彩神彩票计划
- 14:30Ban nhạc rock 'gunz & rogis acrose đã bị truy tố 34 năm trước vì tình dục bạo lựcNgười dẫn chương trình đã bị giết ở Philippines …Marcos "không thể chấp nhận cuộc tấn công truyền thông"Trước khi ông ta qua đời ở tuổi 79, chủ tịch hạ viện nhật bản đã gây ra nhiều tai tiếng về tình dục

彩神彩票

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

2020-01-05fonte:에티오피아

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

"TSMC đang nghiên cứu một nhà máy chip 3nm primatech ở nhật bản, đây là thiết bị thứ ba của địa phương."

Hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đài loan đang thảo luận về việc xây dựng nhà máy thứ ba tại nhật bản, nơi sẽ sản xuất chất bán dẫn 3 nanomet.

Theo báo cáo của bloomberg, nếu thành công, nhật bản sẽ trở thành trung tâm sản xuất bán dẫn toàn cầu.

Theo bloomberg, TSMC đang xem xét việc xây dựng một nhà máy thứ ba có tên là TSMC fab-23 faase 3 ở quận kumamoto, miền nam nhật bản.

Không rõ khi nào TSMC bắt đầu xây dựng fab thứ ba.

Thiết bị 3nm, bao gồm cả thiết bị sản xuất, được ước tính sẽ tốn khoảng 20 tỉ đô la mỹ (26 nghìn tỷ won), nhưng chi phí chính xác sẽ khác nhau tùy theo thời gian xây dựng và phương pháp tiếp cận đất đai.

TSMC hiện đang được đầu tư từ SONY và detex và đang xây dựng một nhà máy ở kumamoto, dự kiến sẽ bắt đầu làm chip cỡ 12 nanomet vào cuối năm tới.

Dự định xây dựng một nhà máy thứ hai gần nhà máy này, và theo một số nguồn tin, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất chip 5 nanomet vào năm 2025.

Không biết TSMC sẽ chi bao nhiêu cho nhà máy thứ ba. Tuy nhiên, nhật bản thường chi trả khoảng 50% chi phí cho các cơ sở này.

Theo báo cáo của bloomberg, công nghệ 3nm hiện nay là công nghệ sản xuất chip tiên tiến nhất có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, nhưng khi nhà máy thứ ba bắt đầu, công nghệ này có thể bị bỏ lại sau 1, 2 thế hệ.

Nhưng nếu kế hoạch này thành hiện thực, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã cung cấp hàng nghìn tỷ yên trợ cấp để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp bán dẫn trong và ngoài nước, do đó sẽ là một chiến thắng lớn cho nhật bản.

TSMC nói trong một tuyên bố qua email: "để hỗ trợ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đang đầu tư vào những nơi cần thiết.Nhật bản đang tập trung đánh giá khả năng xây dựng fab thứ hai, lần này không có thêm thông tin nào để chia sẻ."

Bên cạnh TSMC, nhật bản đã thu hút đầu tư từ micron, samsung electronics, công ty chip chip đài loan, chip điện.

Nhật bản cũng hỗ trợ doanh nghiệp mới của mình, lafedes, xây dựng dây chuyền sản xuất chip 2 nanomet tối tân nhất ở Hokkaido.

Lafides là một doanh nghiệp được chính phủ nhật bản thành lập để khôi phục lại ngành sản xuất bán dẫn tiên tiến, cùng với các doanh nghiệp lớn của nước mình, đã tổ chức lễ khai trương nhà máy vào ngày 1 tháng 9 tại kitoshi, Hokkaido.

Mục tiêu của nhà máy là sản xuất thử nghiệm chất bán dẫn 2 nanomet vào năm 2025 và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 2027.

Theo báo cáo của bloomberg, hiện nay có rất ít doanh nghiệp nhật bản cần chất bán dẫn tiên tiến nhất, nhưng sẽ sớm cần ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và một thế hệ mới của công nghệ gồm cả việc tự lái.

Theo báo cáo của bloomberg, TSMC cho biết: "vì đất đai khan hiếm nên có thể xây dựng nhà máy thứ tư ở các quận khác ở miền bắc kumamoto".

TSMC hy vọng khách hàng có một chuỗi cung ứng đa dạng hơn do sự không chắc chắn của eo biển đài loan mở rộng, do đó quyết định xây dựng 2 nhà máy ở mỹ và 1 nhà máy ở đức, ngoại trừ nhật bản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Scott snyder là giám đốc viện kinh tế hàn quốc, một nhà tư tưởng mỹ chuyên về quan hệ hàn quốc với mỹ
 • Venice thu nhập từ tháng 4 năm sau
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thủ tướng anh đã chuyển sang cắt thuế …Thực hiện lời hứa giảm giá cả."
 • Cho "thời gian chạy trốn" sau khi rút lui. Dân y-sơ-ra-ên gia tăng việc chuẩn bị cho cuộc tấn công mặt đất để dân ghassa chạy trốn
 • "Máy bay bắn tỉa có súng bắn tỉa gần bệnh viện thành phố gaza."
 • "Dự đoán sẽ mất ít nhất 2.7 nghìn tỷ won khi mua lại ngân hàng cho vay vốn của musk."
 • Bệnh nhân mfox ở Jakarta, Indonesia đã xuất hiện 12 người trong vòng nửa tháng
 • Hoa kỳ "sử dụng máy bay do thám không vũ trang để tìm con tin ở gaza" (tổng hợp)
 • Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
 • Người dân hàn quốc không dám ra khỏi nhà
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12