彩神彩票邀请码
Trước sự phun trào núi lửa liên tục gây chấn động mạnh ở Iceland40 công nhân bị kẹt … Xây dựng đường hầm ở ấn độ sụp đổ cứu hộ đã dọn sạch đống đổ nát và cố gắng giải cứuTổng thống đắc cử milai Argentina "các doanh nghiệp nhà nước nói chung phải tư nhân hóa"Netanyahu đang ở giữa một tình huống khó xử

彩神彩票

Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc

2020-02-14fonte:케이맨 제도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc

Hoa kỳ và việt nam vừa mới tổ chức một cuộc du hành không quân và hải quân liên kết ở biển nam trung quốc, một phát ngôn viên của quân đội giải phóng chiến khu vực phía nam cho biết rằng Philippines thu hút các lực lượng ngoại chiến để khuấy động sự hỗn loạn, phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với "tinh thần tuyên ngôn về hành vi của các bên ở biển nam trung quốc".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng miền nam, tian jun li, đã phát biểu trong buổi chiều ngày 23 nói rằng từ ngày 21 tháng 11, tàu hải quân yuncheng của miền nam chiến tranh đã tiến hành một cuộc du hành thường lệ trên biển nam trung quốc. "Trong thời gian đó, phi-líp-pin tập hợp các lực lượng ngoài lãnh thổ ở biển nam trung quốc để tham gia vào các chuyến du lịch biển nam trung hoa, gây rối, và thực hiện các chiến dịch tuyên bố phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành vi của các bên ở biển nam trung hoa".

Ông nhấn mạnh rằng lực lượng quân đội miền nam của quân giải phóng được cảnh giác cao độ.

Vấn đề giữa hai bên ở biển nam trung quốc và với trung quốc không nên là yếu tố quyết định trong mối quan hệ giữa hai bên. "Chúng ta cần tiếp tục liên lạc và tìm cách ngăn chặn những sự kiện như thế này." Nhưng trung quốc vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo báo cáo của Reuters, bộ ngoại giao Philippines cho biết vào ngày 16, việc tiếp tế của nước phi-líp-pin trên lãnh thổ của họ ở biển nam trung quốc không cần phải thông báo trước cho bắc kinh về những hoạt động tiếp tế này, bao gồm việc "duy trì" một tàu hải quân bị mắc cạn là "một hành động hợp pháp".

Quan hệ giữa trung quốc và việt nam, gần đây đã biến đổi liên tục vì tranh chấp rạn SAN hô biển nam trung quốc, cục cảnh sát trung quốc đã công khai nhiều lần "điều chỉnh" hành động của tàu của Philippines, và yêu cầu Philippines di tản tàu chiến "bãi biển".

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Đại diện hạt nhân hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đã đàm phán qua điện thoại vào ngày 21 với thông báo phóng vệ tinh của triều tiên, yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh bằng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Theo bộ ngoại giao nhật bản, bộ ngoại giao của bộ ngoại giao, bộ ngoại giao thương mại hòa bình của bán đảo hàn quốc, Kim jian, phó phó bộ ngoại giao của hoa kỳ và phó đại diện đặc biệt cho bắc triều tiên, cục trưởng bộ ngoại giao nhật bản của châu á châu đại dương đã xác nhận qua cuộc đàm phán chính sách nói trên.

Đại diện của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản cho biết: "việc phóng tên lửa đạn đạo của triều tiên, ngay cả với mục đích phóng vệ tinh, rõ ràng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc".

Sau đó, hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản quyết định hợp tác chặt chẽ trong lãnh thổ, bao gồm hợp tác an ninh, ngăn chặn và phản ứng, phản ứng tại hội đồng bảo an, và liên kết với các nước có cùng quan điểm.

Vào ngày đó, bắc triều tiên thông báo với chính phủ nhật bản rằng Sputnik sẽ được phóng từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau.

Trong thời gian đó, bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh do thám quân sự hai lần cố gắng nhưng đều thất bại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu
 • Hồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Cuộc chiến 08" xian sẽ trở thành "một mặt trận khác"?Tám người thiệt mạng nhiều nhất kể từ năm 2005
 • Điện kremlin đặc biệt giới hạn việc sơ tán các doanh nghiệp nước ngoài …"Không có lối thoát tự do"
 • Israel tăng cường biện pháp an ninh của ngoại giao trung hoa sau "cuộc tấn công ở bắc kinh"
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • Một thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPT
 • Đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới giảm một chút ở hoa kỳ
 • Công ty U.S. dollar bị truy tố bởi công tố viên New York
 • Thiết bị thất bại tại dinh thự của thủ tướng ngày kishida chuyển sang khách sạn
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12