彩神彩票邀请码
Lee hyung-joon, cựu phó chủ tịch ngân hàng hàn quốc, cho biết: "lãi suất cơ bản cao sẽ tiếp tục trong năm tới."Nơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bomUclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)"Không ai muốn bán căn nhà hiện tại" mặc dù lãi suất cao, công việc xây dựng gia tăng vào tháng 10

彩神彩票

"GPT chat" mở AI…"Thử thách cạnh tranh hợp nhất công ty"

2020-04-12fonte:가나

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"GPT chat" mở AI…"Thử thách cạnh tranh hợp nhất công ty"

"Open AI", bị sa thải bởi CEO Sam altman, đã kiểm tra khả năng hợp nhất với antropic, một doanh nghiệp kinh doanh về trí tuệ nhân tạo cạnh tranh.

Hội đồng mở AI đã liên lạc với anthần về khả năng thay thế CEO và hợp nhất.

Reuters cho biết giám đốc điều hành antropic dario amherty đã từ chối công khai hai đề nghị của hội đồng AI.

Mở AI từ chối bình luận về điều này, và thành viên hội đồng Adam diangelo không phản ứng ngay lập tức.

Amoday đã làm việc cho open AI cho đến năm 2020, và sau đó cùng với các nhân viên khác từ chức để thành lập antropic.

Reuters giải thích amoday đã rời bỏ "open AI" khi có sự bất đồng về cách an ninh và cách kiểm soát của AI.

Antropic nhận được sự đầu tư từ Google và amazon.

Antropic giới thiệu robot chat AI mới "Claude 2" vào tháng 7 năm nay, và tương tự như thế, đang cạnh tranh với "open AI", người đã chiếm thị trường AI trước. Công ty giải thích rằng anh Claude 2 có khả năng tổng quát khoảng 75,000 từ tương đương với một cuốn sách.

"Open AI", người đã tạo nên một làn sóng "GPT chat" trên toàn thế giới, đã bị chấn động mạnh vào ngày 17 tháng này sau khi hội đồng quản trị sa thải hoàn toàn người đồng sáng lập, giám đốc altman.

Theo báo chí mỹ, như tạp chí Wall Street, phần lớn nhân viên al phản đối việc đuổi việc ông altman và yêu cầu tất cả ban giám đốc phải từ chức.

Các nhà đầu tư mở AI đang tiến hành sự trở lại của altman, và một số nhà đầu tư đang cân nhắc việc kiện tụng hội đồng mở AI.

Gió đã thay đổi 2 lý do chính khiến cuộc đàm phán ngừng bắn diễn ra ở Ukraine

Sự thành công lớn của Ukraine vào đầu tháng 6 FanGong, lại sự chiến-tranh sinh dài mệt nhọc và của nhân vật cao cấp Ukraine ZhengJun báo rằng ZhengZheng, sự kết hợp yếu tố bên trong để hiện tại ở Kiev xuất hiện ở một bầu không tinh tế ─ ─ với chiến thắng cuối cùng đức tin của phi-e-rơ không. Trong gần hai năm chiến tranh, sự mệt mỏi của binh lính, thương vong liên tục trên mặt trận và tốc độ chậm của vũ khí hỗ trợ tiếp theo của phương tây, kết hợp với sự thất bại chưa từng thấy kể từ khi chiến tranh, tiếng nói đàm phán ngừng bắn bắt đầu xuất hiện.

Bartosz Cichocki, cựu đại sứ ba LAN tại Ukraine, người đã được bổ nhiệm 4 năm vào tháng trước, cho biết: "vào cuối năm ngoái và đầu năm nay, có một sự thay đổi đáng kinh ngạc về cảm giác chiến thắng ở Ukraine.

Theo báo cáo của tờ the guardian, cuộc phản công được mong đợi nhiều nhất của Ukraine vào mùa hè này đã bị cản trở bởi những bãi mìn và công sự kiên cố của quân nga. Lời đồn LAN rộng hơn sau khi zeronsky sa thải sĩ quan chỉ huy quân y vào ngày 19 và yêu cầu quân đội thay đổi nhanh chóng.

Cuộc xung đột mới giữa Israel và Hamas ở trung đông đánh lạc hướng sự chú ý của thế giới đến Ukraine và cản trở quân đội Ukraine tiếp cận đạn dược. Tình trạng mệt mỏi về chiến tranh giữa các nước phương tây đối với nga và Ukraine, và khả năng trump có thể trở lại nhà trắng, làm cho thế giới lo lắng về triển vọng của việc viện trợ lớn nhất của hoa kỳ cho Ukraine.

Valeriy Zaluzhny, chỉ huy của lực lượng vũ trang ukraina, có tỷ lệ ủng hộ ở nước này cũng như zerensky, được mọi người xem là một đối thủ mạnh mẽ cho vị trí tổng thống trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các nhà kinh tế học, zallozini gọi tình hình chiến tranh là "dính keo".

Theo báo cáo của Reuters, ngày 22 tháng 2, zellenski và bộ trưởng bộ quốc phòng vui mừng được gặp các đồng minh phương tây hợp thành "liên minh" của 20 nước để củng cố hàng không phòng thủ của Ukraine. Trong khi đó, thủ tướng đức shootz đã kêu gọi puting chấm dứt chiến tranh rus-ukraine và rút quân khỏi Ukraine.

Serensky nói rằng liên minh này là một trong nhiều tổ chức được thành lập đặc biệt trong lĩnh vực phòng thủ đặc biệt của Ukraine, là tổ chức Ukraine Ukraine liên kết quân sự hỗ trợ Kiev được thành lập tại các cuộc họp video để xem xét nhu cầu quân đội của Ukraine.

Bộ quốc phòng đức đã thông báo trên nền tảng xã hội X về sự hình thành một liên minh không gian 20 quốc phòng với đức và pháp đóng vai trò lãnh đạo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Israel sắp tấn công phía nam gaza …Những cư dân gaza bị dồn vào chân tường
 • Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Ba khu vực ở phía bắc đài loan hợp thành thung lũng silicon
 • Musk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.
 • Bất chấp những lời buộc tội thiếu bằng chứng, "hoa kỳ đã bị thuyết phục rằng căn cứ quân sự của hamas trong sân vận động arsi."
 • Người dùng ChatGPT không thể truy cập
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • Việc tái tranh cử thủ tướng anh sẽ rất khó khăn. Có khả năng công đảng sẽ trở lại nắm quyền
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12