họ cảm thấy ngày càng bất an và bị đe dọa.Đặc biệt, các cơ quan quốc tế đã công nhận rằng sự phân biệt đối xử với người hồi giáo và sự ghê tởm đối với người hồi giáo có thể tăng vọt đến mức nhiễm trùng sau cuộc tấn công khủng bố ".

Họ nói: "họ rất lo lắng về tình trạng này".Và thúc giục các nhà cầm quyền châu âu đấu tranh chống phân biệt chủng tộc để đảm bảo an toàn cho cộng đồng hồi giáo.

Kể từ ngày 7 tháng 10, khi hamas tấn công Israel và khơi mào chiến tranh, bạo lực chống người do thái và hồi giáo đã tiếp tục diễn ra ở châu âu.

Ở Berlin, đức, những chiếc bình lửa được ném vào trung tâm do thái nơi các nhà hội và trường học được xây dựng. Hàng trăm vụ chống người do thái đã xảy ra ở pháp, hàng trăm người bị bắt giữ, trong đó có vẽ "swashtika" tượng trưng cho đức quốc xã gần các cơ sở do thái hay tra tấn học sinh ngoài trường do thái.

Hiệp hội hồi giáo pháp cũng cho biết đã nhận được hơn 40 lá thư đe dọa và xúc phạm trong tháng vừa qua, và 17 nhà thờ hồi giáo cũng nhận được thư đe dọa hoặc dụng cụ bị hư hại. Tháng này cũng xảy ra ở Berlin, đức, một người đàn ông đã vung vẩy vũ khí cùn chống lại người chính trị gốc kurdistan ở Syria, gian an omar.

[New York stock market - weekly outlook] liệu tháng mười hai sẽ mạnh hơn …Tập trung vào chỉ số tuyển dụng

Tuần này (4-8), thị trường chứng khoán New York sẽ chính thức bắt đầu giao dịch vào tháng 12, tiếp tục mạnh mẽ.

Thị trường chứng khoán New York đạt mức cao nhất tháng trước. Trong vòng một tháng trong tháng 11, ba chỉ số lớn về thị trường chứng khoán New York tăng khoảng 8-10%. Tiêu chuẩn Đầu tư chỉ số trung bình 30 ngành công nghiệp và s&p: (s&p) 500 chỉ số liệu tăng 8.77% và 8.9%. Chỉ số nasdaq về công nghệ tăng 10.7%.

Gia tăng hàng tháng của chỉ số dow Jones là cao nhất từ tháng 10 năm ngoái. Chỉ số s&p 500 và nasdaq cũng trải qua tháng cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái.

Tuần trước, New York, mạnh mẽ của thị trường chứng khoán cũng chưa từng liên tục.

Tuần trước, chỉ số dow Jones và chỉ số s&p 500 đã thiết lập điểm liên kết với mức giá cuối cùng. Bước đột phá Đầu tư chỉ số chuyện một chút, tiêu chuẩn cao và sắp có một vài chỉ số s&p 500 bước đột phá để ý một chút DaGuan.

Chỉ số giá cả của cục dự thiên vị -- cơ bản là chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) chỉ số giá chỉ hơn một tháng trước khi vào tháng 10 tăng cao 0.2%. Chỉ số giá gốc PCE tăng 3, 5% trong tháng 10 so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là nguồn gốc gần tới chỉ số giá PCE, 5% so với năm ngoái chiến dịch nhỏ nhất của một lần.

Như dự đoán, lạm phát hiện ra xu hướng DunHua, nhiều người mong chờ trên thị trường tài chính cục dự lãi suất của (t) vay bị tăng thực ra đã kết thúc, sau đó sẽ có hạ đến lãi dứt khoát để hoàn toàn.

Những người ở cục dự bị trong phân loại cho YingPa đại diện của giám đốc cục dự Christopher -- dw na-xa-rét gần đây trong một lần trong bài diễn văn có nghĩa là, hiện nay ở trong chính sách của mỹ có thể sẽ lạm phát giảm tới MuBiaoZhi của những “ vị trí tốt ”. Điều này ám chỉ, ngay cả trước đó luôn luôn dẫn đầu của lãi suất bị tăng dw na-xa-rét công ty cũng nghĩ lãi suất hiện tại của vay ở mức độ của tận ép buộc.

