彩神彩票官网
Ngân sách bổ sung 115 nghìn tỉ won nhật bản thông qua hạ viện …Phát hành 77 nghìn tỉ ngân khố quốc giaThỏa thuận hợp tác an ninh chống lại trung quốc tại hội nghị thượng đỉnh trung-phi-lê-nhật."Nâng cấp liên minh"Tỷ lệ tử vong liên quan đến ô nhiễm không khí ở hàn quốc tăngChiến tranh đang tiến tới giai đoạn 2 … Israel mở rộng cuộc tấn công của hồng thập tự đỏ ở gaza: dân chúng không thể trốn tránh đau khổ

彩神彩票

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

2020-04-04fonte:그린란드

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

Quân đội Israel vẫn tiếp tục tấn công ở gaza và mở rộng cuộc tấn công mặt đất vào thành phố hama, và họ đã ra lệnh di tản khoảng một phần năm dân số của thành phố chính ở phía nam, Khan Younis, tổng cộng 167.000 người sẽ bị buộc phải rời đi.

Theo báo cáo của đài BBC, Israel đã ra lệnh sơ tán 6 khu vực ở phía bắc và trung tâm của thành phố khan younis ở phía nam gaza. Trong những khu vực này, có hơn 177.000 người sống trước chiến tranh.

Một bác sĩ cho biết một bệnh viện địa phương đầy người.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận, 50 người đã chết khi Israel không kích hai trường học ở thành phố gaza. Nhưng Reuters cho biết cuộc tấn công vẫn chưa được xác minh một cách độc lập và bộ y tế hamas chưa có bình luận gì. Quân đội Israel cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nhiều người trong số 2, 3 triệu cư dân ở gasa đã được lệnh phải rời khỏi miền bắc và đi tị nạn ở miền nam, nhưng giờ đây họ lại được yêu cầu phải di tản.

Quân đội Israel đe dọa sẽ dùng "lực lượng tối đa" ở phía nam gaza, như cách đây 8 tuần ở phía bắc gaza.

Chủ tịch quốc tế đã kêu gọi hoa kỳ tái thảo luận về viện trợ quân sự

Chủ tịch của nhóm nguyên lão quốc tế "The Elders", Mary Robinson, đã thúc giục hoa kỳ xem xét lại việc hỗ trợ quân sự cho Israel.

Vào ngày 5 giờ địa phương, theo CNN, cựu tổng thống Ireland, ông Robinson cho biết Israel đã phản ứng thái quá trước cuộc tấn công vào ngày 7 tháng 10 của phe cầm quyền Palestine, hamas.

Ông nói với CNN: "các quốc gia mà chúng tôi yêu cầu viện trợ quân sự cho Israel, đặc biệt là hoa kỳ để khẩn cấp thảo luận lại vấn đề này và đặt điều kiện cho việc tiếp tục viện trợ quân sự".

Robinson cũng nói thêm rằng những người thường dân palestin hy sinh trong cuộc xung đột vũ trang ở vùng gaza, Palestine không phải là khủng bố hamas.

Thành lập bởi nelson mandela, cựu tổng thống nam phi, dides là một tổ chức gồm những cựu lãnh đạo quốc gia, những người đoạt giải Nobel hòa bình và những nhà lãnh đạo toàn cầu, những hoạt động vì những giá trị như hòa bình, công lý, nhân quyền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chấm dứt việc nhập NATO của thuỵ điển sau 17 tháng bế tắc và tổng thống thổ nhĩ kỳ gửi thông qua quốc hội
 • "Không chịu đi"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người
 • Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái Oklahoma …Chống lại cơ sở năng lượng bắc và nam, vân vân
 • Trung quốc "shenzhou 17 phi thuyền có người lái và trạm không gian tiangong docking thành công "(tổng hợp)
 • Thị trường Lao động mỹ có xu hướng xây dựng những công ty nhỏ.Tỉ lệ tuyển dụng cao nhất
 • "Những người mẹ và con trai cố trốn khỏi bắc triều tiên đã được chuyển đến brady …Sắp sửa bị trục xuất."
 • Turquier, tập đoàn mẫu hạm mỹ đến địa trung hải để luyện tập
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • Lật xe ở phía bắc Israel …Đội dự bị 1 người chết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12