彩神彩票注册
Quan hệ giữa úc và trung quốc. cảng Darwin quyết định không hủy hợp đồng thuê nhà năm 1999Vùng trung địa bị ngập nước do cơn bão "sê-alam".Số người chết tăng lên 7Ông ấy là kiến trúc sư và tôi là người phụ tráchCuộc phản công "hoàn toàn thất bại" của nga ở Ukraine đang tiến triển trên mặt trận

彩神彩票

Cách mà munger đầu tư

2020-02-20fonte:인도

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Cách mà munger đầu tư

Giữ giá trị lâu dài

Munger giải thích rằng phần lớn người ta mất tiền vì đầu tư vào những công ty rác rưởi, chứ không phải những công ty có giá cổ phiếu cao. Ông ấy ủng hộ việc đầu tư vào các công ty tốt và hưởng lợi nhuận phát triển liên tục. Barshire đầu tư chủ yếu là dài hạn.

Đầu tư thực sự bắt đầu ở tuổi 40

Hai từ yêu thích của munger là "tập trung" và "điềm tĩnh". Điều quan trọng để đầu tư thành công là không làm gì trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, để có thể đối mặt với tình trạng thị trường chứng khoán giảm 50% mỗi thập kỷ. Munger cũng khuyên không nên đầu tư cho đến khi 40 tuổi.

Chống lại tiền tệ mã hóa

Munger yêu quý các tài sản truyền thống và phê phán các loại tiền tệ mã hóa và trí thông minh nhân tạo (AI) nóng bỏng trong những năm gần đây. Ông cho rằng tiền tệ được mã hóa là một phát minh tài chính mất ổn định và không hiệu quả, và việc mua bitcoin là "sự đầu tư ngu ngốc nhất". Ông cũng cho rằng al có vấn đề về sự cường điệu.

Trung quốc tốt

Cuối tháng trước, munger nói rằng trong 20 năm tới, tương lai của nền kinh tế trung quốc sẽ tốt hơn bất kỳ nền kinh tế lớn nào khác.

Vé tàu điện ngầm Olympic ở Paris sẽ tăng gấp đôi vào năm 2024

Chính quyền giao thông Paris đã thông báo vào tuần này rằng giá vé tàu điện ngầm địa phương sẽ tăng gần gấp đôi trong cuộc thi thế vận hội Paris năm 2024 để hỗ trợ cho cuộc đua đã gia tăng hàng triệu khách du lịch, làm tăng gánh nặng vận tải công cộng trên toàn bộ khu vực thủ đô pháp.

Cna, trích dẫn từ AFP, báo cáo rằng giá vé một chiều cho tàu điện ngầm Paris sẽ tăng từ 2, 1 đô la (euro, xuống, khoảng 2, 3 đô la) lên 4 đô la. 10 vé sẽ tăng từ 16.9 lên 32. Vé thường niên và hàng tháng được sử dụng bởi người dân địa phương sẽ không bị ảnh hưởng bởi đợt tăng giá này.

Valerie Pecresse, bộ trưởng bộ ngoại ô Paris, nói rằng nhà chức trách "không thể nào" bắt cư dân Paris phải trả thêm 200 triệu euro cho các trận đấu.

Để thu hút khoảng 10 triệu du khách tham quan vào thế vận hội Olympic và vận hội palatipic bắt đầu vào tháng 7 năm sau, các dịch vụ vận tải công cộng ở Paris phải tăng tần số khởi hành.

Trong suốt thế vận hội, khách du lịch cũng có thể mua vé một ngày 16 euro hoặc vé du lịch 60 euro để đi du lịch tự do giữa trung tâm Paris và grand Paris. Hành khách cũng có thể dùng loại vé này để đi du lịch đến sân bay Charles DE gaulle hoặc oli.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trước cuộc bầu cử?Tin giả?
 • "22 người chết" tên khủng bố hồi giáo ở cộng hòa Bengal đã bị giảm án chung thân
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Warren buffett bán trong quý 3 …Activision và GM sắp xếp cổ phần
 • Một thành viên của đoàn thể trẻ có cùng tên với truyền thông nghệ thuật mỹ, khôn min, đã đăng tải hình ảnh của mình
 • Phần LAN "tìm hiểu về sự liên quan của tàu tàu trung quốc gần đường ống dẫn khí ngầm bị hư hại"
 • Sáu ngân hàng nhà nước lớn nhất của trung quốc chính thức cung cấp cho các doanh nghiệp bất động sản vay "hoàn thành chính sách nhà nước"
 • "Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người
 • Eve I ¿ 1972a ¹ ´ / a € Š a ¸ Š æ µ, a … ¬ a ± a € ‹ a  ° c vào  điều torah a •  e ¡ Œ e ¡ ¨è¿ ° a Ÿ º e ba phần › æ phần tư e ² ¢c eve  a € Œ a, æ "€  a € 
 • "Nền kinh tế khó khăn" ngân hàng Pakistan thu nhập từ việc đầu cơ giao dịch ngoại tệ, thu được 40% lợi nhuận
 • Khi "con chó đầu tiên" cắn vào chuyến thăm của tổng thống áo, ông tặng một món quà nhỏ
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12