彩神彩票技巧
Vì mùa màng bị hư hỏng do mưa lớn.Nạn đói ở Papua đã giết 23 người"Tám cuộc biểu tình" được tạo ra trong vòng chính trị anh.Lý do tại SAO phụ nữ Iceland lại đình công 48 năm sauKhi được hỏi về việc hoãn chiến tranh trên mặt đất, biden nói "đang thảo luận với Israel"

彩神彩票

Úc đã đầu tư 500 tỷ won để chống lại tội phạm mạng

2020-01-15fonte:세네갈

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Úc đã đầu tư 500 tỷ won để chống lại tội phạm mạng

Chính phủ úc đã quyết định đầu tư khoảng 500 tỉ won để đối phó với sự gia tăng đột ngột của tội phạm mạng.

Chính phủ úc đã công bố "chiến lược mạng" để kiểm tra các hệ thống an ninh mạng của các doanh nghiệp nhỏ và mở rộng ngân sách hỗ trợ.

Bộ trưởng bộ nội vụ Claire o 'neill nhấn mạnh: "tình hình sẽ càng tệ hơn trong tương lai và nguy hiểm sẽ tiếp tục gia tăng.Không thể bỏ qua tình trạng tình báo LAN rộng và sự thất bại của cơ sở hạ tầng chính."

Chính phủ úc tin rằng các doanh nghiệp dễ bị tổn thương nhất trong các cuộc tấn công mạng là các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ, và quyết định chi 290 triệu đô la (khoảng 250 tỉ hàn quốc) trong 7 năm để đối phó với tội phạm mạng của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ.

Ngoài ra, cũng đã quyết định đầu tư 140 triệu đô la vào cơ sở hạ tầng chính (khoảng 120 tỷ hàn quốc), đầu tư 130 triệu đô la vào việc củng cố sức mạnh khu vực và hợp tác (khoảng 110 tỷ hàn quốc), tổng cộng là 590 triệu đô la (khoảng 500 tỉ hàn quốc).

Ngoài ra, nếu bị tấn công bằng phần mềm tống tiền, phải báo cáo với chính quyền an ninh mạng. Nhưng nạn nhân của vụ tấn công phần mềm tống tiền đã quyết định không cấm việc trả tiền chuộc cho các hacker để giải quyết vấn đề này.

O 'neill nói: "vì chính phủ chưa làm đủ việc, tôi không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để cấm việc trả tiền chuộc".

Nhưng đối với phương pháp này, phe đối lập úc chỉ trích: "viện trợ của chính phủ quá nhỏ và quá muộn".

Theo báo cáo hàng năm của cục tín hiệu úc (ASD) về mối đe dọa mạng, nước úc nhận được 94.000 báo cáo tội phạm mạng trong năm kế toán vừa qua (tháng 7 năm 2022 - tháng 6 năm 2023). Tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thêm vào đó, vì tội phạm mạng, hơn 2000 nạn nhân phải chịu thiệt hại trung bình là 35.000 đô la (khoảng 33 triệu won).

Đặc biệt là sau vụ hack vào medibank, công ty bảo hiểm y tế lớn nhất nước úc năm ngoái, việc tiết lộ thông tin cá nhân của 9.7 triệu khách hàng cũ của hạt, một số thông tin y tế nhạy cảm đã được công bố bởi những hacker đòi tiền chuộc.

Thêm vào đó, công ty vận hành cảng DP world bị tấn công mạng gần đây, gây ra một sự gián đoạn hệ thống, bị ảnh hưởng bởi điều này, các hoạt động terminal ở Sydney, Melbourne, Brisbane và nhiều nơi khác bị gián đoạn trong 4 ngày. Ngoài ra, các doanh nghiệp và công ty truyền thông chính đã bị hack, và tai nạn tiết lộ nhiều thông tin cá nhân vẫn tiếp tục.

Các chuyên gia cho rằng an ninh mạng rất mỏng manh do thiếu nhân lực và cơ sở kỹ thuật cũ của úc và do đó trở thành mục tiêu của tội phạm xâm nhập.

"Thời gian để thương tiếc"Đi thôi, antu - tuyệt vọng quá

Vào lúc 7 giờ 23 sáng ngày 4, người dân của Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang của người Palestine, hamas, ở kanyounis, một thành phố lớn ở phía nam vùng gát của Palestine, đã tìm thấy người sống sót trong các tòa nhà bị quân đội Israel không kích. 2023.11.23[2023.11.24 bản thảo]

Để tránh đạn pháo ở thành phố gaza, cha của 5 đứa trẻ chạy về phía nam khu vực gaza, ruyotav hussain moustaf al jamalan, nói: "muốn trở về nhà nơi mà chúng tôi đã bỏ đi trong thời kỳ đình chiến và xác nhận căn bệnh." Anh nói thêm: "không biết căn nhà có còn không".

Theo liên hiệp quốc, khoảng 10.000 ngôi nhà ở phía bắc khu vực gaza đã bị phá hủy hoàn toàn hoặc thiệt hại do Israel đánh bom, nhưng ông nói: "thay vì sống như một người tị nạn, tốt hơn là dựng lều trong làng".

Pida zayed, người đã mất đứa con trai 20 tuổi trong trận đánh bom của Israel, nói: "mặc dù thỏa thuận ngừng bắn đã có hiệu lực, nhưng sự vắng mặt của con trai là điều tuyệt vọng.

Ông nói với AFP: "điều cuối cùng con trai nói với tôi trước khi chết là chờ đợi sự đình chiến ngày 24.Tôi bảo anh ta chuẩn bị bữa tối và gà rán sau khi đình chiến …"

Zayed tuyệt vọng nói, "chúng ta không cần phải thương tiếc lẫn nhau, và tôi hy vọng những đứa trẻ đó sẽ chết ở đây."

Theo chính phủ khu vực gaza, được CAI trị bởi hamas, hơn 14,000 người đã chết trong khu vực gaza sau cuộc chiến với Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Liên hợp quốc "trại tị nạn ở gaza có nhiều người hơn."
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao G7 đã thông qua một tuyên bố chung … … để ngăn chặn nguồn tài chính của hamas
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Từng nhóm một để giải quyết" cuộc chiến mặt đất của Israel vì con tin và dân thường
 • Quân đội nga chiếm nhà không thể trả thù được 9 người ukraina trong giấc ngủ bị bắn
 • Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)
 • Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn
 • Đảng dân chủ hoa kỳ 58% "ứng cử viên khác trong tổng tuyển cử" 67% "đảng cộng hòa hài lòng"
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
 • Tháng trước, giá cả của người tiêu dùng ở thái LAN giảm 0, 31%, và sau hơn hai năm, nó lại giảm một lần nữa
 • Yuan "tin chiến tranh giả ra khỏi thế giới" …Điều hành trung tâm đặc biệt, xóa 800.000 bài báo
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12