彩神彩票开奖网
"Trang điểm để lên máy bay Halloween" ga tàu điện ngầm quảng châu, trung quốc giới hạn hành kháchPutin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.[video] "tổng thống phản bội chúng tôi" "đưa những người mỹ gốc Palestine ra trước công lý"- 18:00

彩神彩票

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

2019-12-19fonte:필리핀 제도

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

Vào ngày 22 giờ địa phương, khách du lịch từ Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đi ngang qua tấm biển quảng cáo có hình ảnh các con tin bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Thêm vào đó, vào ngày 23 tháng 5 ngày sau, hai con tin mỹ bị bắt giữ bởi hamas đã được thả ra, làm cho tổ chức này có hy vọng được thả thêm nhiều con tin nữa.

Một quá trình đàm phán phức tạp đã diễn ra phía sau hậu trường, những yêu cầu và thông tin xuất hiện từ doha, Qatar, qua Cairo, ai cập vào khu vực gaza.

Thông qua "ngoại giao bí mật" này, hamas cuối cùng đã cung cấp thông tin tình báo cho 50 con tin và gửi một tín hiệu cho biden để thả các con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại của tổng thống biden với thủ tướng netanyahu vào ngày 14 tháng này, ngài netanyahu đã đồng ý yêu cầu được thả 50 con tin.

Vào cuối cùng ngày đó, netanyahu đã gặp giám đốc điều phối magk ở Israel và nói: "chúng ta cần thỏa thuận."

Theo phân tích của các nhà chính trị, cuộc đàm phán này là cần thiết về mặt chính trị đối với netanyahu, người bị công luận trong nước lên án vì không thể bảo vệ đất nước khỏi hamas và đưa con tin về nhà.

Nhưng vẫn còn những khó khăn. Bởi vì quân đội Israel đã cắt đứt mọi đường dây liên lạc trong dải gaza, không thể chuyển thông tin cho hamas.

Và sau cuộc đột kích của quân đội Israel vào bệnh viện al-sipha ở gaza, hamas đã đe dọa ngừng đàm phán.

Bên hamas nói rằng quân đội Israel sẽ duy trì hoạt động của bệnh viện thông qua các tổ chức bí mật, nên cuộc đàm phán đã được khởi động lại.

Vào ngày 18 tháng này, giám đốc MCG đã gặp thủ tướng qatari sani ở doha để thảo luận nội dung của cuộc đàm phán. Lúc đó Qatar đã nhận được ý kiến từ hamas.

Ngày hôm sau, McGonagall đã gặp người đứng đầu cục tình báo ai cập, giám đốc cục tình báo quốc gia (GNI) abbas kamel ở Cairo, và nhận được thông tin rằng hamas sẽ chấp nhận thỏa thuận.

Trong 48 giờ sau đó, mặc dù đã có một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng cuối cùng vào ngày 21, đã có một thỏa thuận thả con tin và ngừng bắn.

Một người trong chính phủ hoa kỳ nói về cuộc đàm phán: "nó thật sự rất đau đớn".

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"

Kết nối với phóng viên giang trạch dân bingzhe = tổng thống hoa kỳ cũ nhất trong lịch sử biden ngày 20 sinh nhật lần thứ 81.

Tổng thống biden, đối mặt với "nguy cơ tuổi già" trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm sau, sẽ không tổ chức sinh nhật ở cấp nhà trắng vào ngày sinh nhật.

Tờ New York times báo cáo rằng ông sẽ nghe các cuộc họp báo hàng ngày và tổ chức lễ ân xá gà tây vào ngày lễ tạ ơn sắp tới, ngày 23, và có thể tổ chức sinh nhật cùng gia đình trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn.

Theo phân tích, "sinh nhật thấp" của biden liên quan đến tranh cãi về tuổi già.

Theo các cuộc thăm dò dư luận chính, biden sẽ bị thua bởi cựu tổng thống Donald trump, người có khả năng tiếp tục cuộc tranh cử vào năm sau.

Trên thực tế, một cuộc thăm dò dư luận được đăng trên tờ New York times (thời báo New York) vào đầu ngày đó cho thấy 71% những người trả lời "tổng thống biden quá già để trở thành tổng thống". Cuộc thăm dò dư luận cho thấy 51% những người ủng hộ tổng thống biden cũng đồng ý.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát vào tháng 8 của A.P.A, 77 phần trăm trả lời rằng biden đã quá già để giữ chức vụ tổng thống một lần nữa.

