彩神彩票计划
Một cuộc di chuyển nguy hiểm về phía nam ở gaza cũng có thể dẫn đến cái chếtTay súng đã phục kích 13 cảnh sát địa phương ở miền nam Mexico bị bắn chếtViệc hợp tác về khí hậu giữa mỹ và mỹ mở đường cho các cuộc thảo luận toàn cầuNăm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc

彩神彩票

Hamas giao 13 con tin cho hội chữ thập đỏ …Đi qua ai cập đến Israel

2020-01-05fonte:벨리즈

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas giao 13 con tin cho hội chữ thập đỏ …Đi qua ai cập đến Israel

[EPA= yonhap]

Ngày 24 giờ địa phương của Reuters, trích dẫn truyền hình địa phương của Israel, báo cáo rằng các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã thả 13 con tin nữ và trẻ em Israel và chuyển giao chúng cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

ICRC đang đưa họ đến trạm kiểm soát biên giới rafah từ miền nam gaza tới ai cập.

Quân đội Israel (IDF) dự định đưa các con tin từ ICRC đến ai cập bằng trực thăng quân đội phân tán đến 5 bệnh viện, sau đó là chẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng sẽ thả 39 tù nhân palestin ngay lập tức theo thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo AFP, hamas cũng đã thả 12 con tin thái LAN trong ngày hôm đó. Văn phòng thủ tướng thái LAN đã xác nhận sự thật.

[Reuters = yonhap]

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

Theo kết quả của kênh truyền thông địa phương, kênh truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) vào ngày 22, có hơn 30.000 người bị trục xuất khỏi miến điện.

Bộ an ninh công an của trung quốc nói một ngày trước: "cuộc chiến chống tội phạm lừa đảo mạng ở phía bắc myanmar đã có kết quả đáng chú ý.Kể từ tháng 9 năm nay, 31.000 tội phạm tham gia lừa đảo mạng đã được nhà chức trách myanmar tiếp quản ".

Bộ công an cho biết: "trong số đó có 63 người đứng sau việc tài trợ tài chính, lãnh đạo của các tổ chức tội phạm và cán bộ trung tâm, 1.531 người bị truy nã".

Bộ an ninh công cộng trung quốc cho biết vào ngày 14 tháng trước, chỉ trong một ngày, 2.349 người đã bị chuyển đi.

Vì vậy một số đáng kể trong số 31.000 người trung quốc được chuyển đến trung quốc gần đây đã bị trục xuất về nhà.

Truyền thông xã hội (x) (x, cựu twitter) gần đây cũng đã có một cuộc nội chiến, các tổ chức gian lận trực tuyến ở miền bắc miến điện đã được giải tán, bị bắt giữ bởi các nhà chức trách miến điện, bị trục xuất về nước, tình nguyện vượt biên giới một số bài viết và video của cảnh sát trung quốc đầu thú.

Cảnh sát trung quốc bắt đầu vào tháng 8 năm nay với các nước biên giới miến điện, lào, thái LAN chính quyền đã cùng nhau tiến hành một cuộc rà soát quy mô lớn chống lại các tổ chức lừa đảo trực tuyến thực hiện các tội phạm ở biên giới trung quốc.

Ngày 12 tháng này, với khu tự trị kang kang ở phía bắc myanmar như một sân khấu, lãnh đạo thực sự của các cán bộ địa phương và 4 người trung quốc tội phạm lừa đảo trực tuyến lãnh đạo 4 người treo thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won) và phát lệnh truy nã.

Theo báo chí địa phương, 3 người trong số họ bị bắt giữ và chuyển đến trung quốc vào ngày 16 tháng 3 sau đó, 1 người tự tử.

Theo quan sát, những người này đã gây ảnh hưởng lớn đến sự sụp đổ của tổ chức gian lận mạng ở bắc myanmar.

Biên giới với tỉnh vân nam của trung quốc, 4 khu tự trị ở đông bắc myanmar sử dụng tiếng trung quốc như là ngôn ngữ chính thức, và cũng có thể sử dụng điện thoại di động trung quốc, do đó, các tổ chức gian lận trực tuyến đối tượng với người trung quốc là rất phổ biến.

Chính quyền công an trung quốc ước tính rằng có hơn 100.000 người tham gia vào các vụ lừa đảo mạng trong nước miến điện, hầu hết là người trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tòa án úc đã ra lệnh hủy bỏ dự án lĩnh vực khí gas của công ty vì lý do "chống lại người bản xứ"
 • Nơi trú ẩn đầy rẫy bệnh truyền nhiễm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nhật báo: nga mua lại bán vũ khí để bổ sung kho dự trữ xâm nhập ai cập vào tháng tới
 • "Hành quyết công khai hai gián điệp bị tình nghi liên quan đến cưỡng hiếp nô lệ ở Israel ở tây an."
 • 27 phóng viên bị giết bởi một vụ nổ súng
 • Israel, đi thôi, phía bắc "phong tỏa" mặt trận để mở rộng mối quan tâm về thảm họa
 • Đối với "điều kiện hội nghị thượng đỉnh hàn quốc và trung quốc", trung quốc nói "phải đối mặt với nhau để tạo bầu không khí tốt".
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • 62% học sinh trung học trung học ở hồng kông nói "tôi có quà lưu niệm ở k-pop"
 • Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12