彩神彩票注册
Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thườngTrump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứngHamas "sẽ không thả con tin Israel nếu không có một thỏa thuận ngừng bắn toàn diện"Gây áp lực cho đội pháp y để xác định danh tính nạn nhân

彩神彩票

Một lần nữa ở Israel, ông blinken "CAM kết giải pháp hai nước"

2020-03-15fonte:지부티

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Một lần nữa ở Israel, ông blinken "CAM kết giải pháp hai nước"

[Jerusalem EPA= joint news]

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ Tony bllincoln 30 (giờ địa phương) trong chuyến thăm thứ tư sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra (tùy thuộc vào chuyến thăm riêng) Israel đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho sự tồn tại của mỗi quốc gia.

Cảnh sát trưởng brabe đang ở Jerusalem với thủ tướng netanyahu, huckleback herzog trong cuộc gặp gỡ với tổng thống hoa kỳ và với tất cả các nền hòa bình, tự do và an ninh, cùng với Israel và sự sống còn của "nhà nước palextin đang CAM kết các biện pháp phát triển thực sự".Để cho thấy rõ bộ ngoại giao."

Theo phân tích, điều này cho thấy quan điểm của hoa kỳ là sau khi Israel đạt được mục tiêu tiêu diệt hamas trong cuộc chiến này, nên tiến tới "giải pháp hai nước" để cùng tồn tại với Palestine như một quốc gia độc lập và chủ quyền.

Chính phủ hoa kỳ đang tập hợp lực lượng quốc tế ủng hộ giải pháp hai nước, nhưng thủ tướng netanyahu đã không cho thấy mình ủng hộ giải pháp hai nước.

Blinken cũng nhấn mạnh sự cần thiết để giảm bớt tình trạng căng thẳng ở khu vực gaza và khu vực khác mà dân palestin sống ở bờ tây.

Bộ ngoại giao nói rằng ông đã thúc giục thủ tướng netanyahu lập tức tìm kiếm trách nhiệm về bạo lực đối với người Palestine bởi những cư dân Israel cư trú khắc nghiệt ở khu vực xian.

Netanyahu và brabe cũng thảo luận về việc giải phóng tất cả con tin còn lại, ngăn chặn nạn nhân dân thường ở gaza, đẩy nhanh sự hỗ trợ nhân đạo cho gaza.

Do đó, blinken đã thúc giục Israel phải làm tất cả những gì có thể để tránh thương vong thường dân.

Vào ngày đó, sau khi gặp thủ tướng netanyahu, cảnh sát trưởng brahlincoln cũng gặp chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) abbas ở ramallah, quận xian.

Hành động của blinken ngày hôm đó được giải thích là nước mỹ đang tìm kiếm một sự cân bằng mới giữa Israel và palestin trong khi chiến tranh đang tiến tới một hiệp ước đình chiến tạm thời.

Vào ngày 7 tháng trước, sau cuộc tấn công của hamas vào Israel, phản công của Israel chống lại hamas, tập trung vào sự hỗ trợ và hỗ trợ tổng thể từ những thay đổi tinh tế về vị trí trước đó trong khi sự cùng tồn tại giữa Israel và Palestine đã được hình dung trước và sau của nội dung chính của sự trải dài chân núi, dường như có thể.

(Reuters = yonhap ở xian)

Anh anh "cố xâm nhập vào chính trị bằng cách hack" để trừng phạt hai nhân viên tình báo

Cơ quan tình báo nga đang cố can thiệp vào chính trị trong nước thông qua một vụ hack.Đã trừng phạt 2 nhân viên tình báo nga và triệu tập đại sứ nga ở anh.

Bộ ngoại giao anh cho biết trong bài phát biểu ngày hôm đó, cục an ninh liên bang nga (FSB) bắt đầu từ năm 2015 cho đến năm nay, đã thực hiện các vụ tấn công hack vào các thành viên quốc hội anh, như spire phishing, và các tập tin thương mại với hoa kỳ trước cuộc bầu cử quốc hội năm 2019.

Ông cũng nói thêm là tài liệu của một nhà tư tưởng và người sáng lập đã bị rò rỉ và hack vào các nhà lãnh đạo của các trường đại học, truyền thông, công cộng và các tổ chức phi chính phủ.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, hàng trăm nạn nhân của vụ hack đã bị tấn công.

Bộ ngoại giao giải thích: "công việc này được tổ chức bởi blizzard, thuộc bộ phận 18 của cục an ninh liên bang nga".

Hai thành viên của blizzard đã bị bộ ngoại giao trừng phạt vào ngày hôm đó.

Bộ ngoại giao cho biết: "có khả năng các nước như nga sẽ tiếp tục hack vì mục đích chính trị, và vì thế sẽ hợp tác với hoa kỳ, Canada, úc và New Zealand để đưa ra lời khuyên về an ninh mạng". Những quốc gia này thuộc một liên minh tình báo do mỹ dẫn đầu.

Tờ báo địa phương, the guardian, đánh giá rằng đây là biện pháp mạnh mẽ nhất mà chính phủ anh từng công nhận về sự can thiệp có tổ chức của nga vào chính trị.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người
 • Đảng cầm quyền đài loan đã xác định sự kết hợp của lai qingde và tiểu mỹ.Dự đoán cuộc chiến quyền lực hoa kỳ
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Wang yi "ngừng bắn thứ tám", bllincoln "trung quốc, xin vui lòng đóng vai trò ngăn chặn chiến tranh mở rộng" (tổng hợp)
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • Ngày sau khi nhận nhiệm vụ, tổng thống maldives đã chính thức yêu cầu quân đội ấn độ rút lui
 • "Hai kẻ đánh bom hạt nhân chiến lược hoa kỳ biểu tình vũ trang xung quanh biển nam trung hoa"
 • Giải phóng con tin dẫn đến kết thúc hiệp ước đình chiến ở gaza
 • Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza
 • Cảng rafah mở cửa xe tăng ai cập
 • Eve a ¥æ ± º æ ‘ æ "¯ € a “ ˆ e ¦ ¬ æ – ¯ æ “ ¬ æ eve ” a Š æ ² ™ e ‡ ³ a ° ‘ a ¸ € a ¹ ´
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12