Sự thất vọng hoặc thất bại của tổng thống trong các sự kiện công khai cũng góp phần gây nguy cơ về tuổi già.

Khi biden nói về cuộc chiến ở Ukraine vào tháng 6 năm nay, ông đã sai lầm xem đó là cuộc chiến ở Iraq và bị vấp phải một cái bao cát trong buổi lễ tốt nghiệp của trung sĩ không quân.

Theo báo New York times, có người trong chiến dịch tranh cử nói rằng biden nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giảm thiểu lịch đi du lịch. Tờ báo cho biết chiến lược này được gọi là "chiến lược bong bóng", có nghĩa là một năm trước cuộc bầu cử năm tới, nên bao bọc tổng thống bằng một bong bóng wrap để ngăn chặn sự sụp đổ.

Thay vào đó, một số người trong nhóm tranh cử nói rằng nên tích cực hơn trong việc kêu gọi các cử tri về trình độ của tổng thống biden.

Tờ the hill báo cáo rằng một số nhà tài trợ chính trị đã nhấn mạnh đến các chiến dịch bầu cử rằng tổng thống biden dựa trên sự khôn ngoan của tuổi tác và yêu cầu phải đối mặt trực tiếp với "tranh chấp về tuổi già".

Cựu chánh văn phòng nhà trắng RON klein cũng nói: "điều quan trọng là nhấn mạnh cách tổng thống biden vượt qua khó khăn ở Ukraine và cung cấp thêm sự khôn ngoan và kinh nghiệm".

Vì lý do tương tự, có người trong chiến dịch nói rằng tổng thống biden nên tăng lịch vận động bầu cử và thể hiện một bộ mặt năng động.

Simon rosenberg nói với tờ New York times: "chiến lược của đảng dân chủ đối với tổng thống biden bất chấp tuổi tác, nhưng vì tuổi tác thành công", "chúng ta không thể thoát khỏi vấn đề tuổi tác, điều này, không còn phản ứng tích cực nữa, đó sẽ là một sai lầm chính trị."

Một số dự đoán khác cho rằng nếu cuộc tổng tuyển cử trở thành cuộc tranh chấp chính thức vào năm sau, "tranh chấp về tuổi già" sẽ không trở thành trung tâm của vấn đề.

Một khi cuộc bầu cử tổng thống mỹ năm 2016 ra tranh cử, Hillary Clinton — mà Brian cai-phe làm cố vấn của phái của farmer ryu nói: “ vấn đề này là cuộc bầu cử các hoạt động chuyển tới giai đoạn JueSaiJuan sẽ biến mất ”, “ (Donald trump) cũng là ứng cử viên đảng cộng hòa (tổng thống chạy đua vào thành phố) nhiệm kỳ một tuần có hơn 80 tuổi, vì vậy, những vũ khí hóa đảng cộng hòa, tuổi tác của vấn đề là không thể ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Với tấm biển "mối quan hệ mỹ không thuận lợi"? Hải quân đến thăm cảng gram, cheetah
 • "Bệnh nhân cụt chi cần đi bộ …"Đi đi, có hàng trăm người ở bệnh viện alcifa
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Park chun, "hàn quốc đã sẵn sàng đóng góp cho thế giới", kêu gọi hỗ trợ triển lãm busan
 • Trung quốc "trên đường đi" hỗ trợ mở rộng việc sử dụng "tỷ lệ lãi suất cao, căng thẳng địa phương học" (tổng hợp)
 • Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine
 • "Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
 • Diễn đàn kinh doanh kỷ niệm 50 năm ngoại giao hàn quốc và ấn độ đã được tổ chức tại new Delhi để mở rộng hợp tác kinh tế
 • Người mỹ áp bức Israel tạm thời ngừng chiến tranh.Có thành công không?
 • "Đếm ngược cuộc chiến trên mặt đất" netanyahu "tiêu diệt hamas …"Tiêu diệt quái vật"
 • "Cuộc chiến thứ tám" nhật bản foreign minister đến thăm Israel và Palestine ……Đầu tiên trong cabinet của nhật sau chiến tranh (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12