彩神彩票注册
Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giớiChỉ huy quân đội Iran kud đã phối hợp chiến tranh ở LebanonVụ nổ hàng ngày … Các doanh nghiệp và cư dân đài loan đã "bỏ trốn" vào ngày 10 tháng 6.Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)

彩神彩票

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

2020-02-12fonte:지부티

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

Một thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài bốn ngày giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ là ngày cuối cùng của ngày 27 (giờ địa phương).

Vì vậy số phận của khu vực gaza sẽ phải đối mặt với một giao lộ, kéo dài cho đến sau ngày 28 tháng 7 sau khi ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng quay trở lại tình trạng khủng khiếp của những trận ném bom và chiến tranh đường phố.

Từ ngày 24 niên lúc 7 giờ sáng (hàn quốc thời gian buổi chiều khi 2 vào ngày 24) bắt đầu cho tạm thời của thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày 26 và thứ ba của chúa ơi, cả hai không có gì xảy ra xung đột lớn trên bề mặt, thực hiện thỏa thuận, tiếp tục “ cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn ”.

Các con tin Israel được hamas thả trong ba ngày là 13 người ngày 24, 13 người ngày 25, 14 người ngày 26, tổng cộng 40 người.

Đây là bước tiến của thỏa thuận "thả 50 người trong 4 ngày", và nếu được thả vào ngày cuối cùng theo hướng này, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời sẽ được thỏa thuận.

Cùng lúc đó, Israel đã phóng thích 117 tù nhân trong ba ngày với tỉ lệ 1 chọi 3 đổi lấy tù nhân palestin.

Thêm vào đó, 320 xe tải cứu trợ đã được đổ đầy nhiên liệu, nước uống, v.v., đã tạm thời mở đường sống cho dân thường trong khu vực gaza bị thiêu hủy bởi sự phong tỏa và ném bom.

Với ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời, cộng đồng thế giới, bao gồm cả phương tây và ả rập, đã gây áp lực liên tục để kéo dài thời gian đình chiến.

Vào ngày 26, tổng thống hoa kỳ đã tuyên bố trong bài diễn văn quốc gia "mục tiêu của tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin".

Ả rập Saudi, ai cập, Jordan đồng thanh cũng được tổ chức họp báo ở luân đôn, anh quốc, có nghĩa là: “ nên một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài thỏa thuận, hành vi thù địch khiến cô hoàn toàn gián đoạn. ”

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời vào ngày 22, Israel và hamas cũng có thể thả 10 con tin một ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn mỗi ngày sau bốn ngày ngừng bắn.

Nhưng có một sự khác biệt tinh tế giữa Israel và hamas.

Theo AFP, một nguồn tin cho biết hamas có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến.

Nguồn tin cho biết: "hamas đã thông báo với các nhà lãnh đạo rằng họ có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến trong 2 đến 4 ngày.Hamas tin rằng từ 20 đến 40 con tin Israel sẽ được thả trong thời gian đó."

Nhưng thủ tướng Israel, binyamin netanyahu, khăng khăng rằng nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc tổng tấn công ở gaza.

Trong một cuộc gọi điện thoại với biden, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ hết sức nỗ lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Nhưng netanyahu nói thêm: "chúng tôi hoan nghênh hamas, như đã thỏa thuận trước đó, thả 10 con tin mỗi ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn."

Sự không chắc chắn ẩn sau cuộc đàm phán vẫn chưa biến mất.

Thủ tướng qatari sani, người đã chịu trách nhiệm cho việc phân xử cả hai bên, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính vào ngày 26 về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn: "chúng tôi rất hy vọng. Đang cố gắng tăng số lượng phóng thích."Nhưng đồng thời ám chỉ rằng địa điểm của các con tin vẫn chưa được xác định có thể là một biến số.

"Tôi nghĩ hơn 40 phụ nữ và trẻ em đã bị bắt bởi các nhóm vũ trang khác ngoài hamas."

Biến số này phù hợp với những gì hamas đã tuyên bố trước đó.

Bên hamas đã giữ vững lập trường trong các cuộc đàm phán đình chiến, cho rằng do các nhóm vũ trang khác, như tổ chức hồi giáo Palestine (PIJ), đang giữ con tin, họ không thể tiếp cận được.

Khi hamas tấn công miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước, các nhóm vũ trang khác đã đưa con tin đến một nơi nào đó trong vùng gaza, do đó hamas đã không nhận được thông tin.

