彩神彩票计划
Giáo hoàng đã xác nhận một lần nữa rằng "người công giáo cấm gia nhập hội tam điểm"Jordan đã thất bại hoặc rút lui hai lần trong cuộc tranh cử với chủ tịch hoa kỳGiữa ai cập macdragon "đức phật không áp dụng tiêu chuẩn kép" (tổng hợp)Một mối quan hệ tam giác khó khăn …Tìm kiếm sự cân bằng bên trong nước nga

彩神彩票

"Tò mò" giết người ở hàn quốc tội phạm hồ sơ nữ phấn bị kết án chung thân

2020-02-04fonte:상투메

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

"Tò mò" giết người ở hàn quốc tội phạm hồ sơ nữ phấn bị kết án chung thân

Một người hâm mộ của một vụ giết người tàn bạo vào tháng 5 đã thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã giết một người lạ "vì tò mò" và bị kết án tù chung thân vào ngày 24.

Theo báo cáo của BBC và yonhap, hung thủ là một phụ nữ 23 tuổi tên là jung yu-jeon. Cảnh sát cho biết jung đã nghiện các chương trình tội phạm và tiểu thuyết, và đã có điểm cao trong các bài kiểm tra tâm thần. Vì bị ám ảnh với ý tưởng "thử giết người", cheng yu-chen đã dùng một ứng dụng để gặp một giáo viên dạy tiếng anh, đến nhà cô ấy vào tháng 5 và đâm người ta đến chết, để công tố viên quyết định yêu cầu án tử hình.

Theo báo cáo của công tố viên, jung yu-chen là một người thất nghiệp, sống chung với ông nội, đã tìm nạn nhân hàng tháng trời, và dùng ứng dụng trực tuyến để tìm mục tiêu, được cho là đã liên lạc với hơn 50 người, và thiên về việc tìm kiếm phụ nữ, hỏi xem họ có đang học ở nhà không.

Zheng yuzhen tháng 5 lần đầu tiên giả vờ là mẹ của học sinh trung học cần học tiếng anh, liên lạc với nạn nhân 26 tuổi sống ở busan, sau đó xuất hiện mặc đồng phục mua sắm trực tuyến tại nhà của nạn nhân. Sau khi nạn nhân cho cô ấy vào, jung đã tấn công và đâm hơn một trăm con dao. Ngay cả khi nạn nhân đã chết, cô ta vẫn tiếp tục tấn công điên cuồng, chia phần thi thể và bắt một chiếc taxi đến một công viên hẻo lánh gần một con sông phía bắc busan để bỏ lại một số mảnh vụn. Tài xế taxi đã báo cảnh sát về một vụ cướp, nói rằng hành khách của anh ta đã ném một chiếc va li dính máu vào rừng, dẫn đến việc zheng yu-jeong bị bắt ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết lịch sử truy cập trực tuyến của cô cho thấy cô đã nghiên cứu cách giết người và xử lý các thi thể trong nhiều tháng, nhưng cô cũng vội vã, không cố gắng để tránh máy quay, bị quay nhiều lần vào và ra khỏi nhà nạn nhân.

Zheng Yuzhen thú nhận phạm tội được tháng 6, yêu cầu CongQing FaLa, tuyên bố rằng lúc đó xuất hiện ảo giác và mắc bệnh rối loạn tâm thần khác, nhưng bị tòa án từ chối, kết luận là phạm tội của cô ấy được “ đi ngang qua kế hoạch cẩn thận với thi hành, không thể chấp nhận chứng rối loạn tâm lý và sinh lý của cô ấy nói rằng ”, và chỉ ra rằng cô ấy thường xuyên thay đổi lời khai, cuối cùng mới thừa nhận tội phạm với chương trình TV của chương trình kích thích cô ấy đối với các vụ giết người hứng thú.

Thẩm phán của tòa án quận busan cho biết hình phạt nghiêm khắc là không thể tránh khỏi vì nạn nhân bị giết vì dục vọng của bị cáo. Vụ giết người này "gieo rắc nỗi sợ hãi trong xã hội khiến một người có thể trở thành nạn nhân mà không có lý do gì" và "kích động sự không tin tưởng chung trong cộng đồng" trong khi cô ta phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 30 năm.

Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina

"Ta kungfu" tổng hợp AFP và xinhua tin tức: cuộc bỏ phiếu lần thứ hai của cuộc bầu cử tổng thống Argentina 19, ứng cử viên của liên minh chính trị cánh tả tổ quốc masa và ứng cử viên của liên minh bầu cử cánh hữu tự do kadima milai sẽ tranh cử cho chức tổng thống.

Masa và mila tượng trưng cho một tương lai rất khác nhau của nền kinh tế lớn thứ ba ở mỹ Latin, sau nhiều thập kỷ nợ nần, quản lý tài chính kém cỏi và thay đổi tiền tệ, Argentina bị đè nặng bởi tỷ lệ lạm phát cao đến ba con số một năm. Các cuộc thăm dò cho thấy hai ứng viên đang cạnh tranh gay gắt và milet đang dẫn đầu rất ít, nên không ai muốn dự đoán kết quả.

Ông masa, 51 tuổi, được cử tri ưa thích và có kinh nghiệm trong chính trị, đã làm tốt nhiệm vụ bộ trưởng kinh tế, nhưng tỉ lệ lạm phát ở Argentina năm nay lên đến 143% và mức nghèo đói cao nhất. Đối thủ của hắn, milet, đã thề sẽ ngừng chi tiêu không giới hạn của Argentina, từ bỏ đồng peso để đổi lấy đồng đô la làm tiền tệ chính thức và "thổi bay" ngân hàng trung ương.

Cuộc bầu cử ở Argentina bắt đầu lúc 8 giờ và kết thúc lúc 18 giờ, giờ địa phương. Để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra thuận lợi, có khoảng 86.000 lính và cảnh sát trên khắp đất nước Argentina để duy trì trật tự. Kết quả đầu tiên của cuộc bỏ phiếu này được dự kiến sẽ được công bố vào khoảng 2 giờ sáng ngày 20 giờ địa phương. Tổng thống đắc cử sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 10 tháng 12 năm nay, với nhiệm kỳ 4 năm.

Trong cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào ngày 22 tháng 10, bởi vì không có ứng cử viên được bầu trực tiếp, DePiaoLv ứng cử viên cho đất nước liên minh cánh tả thế-lực trong liên minh của 36.78%, CEO của bộ trưởng bộ kinh tế massalia, và DePiaoLv cho 29.99% JiYouYi của liên minh các cuộc bầu cử ứng cử viên “ tự do QianJinDang ”, khán đài này lớn trước khi quốc hội mét koule nghị sĩ làm việc với hai người, vào bánh xe và bỏ phiếu thứ hai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thụy điển có gia nhập NATO vào tháng tới không? Chủ tịch NATO đã gây áp lực công khai tới Hungary
 • "Hãy nhìn vào sức mạnh của nền kinh tế phụ nữ."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc mỉm cười cũng được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ
 • Vụ khởi tố ở Ukraine cố gắng điều tra các quan chức biden và truyền thông của gia đình họ cho rằng có những yếu tố chính trị
 • Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
 • Gaza thiếu nước và lương thực … 95% dân số không có nước uống trong 1 ngày chỉ có 2 ổ bánh để ăn
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gaza
 • Bộ ngoại giao cho biết "gia đình hàn quốc trong khu vực gaza tiến vào ai cập thông qua cảnh sát Lhasa."
 • Cựu phó tổng thống đã rút khỏi cuộc bầu cử của đảng cộng hòa
 • Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12