彩神彩票邀请码
Những ngành công nghiệp nào bị ảnh hưởng bởi xung đột israel-palestine?Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọngUclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)Thuyết phục, áp lực tổng thống, cấp cứu trưởng cục tình báo.Cuộc đàm phán căng thẳng của hamas

彩神彩票

Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

2020-04-07fonte:우크라이나

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

Palestine ZhengPa vũ trang hamas và Israel ngày 22 (thời gian địa phương) sẽ thả con tin và cho tạm thời thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày thỏa thuận đạt được rồi, vì vậy, giờ ta có con tin vẫn sẽ tiếp tục đàm phán tập trung vào tranh cãi hay không.

Đây là lần đầu tiên trong 46 ngày kể từ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến kéo dài gaza vào "vùng đất chết" bắt đầu, hai bên đã đạt một thỏa thuận về việc thả con tin trên diện rộng.

Các con tin được dự kiến sẽ được thả chủ yếu là trẻ em và phụ nữ.

Một số quan sát cho thấy, với khoảng 240 con tin đang bị bắt cóc bởi hamas, cuộc đàm phán có thể tiếp tục nóng lên trong tương lai.

Theo dự báo của tờ financial times, hiệp định đình chiến tạm thời trong 4 ngày, hamas được điều kiện để thả khoảng 50 con tin, do đó có thể thả 10 đến 12 con tin liên tục mỗi ngày.

Đồng thời cũng cho biết dự án gia hạn đình chiến 4 ngày đang được thảo luận.

Theo báo the financial times, hamas đã đề nghị đình chiến tạm thời là 10 ngày, nhưng sau đó bị rút ngắn thành 5 ngày, và đã đồng ý đình chiến vào ngày 4, bao gồm khả năng gia hạn trong thỏa thuận cuối cùng.

Chính phủ hoa kỳ cũng cho rằng thỏa thuận giữa hamas và Israel về giải phóng 50 con tin là "lần đầu tiên", và hy vọng các con tin khác sẽ được giải phóng theo cách tương tự.

"Trong 4 đến 5 ngày, sẽ có ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em được thả.Nếu có thêm con tin được thả, thời gian hủy bỏ chiến tranh sẽ kéo dài thêm vài ngày. Thỏa thuận được thiết kế để khuyến khích giải phóng tất cả con tin."

Ngoài ra, về việc giải phóng quân đội Israel, một số quan sát cho rằng các cuộc đàm phán sẽ trở nên phức tạp hơn.

Bởi vì, nếu hamas không chỉ thả 50 con tin, mà còn thả con tin, kéo dài thời gian ngừng bắn, áp lực cho một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn có thể tăng thêm.

Hoa kỳ phân tích nói rằng, nếu bạn bắt đầu giải phóng phần con tin, con tin có thể sẽ xảy ra chia rẽ giữa gia đình, quân nhân và gia đình cũng có thể sẽ yêu cầu một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn.

Hamas, đang phòng thủ vì Israel tấn công gaza, có thể tiếp tục sử dụng "chiến thuật chia rẽ" trong việc giải phóng con tin.

Chỉ có bốn con tin được thả ra trước khi thỏa thuận này được thực hiện, nhưng họ cũng được thả hai lần, hai lần một lần.

Sau khi 2 con tin mỹ được thả lần đầu vào ngày 20 tháng trước, 2 con tin nữ đã được thả vào ngày 23 tháng 3.

Tờ the Wall Street journal tại thời điểm đó phân tích hành động này rằng mặc dù hamas có ý định giải phóng nhiều con tin hơn, nhưng chỉ thả được hai con tin để thương lượng.

Ông phân tích rằng để trì hoãn cuộc tấn công mặt đất của Israel ở gaza và đạt được nhiều nhượng bộ hơn về viện trợ nhân đạo, thả một số ít người một lần là "đòn bẩy hiệu quả nhất".

Trên thực tế, Israel đã đe dọa chiến tranh mặt đất vào đầu ngày 10 tháng trước và tiến hành đếm ngược, nhưng mặt khác trong cuộc đàm phán với các con tin của hamas vẫn tiếp tục cuộc chiến thần kinh, chính thức bắt đầu vào ngày 27.

Thỏa thuận này thực sự được thực hiện khi Israel cắm cờ ở phía bắc khu vực gaza để chuẩn bị tấn công phía nam, và đó là sự tiếp tục của việc "kéo dài thời gian".

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

Kết nối với phóng viên ryu chang yee = trong trường hợp chính quyền Pakistan trục xuất những người Afghanistan bị giam cầm bất hợp pháp về Afghanistan, cơ quan tị nạn liên hợp quốc (UNHCR) cho biết: "có khả năng mất mạng vì mùa đông lạnh giá".Và thúc giục chấm dứt việc trục xuất.

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, người phát ngôn khu vực mulchi nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Reuters ngày trước đó: "mùa đông ở Afghanistan rất lạnh và có thể giết người".

Baroch cũng nói: "họ nên tự động trở về Afghanistan, và chính quyền Pakistan nên xác nhận sự tồn tại của những cá nhân dễ bị tổn thương cần được bảo vệ bởi các cộng đồng quốc tế và thực hiện các biện pháp."

Sau khi tháng trước, chính quyền Pakistan yêu cầu những người ở lại bất hợp pháp trong nước, phần lớn là người Afghanistan, chủ động xuất cảnh, bắt đầu lục soát từng nhà từ ngày 1 tháng này để trục xuất những người ở lại bất hợp pháp ở Pakistan.

Chính phủ taliban ở Afghanistan cho biết gần đây có hơn 340,000 người trở về từ Pakistan.

Hơn 4.4 triệu người Afghan đã vào Pakistan sau khi liên xô xâm chiếm Afghanistan năm 1979 và sau khi taliban chiếm lại quyền lực Afghanistan vào tháng 8 năm 2021.

Trong số đó, hơn 1, 7 triệu người ở lại bất hợp pháp mà không có giấy tờ hợp pháp.

Chính quyền Pakistan đã áp dụng chính sách trục xuất vì chính quyền taliban Afghanistan cung cấp nơi ẩn náu cho những kẻ khủng bố tấn công vào và ra khỏi biên giới của họ, nhưng chính phủ taliban Afghanistan hoàn toàn từ chối tuyên bố đó.

Trước đó, tổ chức y tế thế giới đã ước tính gần đây rằng 1, 3 triệu người Afghanistan sẽ trở về Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan, và lo ngại rằng sự bùng phát đột ngột của dân số có thể lây LAN ở Afghanistan các loại bệnh lây LAN như virus mầm bệnh bại liệt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ấn độ, úc 2 + 2 đối thoại yêu cầu tuân thủ quốc tế thanh kiếm trung quốc
 • Cuộc bầu cử cuối cùng ở Ecuador …"Người trẻ nhất đối đầu với người phụ nữ đầu tiên.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sự thật về vụ nổ ở bệnh viện …Hoa kỳ "nhóm vũ trang tên lửa đi" (tổng hợp)
 • Trò chơi điện thoại di động trung quốc nhảy vào "số vé năm nay với hoa kỳ và nhật bản hợp nhất"
 • DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết
 • Nếu Milton friedman chứng kiến cuộc tranh cãi về việc tuyển sinh vào trường y hàn quốc
 • Tòa án hàn quốc tuyên án 5 năm.Công dân nhật bản: "thủ tướng phải phản ánh và xin lỗi."
 • Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0
 • "Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu
 • Bahrain triệu hồi đại sứ ở Israel …Gián đoạn quan hệ kinh tế
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12