彩神彩票注册
Hamas nói "hơn 13.000 người chết và 6.000 người mất tích ở gaza"Thụy sĩ cũng ủng hộ việc thành lập phiên tòa đặc biệt "hình phạt tội xâm nhập nga"[phỏng vấn] hàn quốc thế giới chủ tịch văn shi-yeon: "hàn quốc lý thuyết công việc có thể tiếp tục"Cắt giảm chi phí/nokia sẽ sa thải 14.000 người

彩神彩票

Thủ tướng qada nói về cuộc đàm phán con tin Israel: những chi tiết còn lại gần đến một thỏa thuận

2019-12-03fonte:바티칸 시국

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Thủ tướng qada nói về cuộc đàm phán con tin Israel: những chi tiết còn lại gần đến một thỏa thuận

Theo tờ sky news, thủ tướng và bộ trưởng bộ ngoại giao khada, Sheikh Mohammed bin Abdulrahman al-thani, cho biết chỉ còn lại "rất ít chi tiết" để bàn bạc về việc đảm bảo rằng nhóm vũ trang palestin hamas sẽ thả một phần của 238 con tin. Ông ấy nói thử thách chỉ là thực tiễn và hậu cần.

Sau cuộc tấn công vào nước y-sơ-ra-ên vào ngày 7 tháng trước, qada đã đóng vai trò quan trọng là người phối hợp trung gian. Muhammad nói rằng niềm tin vào một thỏa thuận có thể đạt được đang tăng lên. Anh ta ngoại giao ở thủ đô thẻ, coletta. radu Harold và liên minh châu Âu gặp với đại diện cấp cao chính sách an toàn cho sóng rafer vua killin. (Josep Borrell) tổ chức các đoạn băng khi nói: “ thỏa thuận đối mặt với thách thức chỉ có áp dụng và hậu cần khía cạnh của vấn đề. Một vài tuần, trong quá khứ vào các thời kì hưng-suy khi thỏa thuận này, nhưng bây giờ tôi hơn có đức tin, chúng ta đủ gần đạt được thỏa thuận, có thể làm cho mọi người trở về nhà an toàn. ”

Tổng biên tập các vấn đề quốc tế của sky news, Dominic Waghorn, cho biết "kế hoạch là giải phóng khoảng 150 phụ nữ và trẻ em palestin và có lẽ ngừng bắn từ ba đến năm ngày để đổi lại việc giải phóng phụ nữ và trẻ em". Ông nói vấn đề hậu cần bao gồm việc xác nhận số phụ nữ và trẻ em ở gaza, "Israel cho rằng có 70 phụ nữ và trẻ em ở gaza, và hamas cho rằng có khoảng 50 người, và nói rằng họ cần thêm thời gian để tìm ra nơi ở của họ".

Quân đội Israel cũng đang đánh giá xem việc ngừng bắn có phải là một ý hay không. "Rõ ràng là chúng ta đang tiến tới một thỏa thuận nào đó, nhưng vẫn chưa đạt được", ông waghorn nói.

Kim jong-un thanh tra vệ tinh phóng những người da trắng đang sử dụng quyền tự vệ

Phương tiện truyền thông của trại bắc hàn cho biết lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un cho biết gần đây bắc triều tiên đã phóng vệ tinh do thám để thực hiện quyền tự vệ. Bắc triều tiên ăn mừng việc phóng tàu thành công, cho thấy bắc triều tiên có khả năng tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, báo chí đã ngạc nhiên khi thấy ông Kim, một người đã không xuất hiện hơn một tháng nay, có mái tóc bạc và trông có vẻ kiệt quệ hơn so với những gì ông đã công bố ba tháng trước.

Theo báo cáo của Reuters, ngày 21 tháng 1, bắc triều tiên cho biết vệ tinh do thám đầu tiên đã được đưa vào quỹ đạo, một hành động đã bị lên án bởi cộng đồng thế giới vì vi phạm nghị quyết của liên hợp quốc về việc cấm sử dụng công nghệ của chương trình đạn đạo.

Kim jong-un đã thanh tra cơ quan quản lý công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia, NATA, đã khen ngợi các nhà khoa học và công nghệ không gian, nói rằng khi đất nước đối mặt với "hành động nguy hiểm và hung hăng" của các lực lượng thù địch, Cuộc phóng 21 là "sự kiện mở mắt".

Kim jong-un nói rằng "việc bắc triều tiên sở hữu vệ tinh do thám là một hành động tự vệ toàn diện, và lực lượng vũ trang của cộng hòa dân chủ nhân dân triều tiên sẽ không nhượng bộ hay dừng lại dù chỉ trong một phút."

Thủ tướng Kim Tok Hun cho biết vệ tinh này sẽ giúp quân đội bắc triều tiên phát triển thành "đội quân tốt nhất thế giới với khả năng tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới".

Hình ảnh được công bố bởi các phương tiện truyền thông của trại bắc hàn cho thấy gia đình của Kim jong-un ăn mừng việc phóng tàu thành công. Con gái của Kim jong-un ngồi bên cạnh, mặc áo khoác có logo NATA để dự yến tiệc, cùng với vợ, chị em, các nhà khoa học tên lửa và kỹ sư của Kim jong-un.

Các nhà thông tin chính thức của bắc triều tiên cho biết lãnh đạo của họ là Kim jong-un đã "giám sát" vụ phóng hỏa. Đây là lần đầu tiên một người đàn ông 39 tuổi xuất hiện trước công chúng, và cũng là kỷ lục lâu nhất kể từ khi ông lên nắm quyền. Kim jong-un xuất hiện bất thình lình, thông báo cho thế giới về một cơn bão trên bán đảo.

Phóng viên MBN: "phân tích cho rằng đây là để tạo ra hình ảnh của những nhà lãnh đạo làm việc ngày và đêm cho quốc gia và cố tình bắt chước Kim il sung." Phóng viên YonhapnewsTV: "một số người cho rằng anh ta bắt chước chân dung của Kim il sung, hoặc bị bệnh như huyết áp cao, hoặc vì căng thẳng mà tóc bạc của anh ta có thể nhiều hơn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Video tài khoản chính thức của Israel cho biết tên lửa của bệnh viện đã được gỡ bỏ sau khi bị bắt ở gaza
 • Vụ nổ hàng ngày … Các doanh nghiệp và cư dân đài loan đã "bỏ trốn" vào ngày 10 tháng 6.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Giám đốc cia, mossad và thủ tướng Qatar thảo luận về việc giải phóng con tin và chấm dứt chiến tranh" (tổng hợp)
 • Nhật bản sẽ vận chuyển dân tộc mình miễn phí từ Israel."20 người hàn quốc đi" (tổng hợp)
 • "Cuộc chiến thứ tám" netanyahu tải lên bài báo lên án quân đội "không lường trước được cuộc tấn công của hamas" sau khi loại bỏ
 • Đây là đường đông, Tokyo 27, 5 độ …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11 sau 100 năm
 • Israel đã chiến đấu rất dữ dội trong hai tháng sau hiệp ước đình chiến
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • Chủ nghĩa chống do thái đã tàn phá ngôi mộ thứ 85 của người do thái bỉ
 • Netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các chiến tranh lần đầu tiên để "tiêu diệt hamas"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12