Chủ tịch cục dự JieLuoM -- Powell tuần trước khi tham dự cuộc nói chuyện có nghĩa là: “ bây giờ đoán về thời gian của hạ lãi suất lượng mô-đun WeiShiShangZao.Bây giờ một cách còn quá sớm kết luận chưa bao giờ nói đến lãi đã kết thúc. ”

Mặc dù đây là để cắt của thị trường đối với hạ đến lãi mong đợi, nhấn mạnh rằng cục dự lãi suất vẫn chưa bao giờ còn bắn một tấm lá bài này, nhưng thay vì thị trường tài chính sẽ Powell lời giải thích cho “ con bồ câu viễn khách cử ” (thiên vị tiền tệ làm dịu).

Cũng có nghĩa là, một bài thuyết trình của Powell không quá lớn khác nhau, với trước đây và nhìn từ trên lập trường của cục dự, lạm phát trong lô hàng tuyên bố chiến thắng sẽ có gánh nặng, vì vậy rất khó để chấp nhận phát biểu của ông ấy.

Thị trường những người tham gia nghĩ rằng, chủ tịch Powell là đánh giá nói: “ chính sách của lạm phát đang tiến triển, hiện nay đã ở trong lĩnh vực ép buộc. ”Vì vậy, ít nhất những phát biểu của ông ta nên giải thích lãi suất cho vay bị tăng đã kết thúc.

Ủy ban đầu từ giữa bắt đầu từ tuần này, cục dự sẽ đi vào tránh công bố công khai liên quan đến chính sách tiền tệ của ngôn luận “ đen out ” trong thời gian.

Thị trường chắc chắn sẽ vào khoảng giữa tháng 12 theo lịch đóng băng lãi suất của ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) vay. Cùng lúc đó, xem xét đến lãi suất bắt đầu từ đầu năm sau có thể sẽ giảm xuống.

Theo như sàn giao dịch chứng khoán Chicago hàng hóa (CME) DE và biểu đồ xa anchorage Pyle paqui được gọi là, việc lãi suất trong tháng 1 năm sau những khả năng đánh mất trên thị trường gần 15%. Và vào tháng 3 năm sau, xác suất của cục dự ít nhất sẽ hạ lãi suất hơn một lần sẽ hơn 60%. Muộn nhất và vào tháng 5 năm sau, xác suất của cục dự ít nhất là hạ lãi suất hơn một lần hơn rồi, 80% trở thành DaShi.

Chỉ số giá cả tiêu dùng (CPI) và báo cáo Lao động phi nông được công bố trước FOMC vào tháng 12, nếu đạt được mức dự đoán, dự kiến thị trường sẽ xác định mức thấp lãi suất.

Tuần này sẽ có đợt công bố báo cáo thuê tháng 11 của bộ Lao động hoa kỳ, báo cáo tuyển dụng, báo cáo tuyển dụng, số lượng yêu cầu bảo hiểm thất nghiệp và báo cáo sa thải và các chỉ số liên quan đến việc làm.

Nếu thị trường tuyển dụng tiếp tục mất hứng, nó sẽ đóng vai trò quyết định trong việc đóng băng lãi suất vào tháng 12 và giảm lãi suất vào năm tới.

Nhật báo Wall Street dự đoán rằng vào tháng 11, công việc làm ngoài nông nghiệp tại hoa kỳ tăng lên 190,000 người và tỉ lệ thất nghiệp lên 3.9%.

Lãi suất trái phiếu giảm, giá dầu giảm ổn định và các hoạt động của thị trường tài chính quốc tế cũng hỗ trợ thị trường chứng khoán.

Lãi suất trái phiếu 10 năm của mỹ giảm xuống còn 4.2%. Đồng đô la cũng giảm trong tháng vừa qua.

