彩神彩票邀请码
Qatar: "chúng tôi là trọng tài phán quyết …Không ủng hộ hamas."CIA đang tuyển dụng gián điệp trên kênh Telegram"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"Một xu tăng lên "40 ngàn đô".

彩神彩票

Đài loan, trung quốc cấm du lịch cho người già và trẻ em, "bệnh hô hấp tăng cao"

2020-01-01fonte:루마니아

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Đài loan, trung quốc cấm du lịch cho người già và trẻ em, "bệnh hô hấp tăng cao"

Kết nối với han zhong xin = với sự LAN rộng nhanh chóng của bệnh viêm phổi ở trung quốc, chính phủ đài loan đã ra lệnh cấm trẻ em và người cao tuổi đi du lịch đến trung quốc.

Bộ y tế và phúc lợi xã hội cho biết hôm trước: "tỷ lệ các bệnh về nội tạng hô hấp ở trung quốc đang gia tăng".Và nói: "những người không có khả năng miễn dịch như người già và trẻ em không thể đi đến trung quốc".

Ông cũng đề nghị: "nếu bạn muốn đến trung quốc, hãy tiêm phòng cúm trước khi đi, và hãy cẩn thận khi trở về đài loan".

Theo báo chí trung quốc, với sự LAN rộng của các bệnh về hô hấp như viêm phổi và viêm phổi ở trẻ em, các khu vực không chỉ bị gián đoạn trong việc dạy học, mà còn thiếu các khu điều trị.

Các chuyên gia dự đoán rằng không chỉ trẻ em, mà cả người lớn, cũng đang lây LAN các bệnh về cơ quan hô hấp, và đến đầu năm sau, bệnh lây nhiễm người già sẽ đạt đỉnh cao.

Trung quốc cho biết các bệnh phổ biến về hô hấp như mycoplasma pneumoniae, rhinovirus, adenovirus là do các tác nhân gây ra và không phải virus mới.

Thành viên bộ chính trị trung ương đảng và bộ ngoại giao của ông wang vào ngày 29 tháng trước tại một cuộc họp tại liên hợp quốc về tranh chấp giữa Israel và Palestine, ông nói: "gần đây, bệnh hô hấp của trung quốc gia gia tăng và các vấn đề chung của các nước trên thế giới", "nhà chức trách trung quốc đã kiểm soát được sự lây nhiễm và chữa bệnh một cách hiệu quả".

Vào ngày 30 tháng đó, ủy ban điều tra giám sát của ủy ban thường vụ năng lượng hạ viện hoa kỳ đã tuyên bố tình trạng bệnh tật ở trung quốc gợi lên sự LAN rộng của đại dịch corona 19.

Theo lời bình luận của bloomberg ngày 28 tháng trước, ấn độ và các nước khác đang gia tăng cảnh giác về tin tức về các bệnh truyền nhiễm ở trung quốc.

Loại bỏ hàng ngàn tài khoản giả từ trung quốc có vẻ như đang đẩy mạnh sự chia rẽ của mỹ

Đối mặt với cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, hàng ngàn tài khoản giả từ trung quốc đã bị vạch trần và bị xóa bỏ trên facebook khi họ tung ra nội dung cố gắng cổ vũ sự chia rẽ trong nước mỹ.

Meta, công ty chủ của facebook, cho biết trong bản báo cáo hàng quý về mối đe dọa trên mạng được công bố ngày 30 (giờ địa phương), đã xác nhận và xóa đi mạng lưới gồm hơn 4.700 tài khoản giả.

Những tài khoản đang theo dõi nhau này giả vờ là những người mỹ quan tâm đến vấn đề chính trị bằng tên giả, ảnh lý lịch và địa chỉ. Để trông giống như một tài khoản bình thường, và đôi khi tải lên các bài báo về thời trang, động vật bạn tình, vân vân.

Họ chia sẻ và đăng tải các bài báo của các nhà chính trị gia và các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội X(twitter cũ) về nhiều chủ đề như phá Thai, "cuộc chiến văn hóa" bảo thủ và tiến bộ trong nước mỹ, hỗ trợ cho Ukraine, v.v.

Ví dụ, họ đã đăng tải lên các nghị sĩ đảng dân chủ và đảng cộng hòa ủng hộ và chống lại việc phá Thai, đồng thời đăng các bài báo về đảng dân chủ và đảng cộng hòa, tiến bộ và bảo thủ.

Meta giải thích rằng đây không phải là để ủng hộ một bên, mà là để mở rộng sự phân chia đảng phái trong nước mỹ.

Ông cũng cho biết nội dung họ LAN rộng là bổ sung cho những tuyên truyền và tin tức giả của chính phủ trung quốc nhằm kích động sự phân chia đảng phái và tư tưởng trong nước mỹ.

