彩神彩票app
Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nềTin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thờiPutin sẽ tổ chức một cuộc họp báo lớn vào tháng tới để theo dõi cuộc bầu cử sắp tớiTrước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục

彩神彩票

Cuộc chiến ở miến điện làm tăng số lượng thương vong dân thường "ít nhất 150 người chết trong 3 tuần"

2019-12-11fonte:에티오피아

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Cuộc chiến ở miến điện làm tăng số lượng thương vong dân thường "ít nhất 150 người chết trong 3 tuần"

Kết cục của giang trạch dân jong-hoon = ở miến điện, nơi có quyền lực quân sự, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số gia tăng.

Theo báo chí Irrawaddy ngày 19, sau khi các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số tiến hành một cuộc tấn công chung vào ngày 27 tháng trước tại bang shan với mục tiêu tiêu diệt chế độ quân sự, quân đội miến điện đã đánh bom, không kích, tàn sát tập thể và nhiều hơn 150 dân thường đã chết.

Chính phủ tạm thời của đảng dân chủ miến điện - chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) và các nhóm nhân quyền cho biết nạn nhân dân sự đã xuất hiện ở nhiều bang, trong đó có bang shan, trong đó có các bang như kaya, pro, lachai, sasae, mandalay.

Hai máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom một ngôi làng của bang vào ngày 17, giết chết 8 trẻ em từ 5 đến 12 tuổi, 11 người, trường học, nhà cửa và nhiều thứ khác.

Vào ngày 16, quân đội miến điện tấn công một thị trấn ở sithway, bang lacaaine bằng trực thăng, giết khoảng 20 người dân.

Báo cáo cho biết quân đội miến điện đột nhập vào quán trà ở mada yantown, khu mandalay, và giết 12 người, chủ nhà và khách.

NUG khẳng định rằng từ ngày 12 đến 14 tháng này, máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom 6 ngôi làng ở ngoại vi thị trấn tizayin, tiểu bang sato, làm 17 người chết và 26 người bị thương.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taaung (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc chiến tranh chung chống lại quân đội miến điện vào ngày 27 tháng trước ở bang shan.

Sau đó, cuộc tấn công về quân sự và chính trị được mở rộng với sự tham gia của các nhóm vũ trang khu vực khác và lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) thuộc NUG.

Quân đội miến điện đã trả thù bằng cách nâng cao mức độ không kích, pháo kích, thậm chí tàn sát, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng đáng kể.

Các nước láng giềng cũng cảnh giác và tích cực đảm bảo an toàn cho người dân của họ.

Thông tin cho biết ở biên giới myanmar, đặc biệt là các doanh nghiệp bất hợp pháp tập hợp lại với nhau để huy động những người bị bắt vì tội gian lận việc làm hoặc buôn người.

Chính phủ thái LAN cho biết ngày hôm trước rằng 41 người trong nước bị kẹt trong 3 tuần vì chiến tranh đã trở về nhà làm việc cho các doanh nghiệp bất hợp pháp tại biên giới của bang shan với trung quốc tại miến điện.

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với xu hướng sụp đổ vì quan tâm đến hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ.

Vào lúc 10:27 sáng ngày 21, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 ở thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 105.71 điểm (0.30%) so với ngày giao dịch trước, đến 35,045.33 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 20.25 điểm (0.45%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4527.13 điểm;Chỉ số nasdaq giảm 127.84 điểm (0.89%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14156.69 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ và các biên bản của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào buổi chiều.

Cùng ngày đó, doanh nghiệp bán vật liệu nhà ở lous và doanh nghiệp truyền thông thiết bị gia dụng best buy, xí nghiệp may mặc mỹ eagle, doanh nghiệp bán hàng thể thao dix sporting goodds đã công bố kết quả.

Doanh số bán hàng quý của louse giảm xuống dưới mức dự đoán, và doanh số bán hàng năm giảm xuống. Các công ty đang chịu áp lực khi khách hàng giảm bớt chi tiêu. Cổ phiếu của công ty đang giảm hơn 2%.

Best buy đã giảm giá trị dự báo hàng năm vì doanh số bán hàng quý thấp hơn dự báo thị trường. Quản lý của công ty nói rằng nhu cầu của khách hàng không cân bằng và khó đoán. Cổ phiếu của best buy cũng giảm hơn 2%.

Mặc dù doanh số bán hàng quý và lợi nhuận của đại bàng mỹ đã vượt quá dự đoán, nhưng giá cổ phiếu đã giảm hơn 17% khi dự đoán về lợi nhuận hoạt động quý cuối năm xuống thấp hơn dự kiến của thị trường.

Dix sporting goodds có doanh số bán và lợi nhuận thuần túy vượt quá dự đoán, cùng với việc nâng cao hướng dẫn hàng năm, giá cổ phiếu đang tăng trên 7%.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng, khi kỳ nghỉ cuối năm sắp tới, không giống như quý ba, mức tiêu thụ có thể giảm xuống. Sự xuất hiện của doanh nghiệp bán lẻ làm thị trường thất vọng hơn.

Sau khi kết thúc ngày hôm đó, vidia sẽ công bố kết quả. Cổ phiếu của nvidia đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử ngày hôm trước và ngày hôm đó đang giảm hơn 2%.

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên họp của FOMC vào chiều nay. Cục dự trên lần trước cuộc họp như đóng băng rồi đến lãi lượng mô-đun và mong đợi. Nhưng vẫn còn khả năng tăng lãi suất tại các cuộc họp tiếp theo. Nhưng thị trường đã phản ánh giá cả khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào năm tới.

Gao Lilv môi trường làm teo, sự tiêu thụ DunHua kinh tế, cục dự không chỉ không thể bị tăng đến lãi, đến lãi hạ của thời gian, cũng sẽ về sớm.

Liên bang giảm lãi suất lần đầu tiên trên thị trường lãi suất tương lai vào tháng 5 năm sau.

Các chuyên gia chứng khoán New York cảnh báo rằng môi trường lãi suất cao có thể kéo dài lâu hơn thị trường dự đoán. Một số người cho rằng thị trường mong đợi giảm lãi suất quá nhanh.

"Chúng tôi nghĩ tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn thị trường dự đoán trong một thời gian dài."

"Kể từ những năm 1990, trung bình khoảng 11 tháng từ lần tăng lãi suất cuối cùng đến lần giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang."

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.19% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.10%, chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang giảm 0.03%.

Giá dầu quốc tế cũng giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 12 giảm 0.77% so với ngày giao dịch trước, đạt 77.23 đô la một thùng, và giá dầu brent trong tháng 1 giảm 0.73% so với ngày giao dịch trước, đạt 81.72 đô la một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Samsung lee jae-yong bị kết án 5 năm tù vì tội lừa đảo
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng đức: liên minh châu âu đã hứa sẽ không giữ lời
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Không ai muốn bán căn nhà hiện tại" mặc dù lãi suất cao, công việc xây dựng gia tăng vào tháng 10
 • Một số trường học bị đóng cửa ở new Delhi
 • "Có thể có một trận động đất cường độ 7.0 ở đài loan trong 10 năm tới."
 • Trận động đất ở tây nam Iceland gần 800 vụ phun trào núi lửa đang trong tình trạng khẩn cấp
 • Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời
 • 7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - Mexico
 • [video] Israel và hamas sắp có một cuộc chiến mặt đất Đi đi, con đường sự sống đang bị trì hoãn
 • Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12