Thị trường tài chính đã tăng cường tinh thần về rủi ro.

Bitcoin, với giá khoảng 38.000 đô la tuần trước, rất mạnh. Thay vào đó, chỉ số biến động (VIX) của CBOE, được biết đến như chỉ số khủng bố của Wall Street, dưới 13, giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2020.

Vào tháng cuối cùng của năm, hy vọng về cuộc đua cuối năm của ông già nô-en cũng gia tăng.

Tháng 12 là tháng thứ ba trong năm mà chỉ số dow Jones và s&p 500 đạt mức lợi nhuận cao nhất trong năm, theo công ty thông tin chứng khoán stoke trader almanick. Kể từ năm 1950, chỉ số dow Jones và chỉ số s&p 500 đã tăng lên trung bình 1, 5% và 1, 4% mỗi tháng 12. Bắt đầu từ giữa tháng 12, xu hướng tạo ra lợi nhuận cho các cổ phiếu nhỏ bằng với các cổ phiếu lớn.

Nhưng một số người trong thị trường cho rằng tâm lý đầu tư gần đây đã quá lạc quan. Chris Harvey, một nhà chiến lược ở Wells Fargo, cho biết: "thị trường mong đợi một tỷ lệ giảm lãi suất quá cao và hai phần ba tiêu thụ của nền kinh tế mỹ sẽ sớm cho thấy dấu hiệu của sự thụ động". Do đó, dự đoán của thị trường chứng khoán New York cho rằng có khả năng sẽ có sự điều chỉnh khi đến cuối năm.

Hầu hết các ngân hàng đầu tư ở phố wall tin rằng năm tới chỉ số s&p 500 sẽ đạt mức cao nhất, vượt qua 5000 điểm. Nhưng JP Morgan cho rằng điều kiện kinh tế vĩ mô sẽ không tốt cho năm tới, và dự đoán chỉ số s&p 500 sẽ giảm xuống còn 4200 điểm vào năm tới.

Hình ảnh thông tin chung

Các chỉ số kinh tế chủ yếu trong kế hoạch

- ngày 4 tháng 12

Nhận lại đơn đặt hàng của nhà máy vào tháng mười

- ngày 5 tháng 12

Chỉ số quản lý thu nhập dịch vụ toàn cầu của standard & poor's vào tháng 11

PMI không sản xuất của hội quản lý nhà cung cấp tháng 11

Báo cáo nghỉ việc vào tháng 10

Chỉ số lạc quan kinh tế tháng mười hai

Auto zone, j.m. smucker

- ngày 6 tháng 12

Báo cáo việc làm của ADP tháng 11

Thu nhập và thu nhập thương mại của tháng mười

Sản xuất trong quý 3, chi phí Lao động đơn vị

Món súp Campbell's

- ngày 7 tháng 12

Báo cáo về sự cắt giảm nhân sự tại challenger cup

Số ứng dụng bảo hiểm thất nghiệp mới mỗi tuần

Kho bán buôn trong tháng mười

Tín dụng khách hàng tháng mười

Hiệu suất của dollar gm, broadcom

- ngày 8 tháng 12

Báo cáo Lao động phi nông nghiệp tháng 11 tỉ lệ thất nghiệp

Chỉ số chuẩn bị thái độ khách hàng tháng 12 của đại học Michigan

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
 • Núi inimrapi lại phun trào lên đến 3 km
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Dọn sạch nhà kho y tế ở south gaza trong vòng 24 giờ
 • Vụ giết 3 người ngủ ngoài đường ở đức được quay phim và chia sẻ trên mạng xã hội
 • Người bạn cũ của người dân trung quốc đến thăm hơn 100 lần trong cuộc sống của họ
 • Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
 • "Mâu thuẫn giữa mỹ và vũ khí hạt nhân" nga sẽ phóng tên lửa hạt nhân siêu âm
 • Vào tháng 10, ADP tuyển dụng 113.000 người mỹ …Tiền lương tăng cao, thấp nhất trong 2 năm
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử
 • "Hòa bình quan trọng hơn sự công bình"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12