彩神彩票技巧
Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quânDân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranhMột nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA"Meta, thu thập bất hợp pháp một triệu thông tin trẻ vị thành niên qua instagram."

彩神彩票

"Chỉ có 2% là phụ nữ …Tên vũ trụ thường lệ thiên vị."

2020-01-28fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

"Chỉ có 2% là phụ nữ …Tên vũ trụ thường lệ thiên vị."

Theo các cuộc khảo sát, hầu hết các tên địa hình như các hố thiên thạch, núi lửa, hẻm núi, sa mạc, núi lửa và những địa hình khác được đặt theo tên của nam giới. Một số người cho rằng tên của phụ nữ chỉ là một số ít và có khuynh hướng tình dục.

20 ngày (thời gian địa phương), theo như sách DuLiBao đợi các phương tiện truyền thông đưa tin anh, anh quốc được các nhà nghiên cứu tiến sĩ đại học mở, Annie, Aaron hê-nóc hex cánh đồng, câu chốt tạp chí văn học gửi thư công khai nói: “ ở bề mặt hành tinh trên địa hình sử dụng văn hóa của những người đàn ông thích thú hơn với việc tên tình dục, nhìn từ trên bản chất, sẽ bị xa cách với phụ nữ và các nhóm của các ảnh hưởng tai hại gây ra. ”

Lenox cho biết kết quả phân tích từ cơ sở dữ liệu của liên minh thiên văn quốc tế (IAU) cho thấy chỉ có 32 trong số 1, 578 hố lửa mặt trăng được đặt tên là phụ nữ.

Ngoài ra, trong số 280 hang động trên SAO hỏa, chỉ có 5 (1.87%) được đặt theo tên của phụ nữ.

Tình trạng của các hố thủy ngân tốt hơn so với mặt trăng và SAO hỏa, nhưng chỉ có 49 trong số 415 hố được đặt tên theo tên của phụ nữ (11.8%).

Lennox thúc giục IAU thay đổi chính sách "thiên vị nam giới của cơ quan sinh dục".

Ông giải thích rằng nhà thiên văn học người ý giovanni battista richie ollie đã bắt đầu đặt tên cho các nhà khoa học nổi tiếng của núi lửa mặt trăng mà ông khám phá vào năm 1635, và truyền thống này vẫn được duy trì bởi IAU.

Hiện nay, các nhóm làm việc ở IAU hoặc lực lượng đặc biệt dựa trên chính sách đã được lập ra để đề xuất hoặc chấp thuận tên của địa hình cụ thể. Chủ yếu là để tưởng niệm các nhân vật lịch sử, thần thoại hay các chủ đề văn hóa.

Ông lennox cho biết: "cuối cùng, chính sách của IAU sẽ ảnh hưởng đến sự đa dạng và tính toàn diện của cộng đồng khoa học".

"Thật đáng tiếc, những phong tục hiện tại đã làm rõ sự bất công của lịch sử và đóng góp cho sự thiếu đa dạng trong nomenclature.Đây là một ví dụ trong hệ thống khoa học ngày nay về việc đánh giá thấp, đánh giá thấp phụ nữ và những nhóm bị cách ly."

Lấy SAO Kim làm ví dụ, tất cả các hố thiên thạch đều có tên là nữ giới, nhưng lennox đã chỉ ra rằng chỉ 38% trong số đó được đặt theo tên của những người phụ nữ đã đóng góp đáng kể cho xã hội, và phần còn lại thì chỉ là những tên vô nghĩa, vô nghĩa hoặc tên của một nữ thần thần thoại.

Ông nhấn mạnh, "cốt lõi của sự khẳng định này là nhấn mạnh sự nổi tiếng, về cơ bản, quan tâm nhiều hơn đến danh tiếng so với công nhận, và là một người nổi tiếng, trong bất cứ lĩnh vực nào, không có lợi cho phụ nữ và những nhóm bị xa lánh."

Người đứng đầu quân đội Israel "lập tức khởi động lại cuộc tấn công sau khi đình chiến tạm thời"

Kết thúc hiệp ước đình chiến tạm thời với hamas, chúng ta sẽ tấn công lại gaza ngay lập tức.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương Israel times, khi gặp các quan binh, ông nói: "chiến tranh sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả các con tin được trả về".Cùng với bài phát biểu trên.

"Chúng tôi sẽ gây áp lực mạnh mẽ lên hamas để trả lại con tin càng sớm càng tốt.Việc đình chiến tạm thời và thả con tin sẽ không thể xảy ra nếu không có áp lực từ phía IDF chống lại hamas."

Ông cũng nói thêm: "chúng tôi sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, chuẩn bị tốt hơn, và dùng nó cho một phần nghỉ ngơi.Vì sự trở về an toàn của tất cả công dân, chúng ta có nghĩa vụ phải liều mạng mình chiến đấu."

Hai bên điều kiện là hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng hôm trước.

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa hamas và Israel ngày hôm trước, hamas đã thả 13 người Israel, 24 con tin, gồm 10 người thái LAN và 1 người Philippines, và Israel đã thả 39 tù nhân palestin.

彩神彩票

Nhưng đến 7 giờ chiều, ngày hôm sau của hiệp ước đình chiến tạm thời, Israel tuyên bố không cho phép vận chuyển hàng cứu trợ đến phía bắc khu vực gaza và trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Vụ báo cáo ma túy lớn nhất trong lịch sử Toronto, cocaine và đá, 990 kg
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
 • [video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"
 • Các tác phẩm khiêu vũ hiện đại của hàn quốc đi lưu diễn "tốc độ" ở miền nam nước ý
 • WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
 • Trump "tôi cũng giống như mandela" lên án công tố viên và đóng vai trò "bắt bớ chính trị"
 • Eu sẽ giới hạn việc nhập khẩu nhiên liệu hóa thạch từ năm 2030
 • TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
 • Đại sứ trung đông zhai jun đến thổ nhĩ kỳ để trao đổi quan điểm về tình hình palestine-israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12