彩神彩票开奖网
Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành côngTổng thống đương nhiệm và cựu phó tổng thống lại xung độtỨng viên của đảng cộng hòa cho phát ngôn viên hạ viện hoa kỳ là "người cứng rắn" trump …Triển vọng bầu cử hội đồng không rõ ràng"Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp

彩神彩票

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

2020-02-23fonte:남 수단

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Trên đài loan là một khinh khí cầu trinh sát trung quốc? Bộ quốc phòng "dụng cụ quan sát thời tiết"

Theo báo cáo của đài loan, tờ free times và các tờ báo đài loan khác đã phát biểu vào đầu năm nay rằng "khí cầu trinh sát" (theo quan điểm của trung quốc là một phi thuyền nghiên cứu khoa học) đã gây ra mâu thuẫn giữa trung quốc và trung quốc một lần nữa xuất hiện trên đài loan.

Theo báo cáo, tài khoản facebook "TaiwanADIZ", cung cấp thông tin tình báo quân đội xung quanh đài loan, cho biết vào ngày 18, có dấu hiệu của một quả khí cầu trinh sát xuất hiện trong không phận phía bắc đài loan.

Sau đó thẩm quyền cao khoảng 1 giờ 55 chiều, 42,600 feet.98 ㎞), 2 giờ 30 phút vào khoảng 3 triệu 5 ngàn feet (10. 66 ㎞), 2 đạo 58 phút khi hy-mê-nê, 2 triệu 7 ngàn feet (khoảng 8. 22 ㎞) chiều cao của chờ ở không xác định đang tới. đang di chuyển về phía đông, “ máy bay cảnh báo ông bảo cô ấy sẽ chú ý ba lần rồi. ”

Tuy nhiên, lần đầu tiên bộ quốc phòng nhận ra rằng vật thể này xuất hiện ở vùng không phận phía bắc có thể là "khí cầu" được dùng cho nghiên cứu khoa học thời tiết.

Trước đó, giám đốc trung tâm khí tượng đài loan (CWB), trịnh minh point, cho biết vào tháng 2 năm nay, đã hai lần phát hiện một quả khí cầu trung quốc bị hoa kỳ gọi là "khinh khí cầu trinh sát" và bị bắn rơi ở đài loan.

Vào thời điểm đó, một nhà nghiên cứu của viện nghiên cứu an ninh quốc phòng của bộ quốc phòng, INDSR, cho biết: "quả khí cầu do thám trung quốc gây ra tình trạng căng thẳng giữa trung quốc và hoa kỳ sẽ không được dùng cho mục đích thời tiết hay chụp ảnh".

Ông giải thích rằng khí cầu trong không khí có hiệu quả hơn các thiết bị như vệ tinh hay ra-đa để thu thập tín hiệu điện tử từ mặt đất.

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

Tổng hợp yonhap, east Asian daily báo cáo: tình hình căng thẳng cao trên bán đảo hàn quốc, chủ tịch của cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc Kim kye-shin và hai phụ tá của họ từ chức vào ngày 26, và ngay lập tức nhận được sự chấp thuận của tổng thống yoon si-yue. Phương tiện truyền thông hàn quốc cho biết yoon si-yue đã sa thải ba người này vì bất đồng về vấn đề quản lý nhân sự của viện quốc gia.

Văn phòng tổng thống hàn quốc ra một tuyên bố vào ngày 26 rằng yoon si-yue đã chấp thuận việc từ chức của chủ tịch viện quốc gia Kim kye-shin và hai phó tổng thống thứ nhất và thứ hai. Bản tuyên bố không nói lý do tại SAO ba người từ chức hay tại SAO yoon si-yue đồng ý. Yin xiyue đã quyết định bổ nhiệm hồng chang-won, cựu ngoại giao, và hoàng yuan-zhen, cựu quan chức của viện quốc gia, làm trưởng ban đầu và thứ hai của viện quốc gia; Việc chọn chủ nhiệm mới vẫn chưa được xác định, hồng trường nhân sẽ chịu trách nhiệm về việc lãnh đạo viện quốc gia. Một viên chức trong văn phòng tổng thống hàn quốc cho biết việc chọn chủ tịch viện quốc hội phải thông qua phiên điều trần nhân viên quốc hội sẽ mất thời gian để xác định người phù hợp.

Kim đã được bổ nhiệm làm giám đốc viện quốc gia vào tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 6 năm nay, khi viện liên quan đến vấn đề quản lý nhân sự, yoon si-yue chỉ 5 ngày sau khi phê chuẩn một số điều chỉnh nhân sự. Tờ east Asian daily tiết lộ rằng một trong những người thân tín của ông Kim đã can thiệp quá mức vào việc quản lý nhân sự và đề cử những người thân thiết với ông vào những công việc quan trọng hoặc được thăng chức. Một số người cho rằng việc này đã vượt quá tầm kiểm soát của một số người, và những người được đề cử có vấn đề riêng, bao gồm cả nhân viên của cựu tổng thống moon và park geun-hye. Yoon hyun hyun đã "thanh trừng" các quan chức của chế độ cũ sau khi lên nắm quyền, nhưng mối quan hệ nội bộ của viện vẫn vô cùng phức tạp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trong cơn sốt thuốc giảm cân …Người bỉ đã giới hạn việc tiêm okjempic
 • Để đối phó với cuộc chiến tranh gay gắt giữa việt nam và bắc myanmar về an ninh quốc gia
 • Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời
 • Thủ tướng được bầu của New Zealand có thể không tham gia APEC…"Bởi vì các nhà tư vấn liên bang bị cản trở."
 • [video] "chúng tôi sẽ trả anh hàng tỉ won"Cuộc đình công đã kết thúc chưa?
 • Hamas đã sẵn sàng thả tất cả con tin, nhưng tình hình không cho phép.
 • Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới
 • Chủ tịch ngân hàng đầu tư châu âu sẽ được thay thế vào năm tới …Thủ tướng shanan ủng hộ phó thủ tướng tây ban nha
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12