Meta không nói rằng mạng lưới tài khoản giả này do chính quyền trung quốc thực hiện, nhưng đánh giá mạng lưới là sản xuất tại trung quốc.

Đặc biệt là trong cuộc bầu cử năm tới của mỹ, mạng lưới này đang tăng lên.

Meta cũng vạch trần hai mạng lưới tài khoản giả nhỏ hơn mạng lưới này, một mạng lưới trung quốc tập trung ở ấn độ và tây tạng, và mạng lưới nga nhắm vào cuộc chiến ở Ukraine.

Mạng lưới tin tức giả này được sản xuất nhiều nhất ở nga, sau đó là Iran và trung quốc.

Giám đốc an ninh Ben meta cho biết: "những mạng lưới này cũng thu thập độc giả đang gặp khó khăn, nhưng đây là lời cảnh báo", "những kẻ đe dọa từ nước ngoài sắp có cuộc bầu cử vào năm tới, để đạt được điều cần thiết trong toàn bộ mạng lưới."

Liên quan đến điều này, meta đã xuất bản một báo cáo vào ngày 29 tháng này đánh giá mối nguy hiểm của việc sử dụng truyền thông xã hội ở Iran, trung quốc, nga để can thiệp vào cuộc bầu cử mỹ.

Báo cáo cho thấy những nỗ lực gần đây của nga để phổ biến các tin giả không phải là tập trung vào hoa kỳ, mà là chiến tranh ukraina, để làm suy yếu dư luận quốc gia ủng hộ Ukraine, đang khai thác sự tuyên truyền của truyền thông chính thức nga và các tin giả.

Một giám đốc an ninh nói trong cuộc bầu cử sắp tới của hoa kỳ: "những tin tức giả từ nga có thể tập trung vào việc chuyển hướng công luận trong nước mỹ sang phản đối việc hỗ trợ Ukraine".

Meta cho biết, dựa vào việc xóa bỏ tài khoản giả này và những thứ khác, công ty đang cố gắng tránh dính líu vào những tin tức giả, những cuộc tranh cãi về tính công bằng trong thời gian sắp có cuộc bầu cử mỹ.

Nhưng theo báo cáo của ap, một số người đã chỉ trích cách meta phản ứng với tài khoản giả là để đánh lạc hướng những tin tức giả đã được đăng trên trang web như facebook.

AP cho biết: "thật ra meta đã cho phép tải lên những quảng cáo quảng cáo cho rằng cuộc bầu cử năm 2020 của mỹ chỉ là bịa đặt và tổng thống biden đã bị chỉnh sửa thành một người trẻ em quan hệ tình dục."

Zaman qureshi, thuộc ủy ban giám sát facebook thực sự, một nhóm công dân, đã tuyên bố: "đừng nhìn vào lời của meta, hãy nhìn vào hành động của hắn.Đó là một công ty không thể được đối xử và tin tưởng một cách chân thành."

Tuy nhiên, giáo sư của đại học Syracuse, Jennifer stromer gelli, nói: "mặc dù cách ứng phó bầu cử của meta không phải là một điều đáng chú ý, nó trái ngược với sự hỗn loạn của truyền thông xã hội X, một hình ảnh gợi nhớ về Wild West."

Báo cáo của ap cho biết elon musk, người mua lại X, đã sa thải nhóm quản lý nội dung, loại bỏ hàng loạt người dùng bị cắt đứt trước đó vì "phát ngôn kinh tởm" và dùng X để phát tán lý thuyết âm mưu.

Trên thực tế, hầu hết các tài khoản giả mà meta đã xóa vẫn hoạt động gần như cùng một tài khoản ở X, và một số tài khoản cũng thường xuyên lặp lại bài báo của musk.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hai bên đã nhất trí về việc đình chiến: "kéo dài áp lực …Hamas thắng lớn."
 • CEO của hãng hàng không airasia đã bị chê trách vì gặp gỡ cộng đồng đăng hình ảnh của họ trong khi họ đang mát xa trần truồng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sau tàu uss Reagan, tàu uss Carl Vinson sẽ đến cảng indo
 • Bạn đã bao giờ thấy lễ kỉ niệm kỳ lạ của thế giới? Spanish body stacey, Canadian ice show thời trang
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • Thị trường chứng khoán New York đang chờ FOMC mở màn
 • Triển lãm đặc biệt "nghệ thuật tạo hình hàn quốc xinh đẹp" ở Argentina
 • WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
 • "Đi nào, đường hầm, thành phố bên dưới thành phố" cũng được tìm thấy gần trường mẫu giáo
 • Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12