彩神彩票官网
Israel "sẽ không ngăn ai cập cung cấp hàng cứu trợ cho gaza"Phóng viên gaza bị nổ tung và 10 người trong gia đình được chôn cùng nhau. Đồng nghiệp sụp đổ: chúng ta đang chết dầnHàn quốc, nhật bản, họp bộ trưởng bộ ngoại giao ở San Francisco ngày 14 …Hợp tác phản ứng bắc nga (tổng hợp)Một người chết và bốn người bị thương

彩神彩票

Trận động đất 7, 6 ở nam Philippines có hàng ngàn người tị nạn đang mang Thai bị ném vào tường cao 4, 5 mét

2020-01-20fonte:지부티

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Trận động đất 7, 6 ở nam Philippines có hàng ngàn người tị nạn đang mang Thai bị ném vào tường cao 4, 5 mét

Theo cục khảo sát địa chất hoa kỳ, vào đêm thứ hai ở đảo Mindanao, miền nam Philippines, một trận động đất mạnh 7, 6, sâu khoảng 32 kilômét. Báo cáo của sở cảnh sát địa phương ngày 3, ít nhất 1 cư dân đã chết và nhiều người bị thương. Sau khi cảnh báo về sóng thần được phát hành, hàng ngàn người dân vội vàng bỏ nhà và đổ ra đường để tị nạn ở nơi cao hơn.

Trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương ở Honolulu, hoa kỳ, đã cảnh báo rằng sóng thần được dự đoán sẽ tấn công miền nam nước phi-líp và một phần của Indonesia, palau và Malaysia. Chính quyền nhật bản đã cảnh báo nhiều nơi ẩn náu ở Okinawa vào đêm thứ hai, trong đó có hàng ngàn người bị ảnh hưởng.

Anh Shieldon Isidoro, nhân viên phòng chống thiên tai ở targum, tỉnh bắc natuo, phía nam nước phi. anh đã nói với ap rằng có một phụ nữ mang Thai đã chết. Người chết và chồng và con gái đã trốn khỏi nhà trong lúc xảy ra trận động đất. Ngoài ra, hai trẻ em và cha mẹ nhảy khỏi cửa sổ tầng 2 trong lúc hoảng sợ khi trận động đất xảy ra.

Ông cho biết lúc đầu ông bị lắc nhẹ, nhưng sau đó ông càng thấy khó đứng vững hơn. Ông cho biết hiện tại ông lo lắng rằng có thể có rất nhiều thương vong ở thành phố targum, với dân số 300.000 người; Thành phố thường xuyên thực hiện các bài tập động đất, được cho là một trong những nhân vật chính để tránh thương vong.

Các nhà chức trách cho biết một bệnh viện ở targum đã sơ tán hàng trăm bệnh nhân, nhưng sau khi kiểm tra tòa nhà không bị hư hại nghiêm trọng và bệnh nhân đã trở về. Trong nhiều thị trấn, hàng ngàn người đã từng ẩn náu vài giờ vì động đất và lo lắng về sóng thần.

Bộ trưởng bộ quốc phòng sắt odoro đã cho biết tại một buổi họp báo rằng các nhà chức trách đang đánh giá tác động của trận động đất.

Hoa kỳ "cố gắng kéo dài thời gian ngừng chiến tranh nhân đạo …Đó là lỗi của hamas để khởi động lại chiến tranh. "(tổng hợp)

Nhà trắng cho biết về sự khởi đầu của cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 1 (giờ địa phương) : "vẫn đang tiếp tục cố gắng kéo dài thời gian ngừng hoạt động nhân đạo với Israel, ai cập, Qatar."

John kirby, giám đốc giao tiếp chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, đã nói tại buổi họp báo ngày hôm đó: "dừng chiến tranh là do hamas."

Kirby khẳng định, "hamas đã thất bại trong việc cung cấp danh sách con tin giúp kéo dài thời gian ngừng giao tranh.Trách nhiệm là hamas."

"Tổng thống và lực lượng an ninh quốc gia muốn tiếp tục giải phóng nhiều con tin hơn và tiếp tục cung cấp thêm viện trợ [cho gaza], vì vậy họ sẽ tiếp tục tham gia sâu vào vấn đề này."

Ông cũng cho biết rằng trợ cấp nhân đạo ở gaza đã bị gián đoạn sau khi cuộc chiến được khởi động lại, và nói: "nếu hamas làm theo những gì nó muốn vì lợi ích của người Palestine, thì hãy cố gắng hết sức để đưa ra một danh sách con tin có thể trao đổi."

"Không còn phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin", ông trả lời, "không thể hoàn toàn tin vào lời của nhóm khủng bố."

Kirby cho biết phó tổng thống camara Harris sẽ đến dubai, uae để tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) và dùng cơ hội này để gặp các lãnh đạo trung đông để thảo luận các vấn đề như giải phóng con tin và ý tưởng hậu chiến.

Theo báo cáo của AFP, Reuters và nhiều người khác, ủy ban an ninh quốc gia, nhân danh phát ngôn viên, đã nói: "biden và ủy ban an ninh quốc gia sẽ tiếp tục tham gia sâu sắc vào việc giải phóng các con tin còn lại".

Cuộc đình chiến liên tục kết thúc cùng lúc với việc thả con tin, an ninh quốc gia cho biết: "hamas đã không cung cấp danh sách con tin cho phép kéo dài thời gian ngừng bắn."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó đang trên một chuyến đi đến trung đông, Tony brahlincoln đã nói sau một cuộc gặp mặt với các lãnh đạo bộ ngoại giao của các nước ả rập như uae dubai, ai cập, Jordan, Qatar và các quốc gia khác: "mức độ cao mà chúng tôi đưa các con tin về nhà vẫn tập trung."

Ông nói, "chúng tôi đã lên kế hoạch làm tất cả những gì có thể để mọi người có thể gặp lại gia đình.Đây cũng bao gồm việc theo đuổi chương trình đã khởi động trong 7 ngày qua. Nỗ lực này diễn ra mỗi giờ."

Trước đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận về việc thả con tin và ngừng giao tranh dưới sự phân xử của mỹ, nhưng quân đội Israel đã khởi động lại cuộc chiến ở gaza trong ngày đó vì hamas đã vi phạm hiệp ước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Căng thẳng quân sự gia tăng ở đài loan
 • Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Đại sứ nga tại hoa kỳ "mỹ cần phải phê duyệt CTBT sớm nhất có thể để giúp hòa bình thế giới."
 • Một cuộc di chuyển nguy hiểm về phía nam ở gaza cũng có thể dẫn đến cái chết
 • Bộ nông nghiệp và thủy sản thực phẩm "mua 50.000 tấn gạo mới và hỗ trợ lương thực"
 • Bahrain triệu hồi đại sứ ở Israel …Gián đoạn quan hệ kinh tế
 • Nơi trú ẩn đầy rẫy bệnh truyền nhiễm
 • Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận
 • Biden đã dùng hamas làm mục đích "cản trở sự hòa giải giữa Israel và Saudi"
 • Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12