彩神彩票app
Có hơn 5,000 trẻ em thiệt mạng ở gaza, 2,055 trẻ em.Quân đội Israel đã chiến đấu trên mặt đất ở gaza và sau chiến tranh đã tấn công hơn 4.300 lầnMột nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khănKhông kích bán đảo Crimea ở UCLA, tấn công các tàu chiến chiến đấu với tên lửa.

彩神彩票

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

2020-03-31fonte:에스와티니

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

Ở mỹ, giá nhà đã tăng gần 40% trong 3 năm qua. Nhưng rất khó để tìm được một căn hộ tốt hơn trên thị trường, vì vậy các căn hộ được bán giảm gần 20% trong cùng một thời gian.

Tỷ lệ lãi suất cao nhất trong 20 năm nay không ảnh hưởng nhiều đến sự giảm giá cả, thậm chí làm giảm sức mua. Nó cũng không phù hợp với logic kinh tế bình thường.

Nhưng hầu hết những người sở hữu một ngôi nhà, hầu như không có vấn đề gì. Mặc dù giá trị nhà ở của họ cao hơn bao giờ hết, họ không chỉ được bảo vệ bởi sự gia tăng lãi suất, mà họ còn được bảo vệ một phần bởi sự gia tăng giá cả của người tiêu dùng.

Tờ the New York times (thời báo New York) ngày 19 tháng 9 báo cáo rằng việc mua nhà ở mỹ ngày càng khó khăn và bối cảnh là một đặc điểm độc đáo và phổ biến của nước mỹ - vay thế chấp với lãi suất cố định 30 năm.

Có nghĩa là vấn đề thế chấp kỳ lạ của hoa kỳ khiến chủ nhà không muốn từ bỏ các khoản vay hiện tại, và đó là lý do lớn nhất để phá hoại thị trường nhà ở.

Theo tờ New York times, khoản vay thế chấp cố định 30 năm ở mỹ bắt đầu từ thời đại suy thoái đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ dàng để quên đi điều này kì lạ như thế nào.

Ngày nay, gần 95% số tiền thế chấp của mỹ là lãi suất cố định, và hơn ba phần tư là 30 năm.

Vì lãi suất được cố định, chủ nhà có thể đóng băng khoản vay trả mỗi tháng trong 30 năm kể cả khi lạm phát hay lãi suất tăng lên.

Hầu hết các khoản thế chấp này có thể được thanh toán trước mà không có bất kỳ thiệt hại nào, do đó những người cho vay có thể đơn giản được tái cấp vốn nếu lãi suất giảm xuống. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là người cho vay, có thể có tất cả các ưu đãi về lãi suất cố định mà không gặp nguy hiểm.

John Y Campbell, một nhà kinh tế học ở harvard, người đã chỉ ra vấn đề thế chấp trong 30 năm, đã nói với tờ New York times: "đây là một cuộc cá cược đơn phương." Ông nói thêm: "nếu giá cả tăng cao, cơ quan cho vay sẽ bị mất, và người cho vay sẽ được lợi. Ngược lại, nếu lạm phát giảm, những người cho vay có thể tái cấp vốn."

Theo tờ New York times, cách này sẽ không hiệu quả ở những nơi khác trên thế giới.

Ở những nơi như anh và Canada, tỷ lệ lãi suất chỉ cố định trong vài năm. Điều đó có nghĩa là sự đau khổ của lãi suất cao phân tán cân bằng hơn giữa người mua nhà mới và người sở hữu hiện tại.

Ngoài ra, ở những nơi như đức, vay thế chấp lãi suất cố định rất phổ biến, nhưng những người cho vay thì khó có thể dễ dàng tái cấp vốn.

Chỉ có nước mỹ có một hệ thống kẻ thắng và kẻ thua như thế này, những người mua mới sẽ phải đối mặt với khoản phí vay trên 7.5%, trong khi khoảng 2/3 số người vay thế chấp hiện tại sẽ áp dụng ít hơn 4%.

Trong trường hợp này, khoản chi trả hàng tháng của 400.000 đô la (520 triệu won) sẽ giảm khoảng 1.000 đô la (1.3 triệu won).

Điều đó có nghĩa là hệ thống này ngăn cản những chủ sở hữu hiện có bán nhà ở trên thị trường.

Thị trường nhà ở bị đóng băng. Trên thực tế, doanh số bán nhà ở mỹ đã giảm hơn 15% trong năm ngoái.

