彩神彩票官网
Kháng cáo từ Meta, TikTok, người giữ cửaBị xâm nhập vào bốn cảng của úcBolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."CEO của qualcomm nói: "các nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu nhận đơn đặt hàng mới sau khi hết hàng tồn kho."

彩神彩票

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

2020-02-10fonte:가나

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Chính quyền trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố cho ngành công nghiệp hàn quốc, trong trường hợp này, ngành công nghiệp phân bón trung quốc cho biết hạn chế xuất khẩu yếu tố có thể kéo dài đến quý đầu tiên của năm sau.

Theo trang web trung quốc phân bón phân bón online, một nền tảng cho ngành công nghiệp phân bón trung quốc, ngày 4, nhà phân tích ngành công nghiệp, tan chun-anh, trong bài báo phát hành ngày hôm trước, nói: "gần đây, các yếu tố thị trường hỗn loạn và yếu kém, lợi ích và yếu tố không gian".

Chơi chun anh nói: "yếu tố hạn chế sản xuất của các doanh nghiệp ở tỉnh Chen qing, các doanh nghiệp khí đốt ở miền tây nam tập trung vào các yếu tố hạn chế của nhà máy sản xuất khí tự nhiên trong thời gian bắt đầu", "(trung quốc) an toàn nguồn cung cấp trong nước, chính sách ổn định giá cả, giảm mùa (yếu tố) dự trữ giảm giá, xuất khẩu 80".

Ông ấy nói thêm: "theo thông tin gần đây nhất, xuất khẩu yếu tố tạm thời bị gián đoạn trong tháng 12, và đã xuất hiện trên thị trường rằng xuất khẩu sẽ bị giới hạn cho đến quý đầu năm tiếp theo.Mọi dấu hiệu cho thấy lối thoát đã bị chặn."

Tan jun-ying cho biết nguồn cung cấp yếu tố trong tháng mười hai sẽ giảm vì hạn chế sản xuất và hạn chế khí tự nhiên lặp đi lặp lại.

Theo số liệu thống kê của trung quốc phân bón, hiện nay tổng sản xuất urea là 173,400 tấn, bắt đầu từ giữa tháng này của các doanh nghiệp urea khí tự nhiên trong quá trình kiểm tra tập trung, nhà máy đóng cửa sẽ kéo dài khoảng 1 tháng.

Ông nói: "tóm lại, các yếu tố trước lễ hội mùa xuân (nguồn, trung quốc ngày 10 tháng 2 năm tới) để thực sự cắt giảm cung cấp, nhưng) một loạt các thiếu hụt, nhưng cung cấp khoảng 160.000 tấn mỗi ngày thay đổi", "sau đó, một số yếu tố trung tâm sản xuất của doanh nghiệp sẽ có khả năng chuyển sang một số.

Tan nói: "từ giá trong nước, với 'nhỏ' (dòng, các biến động nhỏ trong giá cả), xu hướng giao dịch đơn đặt hàng mới, một số yếu tố vào một số cảng khôi phục, một số doanh nghiệp có áp lực cổ phiếu".

Ông nói thêm: "gần đây, các biện pháp điều chỉnh, kiểm soát về các yếu tố của thị trường đã xuất hiện thường xuyên và nhiều tin đồn.

Mỹ "tình báo nước ngoài giả mạo, ấn độ và thái LAN đe dọa", hợp tác hàn quốc, nhật bản bản ghi nhớ

Theo sau hàn quốc, chính phủ hoa kỳ đã ký kết hợp đồng kinh doanh với nhật bản để giải quyết vấn đề gian lận thông tin nước ngoài (MOU).

Thông qua báo cáo của bộ ngoại giao hoa kỳ vào ngày 6 (giờ địa phương), họ đã ký bản ghi nhớ ý niệm chung với bộ ngoại giao nhật bản.

Bộ ngoại giao giải thích rằng bản ghi nhớ được ký vào dịp phó ngoại giao Elizabeth Allen của bộ ngoại giao hoa kỳ đến thăm nhật là kết quả của sự phát triển của sự hợp tác giữa hai nước trong việc xác định và đối phó với tình báo giả mạo nước ngoài.

Hai nước sẽ hợp tác với nhau để tăng cường khả năng phản ứng với thông tin sai.

Trước đó, trong chuyến đi đến hàn quốc vào ngày 1 tháng này, Allen đã ký một bản ghi nhớ chung với bộ ngoại giao hàn quốc để củng cố sự hợp tác phản ứng với tình báo giả.

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết: "sự bịa đặt tình báo của nước ngoài là một mối đe dọa cho an ninh kinh tế quốc gia, tự do và cởi mở, ấn độ, thái bình dương.Bản ghi nhớ về hàn quốc và nhật bản cho thấy sự hợp tác chân thành của mỹ với các đối tác trong lĩnh vực tình báo quốc phòng ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Dưới sự phân xử của Qatar, việc giải phóng 10-15 con tin trong điều kiện đình chiến đang diễn ra."
 • - 18:00
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."
 • Cao soo-mi có buổi hòa nhạc hy vọng miễn phí tại trường trung học harlem, New York.
 • Cuộc chiến tranh quốc hội mỹ càng ngày càng gia tăng
 • Một cơn bão dữ dội đã tàn phá khu nghỉ mát của Mexico, 27 người chết và thiệt hại tài sản nặng nề
 • Liên minh châu âu đã từ chối Hungary
 • Không thể nhận ra thi thể của một đứa trẻ ở gaza với tên viết trên chân
 • Bắn vào bệnh viện được không?Quân đội Israel đang gặp khó khăn vì vi phạm luật chiến tranh
 • Lên án không kích gaza và gọi lại các đại sứ ở Israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12