Những vấn đề này cũng trở nên bất ngờ khi những cuộc đàm phán ngừng bắn vào cuối tháng vừa rồi đã đẩy nhanh tốc độ.

Sự thiếu tin tưởng giữa Israel và hamas cũng bị coi là một trở ngại.

Trên thực tế, trong quá trình thả con tin vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến tạm thời này, hamas đột nhiên nói rằng "Israel không gửi hơn một nửa số xe cứu hộ".Không thả con tin cho đến khoảng 7 tiếng sau giờ hẹn.

Một nguồn tin Israel nói với CNN rằng nội các chiến tranh của Israel đã họp vào đêm 26 để thảo luận với hamas về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn.

Nguồn tin cho biết các điều kiện gia hạn ngừng bắn vẫn không thay đổi so với thỏa thuận ban đầu, có nghĩa là chỉ có hamas thả 10 con tin mỗi ngày, và ngừng bắn có thể kéo dài thêm một ngày.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE

"Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người

Trong quá trình bắt giữ người da đen ở mỹ, George Floyd, một cựu cảnh sát da trắng bị kết án vì bị giết vì áp bức thái quá và đang ngồi tù đã bị tấn công vũ khí giết người tại nhà giáo dục.

Cựu sĩ quan Derek xiao-bin (47 tuổi), người đã giết Floyd, đã bị các tù nhân khác đâm một ngày trước đó bằng vũ khí giết người.

Liên bang báo chí đã trích dẫn một người có liên quan không muốn được nêu tên cho biết sự việc xảy ra tại nhà tù liên bang Tucson, một nhà tù an ninh trung cấp ở Arizona, nơi xiao bin bị thương nặng.

Các nhà chức trách đã xác nhận rằng tù nhân của nhà tù liên bang Tucson đã bị tấn công vào khoảng 12 giờ 30 ngày hôm trước, và các nhân viên CAI ngục và các nhân viên khác đã đưa tù nhân đến bệnh viện để điều trị thêm, nhưng không cho biết danh tính của anh ta.

Nhà chức trách cũng cho biết nhân viên nhà tù không bị thương và thông báo cho FBI về sự việc, gián đoạn cuộc gặp mặt của 380 tù nhân trong nhà tù.

Tiêu hà bị kết án 22 năm và 6 tháng tù vì tội giết Floyd tại tòa án địa phương Minnesota vào năm 2021, và bị kết án 20 năm tù tại tòa án địa phương liên bang vào năm tiếp theo vì tội vi phạm quyền công dân của Floyd, và hiện đang ở tù.

Tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt tiêu diệt

Luật sư của shoobin nghĩ rằng ông ta có thể là mục tiêu của các tù nhân khác trong nhà tù và cho rằng ông ta nên bị cách ly. Theo như giấy tờ mà luật sư đã gửi đến tòa án, tiêu tiêu là để tự bảo vệ bản thân, chủ yếu là sống trong phòng giam.

Tháng 5 năm 2020, xiaobin ở một cửa hàng tiện lợi ở Minneapolis, Minneapolis, Minnesota, nhận được cảnh báo về việc Floyd sử dụng đồng xu giả, lập tức ra ngoài để chuẩn bị bắt giữ, đầu gối đè lên cổ của Floyd, gây ra cái chết của ông.

Đoạn video của Freud kêu gọi "không thể thở" trước khi ông ấy chết đã được phát tán qua mạng xã hội, và nó đã dẫn đến sự biểu tình phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới.

Tuần trước, tòa án mỹ đã bác bỏ đơn kháng cáo của xiao bin chống lại tội giết người.

A.P.A cũng nói thêm rằng anh ta khẳng định rằng anh ta đã tìm ra bằng chứng mới về việc không dẫn đến cái chết của Floyd và cố gắng lật ngược phán quyết có tội mà tòa án liên bang đã tuyên bố.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cuộc bầu cử ủy viên hđh ở hồng kông không quan tâm đến việc bầu cử công chức
 • Gaza không dừng việc Israel gia tăng bạo lực đối với người Palestine ở bờ tây
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • "Hãy nhìn vào sức mạnh của nền kinh tế phụ nữ."
 • Tại SAO hamas không dùng điện thoại thông thường?
 • "Bác bỏ thẩm chính phủ" putin cho thấy ông ta vẫn còn "rất nhiều thời gian"
 • Công ty thông tin tài chính của Canada "70% khả năng mở rộng chiến tranh trong vòng một năm"
 • Hamas đã phát hành video kêu gọi giải phóng 6000 tù nhân
 • Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12