Richard k-green, giám đốc của trung tâm bất động sản rusk ở đại học nam California, nói: "khả năng mua nhà với giá hợp lý (affordability) cơ bản là mức thấp nhất kể từ khi lãi suất thế chấp lên tới 10% vào những năm 1980."

Tờ New York times báo cáo rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy sự bất bình đẳng về sắc tộc và kinh tế trong hệ thống vay thế chấp của hoa kỳ ngày càng gia tăng.

Những người cho vay giàu có có khả năng tái tài chính nhiều hơn và có thể tiết kiệm tiền, nhưng những người cho vay người da đen và người gốc tây ban nha ít khả năng tái tài chính hơn, và do đó, ngay cả khi bắt đầu với cùng mức lãi suất, khoảng cách sẽ xuất hiện theo thời gian.

Tờ the New York times tường thuật: "một số người đã đề xuất các chương trình thế chấp mới với thời hạn và lãi suất linh hoạt hơn, nhưng những người hưởng lợi từ hệ thống hiện tại sẽ từ chối thay đổi, vì thế hầu như không ai nghĩ rằng khoản thế chấp 30 năm với lãi suất cố định sẽ sớm biến mất".

Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc

Một người đàn ông ngoài 20 tuổi ở Brazil đến buổi hòa nhạc Taylor swift mà không biết mình đang mang Thai.

Người phụ nữ này được cho là maria edouard (24 tuổi) đã đến dự buổi biểu diễn của ngôi SAO nhạc pop nổi tiếng thế giới Taylor swift tại Rio DE janeiro vào ngày 19, nhưng bị đau bụng nặng nên đã vào nhà vệ sinh.

Sau khi nước ối bị vỡ ở đó, anh eduardo nhờ một người bạn gọi xe cứu thương, và nhân viên y tế của bệnh viện nói với anh ta: "hãy sinh con ngay lập tức".

Eduardo nói với G1: "hoàn toàn không có dấu hiệu mang Thai, nhưng kết quả siêu âm cho thấy khả năng mang Thai 40 tuần là 100%, điều đó làm tôi ngạc nhiên.Trước đó, tôi đã không chuẩn bị cho các môn thể thao barbell ở phòng tập thể dục."

Anh ta cũng công bố hình ảnh chụp tháng trước trên G1. Bức ảnh này có thể được xác nhận trên trang G1 nên được chụp trước và sau chiến dịch của eduardo, mặc dù hơi mơ hồ, nhưng rất khó để xác định người phụ nữ mang Thai đang mang Thai.

Anh eduardo nói thêm: "tôi bị đau bụng thường xuyên, nên tôi nghĩ rằng chỉ trong trường hợp đó, chu kỳ kinh nguyệt vẫn không thay đổi.Tôi đã nghe những câu chuyện về những người đã sinh con đột ngột như thế này, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra với tôi."

G1 báo cáo tình trạng sức khỏe của bà mẹ và trẻ em hiện nay rất tốt.

Anh eduardo giới thiệu: "mọi người xung quanh gọi tôi là Taylor".Con gái tôi tên là maria flor.

Thêm vào đó, có một người hâm mộ đã chết trong mùa hè nóng bỏng vào ngày 17 tại buổi biểu diễn swift ở Rio DE janeiro. Cảnh sát đang điều tra liệu có sự thiếu sót của người tổ chức chương trình địa phương.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thiết bị thất bại tại dinh thự của thủ tướng ngày kishida chuyển sang khách sạn
 • Thời tiết khắc nghiệt ở mỹ gây thiệt hại hàng tỉ năm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Do thái mặc dù ngừng bắn toàn diện: hãy xem xét một điểm dừng nhỏ trong chiến thuật để cứu trợ nhân đạo
 • "Quân đội Israel đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của cuộc chiến.Chờ chỉ dẫn chính trị"
 • 60% bệnh viện ở gaza đã ngừng hoạt động
 • Ukara đã tiến thêm một bước nữa trong việc gia nhập liên minh châu âu.
 • Chiến tranh israel-palestine/gaza trang 212 danh sách những người chết hơn 4 trẻ em
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • Nam mỹ sống thọ gần 6 năm ít hơn nữ giới
 • Thất bại là một lần nữa."Người do thái tấn công trên khắp thế giới"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12