彩神彩票邀请码
Doanh số bán lẻ của mỹ giảm 0.1% trong tháng mười so với tháng trước, và sự lo lắng về việc tiêu thụ giảm dần trở thành hiện thựcPhụ nữ đức ở độ tuổi 20 bị xe tải chở đi cuối cùng đã chếtGiữa Iran và Israel, họ nói: "trận chiến của ê-háp là" ngươi sẽ chết hoặc ta sẽ sống ".Chính phủ thái LAN tăng cường kiểm soát việc làm bất hợp pháp của người dân vì "cuộc tranh cãi về việc cấm nhập cảnh hàn quốc"

彩神彩票

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

2019-12-02fonte:상투메

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử

Theo CNN, nghị sĩ santos của bang New York đã bất ngờ thông báo vào ngày 16 rằng ông sẽ không tranh cử lần nữa trong cuộc bầu cử năm sau. Theo báo cáo điều tra của ủy ban quốc hội về đạo đức ngày hôm đó, có "nhiều bằng chứng" cho thấy santos đã dùng tiền tranh cử nhiều lần cho mục đích cá nhân, bao gồm việc biển thủ tiền tranh cử để chống lại Botox.

Theo kết quả điều tra của ủy ban đạo đức của hạ viện hoa kỳ, santos đã nhiều lần dùng tiền cho chiến dịch tranh cử cho những mục đích xa xỉ của cá nhân không liên quan đến chiến dịch, bao gồm việc đặt vé máy bay, khách sạn, du lịch, thực phẩm, thậm chí cả spa và các dịch vụ làm đẹp. Santos được cho là đã chi gần 4.000 đô la cho chi phí vận động bầu cử cho việc làm đẹp và spa, bao gồm cả chi phí cho việc tiêm botox ở trung tâm chăm sóc sức khỏe. Anh ta cũng bị phát hiện là ăn cắp tiền tranh cử, mua sắm tại các cửa hàng nổi tiếng hermes.

Ủy ban đạo đức nói rằng hành động của santos "đáng bị công chúng lên án … và làm mất uy tín của hạ viện", buộc tội santos là "không hợp tác đầy đủ" trong cuộc điều tra. Sau khi bản báo cáo được công bố, phát ngôn viên hạ viện đảng cộng hòa Johnson nói rằng bản báo cáo này có "những phát hiện rất đáng lo ngại" nhưng không yêu cầu santos từ chức. Santos đã thông báo một giờ sau khi bản báo cáo được công bố rằng ông sẽ không tái tranh cử vào năm tới, nhưng ông không có ý định từ chức ngay bây giờ.

Santos, 35 tuổi, đã gây ra nhiều vụ bê bối, bao gồm việc lừa đảo về giáo dục và kinh nghiệm cá nhân, và phải đối mặt với 23 cáo buộc hình sự liên bang, bao gồm lừa đảo viễn thông, rửa tiền, ăn cắp tiền công, khai báo sai. Ủy ban đạo đức cho biết cuộc điều tra này đã phát hiện ra "hành vi bất hợp pháp không bị buộc tội" khác của santos và sẽ được đưa đến bộ tư pháp để điều tra thêm. Vào ngày 1 tháng này, hạ viện đã tiến hành đề nghị trục xuất santos, nhưng dưới sự hộ tống của đảng cộng hòa, nó bị bác bỏ với 179 phiếu thuận, 213 phiếu chống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chiến tranh đang tiến tới giai đoạn 2 … Israel mở rộng cuộc tấn công của hồng thập tự đỏ ở gaza: dân chúng không thể trốn tránh đau khổ
 • "Xóa những câu không hòa hợp"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
 • [video] "trần nhà sụp đổ trong quá trình phẫu thuật", một bệnh viện ở gaza bị bắn bởi hai tên lửa và trở thành một đống đổ nát
 • Vợ của tổng thống turquier cũng lên án mạnh mẽ việc Israel "vượt qua rào chắn"
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • Zeransky kỷ niệm 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu"
 • "Đi đi, các thành viên hamas đang kiên trì ở bệnh viện phía bắc, cuộc kháng cự cuối cùng."
 • - 18:00
 • Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12