彩神彩票平台
Imf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới."Chính phủ Indonesia đang cản trở việc đầu tư của họPutin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.Đầu tư cho xe điện bị trì hoãn vì nhu cầu làm mát.Hợp tác với hiệp hội công nhân tự động hoa kỳ để quyết định mở rộng một phần

彩神彩票

Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán

2020-03-06fonte:캐나다

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán

Ngày 27, giá vàng quốc tế trên 2.100 đô la một ounce trên thị trường, cao nhất trong hơn 6 tháng, và chỉ số cổ phiếu chính của châu á cũng giảm cùng lúc.

Theo báo cáo của bloomberg, giá vàng quốc tế tăng lên $17.39 (0.869%) trong ngày so với ngày giao dịch trước, lên $2.1821 một ounce, giá cao nhất sau ngày 16 tháng 5, lên $2.0010.40 lúc 4 giờ chiều, giờ hàn quốc, một phần trả lại tăng lên.

Sau khi giá vàng quốc tế đạt mức thấp nhất là $1614.96 vào tháng 9 năm ngoái, sau khi tăng lãi suất cơ bản của mỹ, nó đã tăng trở lại $2.62.99 vào tháng 5 năm nay và giảm xuống còn $1.810.51 vào đầu tháng 10, cho thấy sự linh động.

Trong bản báo cáo gần đây của tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, quỹ strat dự đoán, dựa trên phân tích kỹ thuật, giá vàng sẽ vượt quá 2.500 đô một ounce.

Một số người cho rằng nguyên nhân khiến giá vàng tăng gần đây là do thị trường nhận ra rằng sự gia tăng lãi suất cơ bản của mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự yếu kém của đồng đô la do đó.

Theo chỉ số, lạm phát ở mỹ đã giảm xuống.Trên thị trường chứng khoán CME fedwatch, dự đoán mức lãi suất cơ bản bị đóng băng là 97.0% vào tháng tới và 87.0% vào tháng 1 năm sau, vẫn ở mức cao.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như euro và yen so với đồng đô la đã giảm 0.073 điểm so với ngày giao dịch trước, đạt 103.330 điểm, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 9 năm nay. Trong tháng này, chỉ số đô la đã giảm khoảng 3%.

Thêm vào đó, chỉ số cổ phiếu chính của châu á cho thấy sự yếu kém.

Bao gồm cả giá cổ phiếu trung bình nikkei 225 của nhật bản (chỉ số nikkei, -0.53%), kospi(-0.04%), chỉ số cân đối của đài loan (-0.87%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (-0.75%) tất cả giảm giá đóng cửa.

Bởi thượng hải tổng hợp chỉ số bản địa của trung quốc (-0.30%), chỉ số thành phần thâm quyến (-0.38%), thượng hải, thâm quyến thị trường thị trường cổ phiếu trong top 300 của thị trường cổ phiếu CSI 300 chỉ số (-0.74%) cũng có một kết thúc tiêu cực.

Theo giờ hàn quốc lúc 4 giờ 5 chiều, chỉ số hang seng của hồng kông giảm 0, 06%, chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp trung quốc được liệt kê ở hồng kông giảm 0, 11%, cho thấy yếu kém.

Một số đánh giá cho rằng các yếu tố như giảm lợi nhuận công nghiệp của trung quốc đã ảnh hưởng đến sự giảm giá cổ phiếu trong ngày hôm đó.

Theo nhà cầm quyền, lợi nhuận công nghiệp của trung quốc tháng trước tăng trưởng năm ngoái 2.7%, tăng trưởng tích cực trong ba tháng liên tục, nhưng tỷ lệ tăng trưởng đã giảm so với tháng tám (17.2%) và tháng chín (11.9%).

Tuần này, thị trường chứng khoán châu á đang theo dõi chỉ số quản lý mua sắm của trung quốc vào ngày 30 của cục thống kê quốc gia (PMI), chỉ số giá cả của mỹ trong tháng 10 của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), phát biểu công khai của chủ tịch cục dự trữ liên bang (FRB) Powell vào tháng 1, vv.

Theo báo cáo của Reuters, chỉ số PCE giá tháng 10 của hoa kỳ đạt mức thấp nhất kể từ giữa năm 2021, do đó, quan điểm rằng việc tăng lãi suất cơ bản của cục dự trữ liên bang đã kết thúc có thể được hỗ trợ, nhưng Powell có thể kiềm chế sự mong đợi của thị trường về việc giảm lãi suất.

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

Tổng hợp tin tức của Reuters, báo the guardian. Cơ quan thị trường khí ga và điện của anh quốc (Ofgem) phát biểu vào thứ năm, mức giá năng lượng cao nhất của gia đình anh tăng lên đến 1928 bảng anh (khoảng 18855 đô la) trong quý đầu năm tới, tăng 94 bảng anh (khoảng 919 đô la) so với 1834 bảng anh hiện nay (khoảng 17936 đô la), tăng lên 5%. Việc này đại diện cho chính phủ anh quốc bãi bỏ trợ cấp năng lượng 66 bảng mỗi tháng cho các hộ nghèo, trong khi những hộ sử dụng ít năng lượng nhất sẽ chịu sự gia tăng lớn nhất trong giá điện trong mùa đông, với mức tăng trưởng tối đa 27%.

Sự tăng giá xảy ra trong thời điểm mà người anh đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về giá cả cuộc sống. Jonathan Brearley, CEO của Ofgem, nói trong một tuyên bố rằng sự gia tăng giá cả là kết quả của sự gia tăng giá bán buôn khí gas và giá điện. Đây có thể là thời điểm đặc biệt khó khăn cho một số gia đình. Giá khí tự nhiên trong mùa đông thường tăng lên khi nhu cầu sưởi ấm tăng lên.

Bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa nga và Ukraine và lạm phát, giá năng lượng ở anh bắt đầu tăng vọt từ năm ngoái, vấn đề giới hạn giá năng lượng gia đình trở thành trung tâm chính trị. Kể từ đầu tháng 9, giá bán buôn khí ga anh đã tăng lên khoảng 30%. Mặc dù mức giá cao hơn trong mùa đông năm ngoái, hầu hết các hộ nhận được khoản thanh toán 400 bảng. Tổ chức từ thiện năng lượng quốc gia Action cho biết trong 3 tháng qua, một phần tư người dân nước anh đã gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn năng lượng.

BFY Group, một tổ chức tư vấn, cho biết vì chính phủ anh giảm trợ cấp, những gia đình tiêu thụ ít năng lượng nhất sẽ phải trả 27% nhiều hơn so với mùa đông năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nga cũng ngừng nhập khẩu thủy sản nhật bản, nhật bản "hối tiếc, yêu cầu rút lui" (tổng hợp)
 • Nói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạo
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tổng thống turquier sẽ đến thăm đức vào tuần tới …Tập trung vào cuộc tranh luận giữa cuộc chiến tranh 2008
 • Biden đã đề cập đến "đi đi, bệnh viện được thực hiện bởi những người khác." đây là dữ liệu của bộ quốc phòng hoa kỳ
 • Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • Quân đội Israel tuyên bố rằng "những thợ lặn hamas đang cố xâm nhập biển đã bị đẩy lùi."
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • Bộ trưởng bộ quốc phòng của trung quốc được bổ nhiệm trong 2 tháng.Sau khi li shangfu bị sa thải, "im lặng" (tổng hợp)
 • Để chia rẽ thế giới ả rập
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12