彩神彩票平台
Vụ giết 3 người ngủ ngoài đường ở đức được quay phim và chia sẻ trên mạng xã hội"85% dân số thế giới lo lắng về những tin tức giả trên mạng …Lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử."Ngày mai, trung quốc sẽ phóng tàu có người lái, shenzhou 17, trạm không gian mở cửa.Giá thực phẩm tăng ở nhật bản gia đình sống ngoài khả năng của họ

彩神彩票

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

2020-01-08fonte:아체

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

Theo báo cáo của Reuters, nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI của hoa kỳ "miyagi" đã tạm dừng, nhưng cuộc thảo luận về an ninh của trí tuệ nhân tạo vẫn tiếp tục. Các nhà nghiên cứu của công ty đã gửi một lá thư cảnh báo hội đồng quản trị vài ngày trước khi CEO altmann bị đuổi khỏi công ty về sự đột phá lớn trong công nghệ al và mối đe dọa cho nhân loại.

Theo nguồn tin cho biết, bốn ngày trước khi altmann bị đuổi việc, một số nhà nghiên cứu đã viết một lá thư cho ban giám đốc cảnh báo rằng công ty đã đạt được một bước đột phá lớn trong việc nghiên cứu và khám phá công nghệ mới của trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AGI) và có thể gây nguy hiểm cho nhân loại. Dự án này được cho là "Q*", mặc dù chỉ đạt được trình độ toán học tiểu học, đã cho thấy rất nhiều tiềm năng, và các nhà nghiên cứu lạc quan về sự phát triển của nó.

Theo nguồn tin, lá thư này là một trong những tia lửa đã khiến hội đồng quản trị sa thải altmann. Một số thành viên trong hội đồng quản trị lo ngại về sự an toàn của ai. Trong lá thư gửi cho hội đồng quản trị, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra khả năng và nguy hiểm tiềm ẩn của trí thông minh nhân tạo, nhưng không nói cụ thể về vấn đề an ninh cụ thể được đề cập trong lá thư. Giám đốc công nghệ OpenAI (CTO) mullatti đã tiết lộ với nhân viên của mình tên của dự án AI trên là "Q*".

Altmann, tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco, hoa kỳ vào tuần trước, đã gợi ý rằng trí thông minh nhân tạo tổng quát đang đến. Ông nói rằng OpenAI đã tạo ra 4 đột phá phát triển cho đến nay, lần gần đây nhất là trong vài tuần qua. Hội đồng quản trị OpenAI đã sa thải altmann vào ngày sau khi ông ta phát biểu.

Ủy quyền hoa kỳ trong cuộc bầu cử đài loan d-50 …Sự đơn giản hóa của phe đối lập và tình hình không rõ ràng

2023.11. 16.

Chiến lược bầu cử của các ứng viên cũng liên quan đến quan hệ hoa kỳ.

Một ứng cử viên độc lập của đảng đối lập sẽ mở rộng cuộc chiến tranh bầu cử bằng cách kết hợp chiến lược bầu cử giữa lực lượng ủng hộ của đảng quốc gia có xu hướng trung quốc và lực lượng ủng hộ của đảng dân chủ ở trung tâm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Liên minh châu âu đang xem xét việc trừng phạt các cá nhân và doanh nghiệp nga đã bắt buộc mua lại các doanh nghiệp châu âu
 • Trung tâm khoa học lượng tử hàn quốc - châu âu mở cửa tại bỉ, chính thức hợp tác công nghệ (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • Tình hình núi lửa ở Iceland
 • Pháp sửa đổi luật nhập cư sau khi "giáo viên bị giết" (tổng hợp)
 • Tỷ lệ tử vong liên quan đến ô nhiễm không khí ở hàn quốc tăng
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • "Đang đàm phán với những nước láng giềng gửi tàu bệnh viện đến gaza."
 • Đài loan lại bắt được 13 thủy thủ đoàn tàu đánh cá trung quốc bị đánh bắt bất hợp pháp để điều tra
 • Sự kiện 100 năm của cộng hòa turquier …Erdogan "bước vào thế kỷ của turquier"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12