彩神彩票注册
Cuộc họp video của G20 thảo luận về tình hình ở gaza "một thỏa thuận ngừng bắn bền vững" (tổng hợp)Xung đột israel-palestine/Israel không kích trên 200 người chết trong trại tị nạn gazaSeoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."Trong cuộc bầu cử gần đây, thủ tướng ghê-la nhấn mạnh "loại bỏ lực lượng bên ngoài", dường như nhắm vào hoa kỳ

彩神彩票

Tổng thống Madagascar đã tái tranh cử và đảng đối lập sẽ không tranh cử

2020-01-09fonte:태국

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Tổng thống Madagascar đã tái tranh cử và đảng đối lập sẽ không tranh cử

Kết luận: tổng thống đương nhiệm của đảo Madagascar ở ấn độ dương đông châu phi, andra joyina (49 tuổi) đã tái tranh cử trong cuộc tổng tuyển cử của các ứng viên đảng đối lập bị bỏ phiếu.

Trong cuộc bầu cử đầu tiên vào ngày 16, ứng viên rajelena đã được bầu với số phiếu là 2.566.90 phiếu, với 58.95 phần trăm phiếu.

Theo báo cáo của bloomberg, ứng viên đấu judo soroniyko, 48 tuổi, đứng thứ hai với 14.4% phiếu.

Tổng số cử tri khoảng 11 triệu người tham dự hơn 46%.

Đó là ít hơn so với tỉ lệ bỏ phiếu đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử năm 2018 (55%).

Trong cuộc tổng tuyển cử này, mặc dù có 13 ứng viên tranh cử, 10 ứng viên của phe đối lập đã từ chức trước cuộc tổng tuyển cử và thuyết phục người ủng hộ "kháng cự".

Theo AFP, sau khi ủy ban bầu cử công bố thông báo, rajelina nói: "người dân Madagascar đã chọn con đường ổn định và bền vững".

Tuy nhiên, các ứng viên của phe đối lập, những người từ chối tham gia cuộc tổng tuyển cử, đã có một cuộc họp báo vào ngày hôm trước, nói: "họ sẽ không thừa nhận kết quả bầu cử bất hợp pháp đầy những hành vi bất chính".Vì vậy, có những lo lắng về sự hỗn loạn trong chính trị.

Dẫn đầu các cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2009 để tống khứ tổng thống và trở thành người đứng đầu chính phủ quá độ, tổng thống rajorina đã chuyển giao quyền lực cho tổng thống đắc cử vào tháng 1 năm 2014.

Sau đó ông thách thức cuộc bầu cử năm 2018, thắng cử tổng thống marc ravalomanana, và trở lại với chức tổng thống sau 5 năm.

Vào tháng 6 năm nay, các phương tiện truyền thông đã tường thuật rằng ông đã nhận được quốc tịch pháp vào năm 2014, gây ra tranh cãi về việc ứng cử viên, và ông vẫn thành công trong việc thách thức cuộc bầu cử lần thứ ba sau khi bị chỉ trích vì tình trạng kinh tế và nhân quyền đã trở nên tồi tệ trong suốt nhiệm kỳ.

Madagascar được biết đến với sự đa dạng sinh thái và nhà sản xuất lớn nhất thế giới của vani, và từ khi độc lập khỏi pháp vào năm 1960, 75% dân số 30 triệu người bị nghèo đói do sự bất ổn chính trị liên tục.

[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclaraji

https://youtu.be/wWfelyxzRwQ

Đã 1 năm 9 tháng kể từ khi nga tấn công Ukraine.

"Trường học ngầm" đầu tiên của Ukraine, với hệ thống phòng không ở harquiu ở phía đông bắc Ukraine, nằm ở biên giới với nga, đang được xây dựng.

Hai trường học dưới lòng đất với tối đa 500 người đang được xây dựng và công khai tại harkee vào ngày 17 tháng này, giờ địa phương.

Lớp học và phòng giáo viên của trường học ngầm, phòng khách và các không gian khác và nguồn điện riêng, máy phát điện diesel, hệ thống cống rãnh và các khóa học giáo dục cần thiết, sẽ có.

Thị trưởng hodor trey nói: "trường học ngầm là nơi trú ẩn cho những công nghệ mới nhất.Sẽ được hoàn thành trước năm mới."

Mặt khác, kể từ tháng 2 năm ngoái, hơn 1.300 trường học ở Ukraine đã bị phá hủy do không kích của nga và 817 cơ sở giáo dục ở Harbin bị hư hại hoặc sụp đổ.

Trẻ em dạy trực tuyến ngày càng nhiều, và trong vòng 1, 9 tháng qua, chúng đã trải qua một mất mát nghiêm trọng trong việc học tập.

Trong trường hợp này, vào tháng 9 năm nay đã có một buổi lễ nhập môn ở nhà ga điện ngầm ở harquiu, thu hút sự chú ý.

Các lớp học tạm thời được chuẩn bị cho những gia đình muốn học mặt đối mặt với nhau, và không gian học tập được thiết lập ở những nơi an toàn như ga tàu điện ngầm để tránh bị ném bom.

Cho đến tháng 11, khoảng 1.000 sinh viên đã dạy bài giảng đối diện với lớp học tạm được chuẩn bị ở ga tàu điện ngầm, thị trưởng trestorm nói. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters AFP AFP telegram Pravda Gerashchenko bratchuk_sergey Colonelcassad X(twitter cũ)@banderafella·@ZelenskyyUa·@kumarRanjit25·@WarMonitors

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Abercrombie đang kiện …"Tình dục ám ảnh của cựu CEO"
 • Cho "thời gian chạy trốn" sau khi rút lui. Dân y-sơ-ra-ên gia tăng việc chuẩn bị cho cuộc tấn công mặt đất để dân ghassa chạy trốn
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] Israel: "lãnh đạo hamas không kích nhà hanieh …Cho các cuộc tấn công khủng bố."
 • Một vụ nổ súng ở Maine giết 18 người và đang truy lùng nghi phạm
 • Văn phòng giáo dục Paris đã cấm phát hành tại trường truyện tranh 8 người tị nạn
 • Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.
 • Sau tàu uss Reagan, tàu uss Carl Vinson sẽ đến cảng indo
 • Nói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạo
 • Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
 • Tuyết rơi ở Hokkaido? Một đội quân "bọ tuyết" tràn ra khắp đường phố
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12