彩神彩票邀请码
Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người línhMalaysia, ấn độ ủng hộ những cuộc biểu tình ở PalestineBất chấp cảnh báo "coi đó là khủng bố".Tại SAO cư dân gaza không thể tị nạn[video] quân đội Israel tìm thấy tên lửa hamas trên giường trong phòng cô gái ở gaza.

彩神彩票

Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng

2020-04-23fonte:바티칸 시국

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng

Theo báo cáo của tờ The guardian, sotheby's bán đấu giá tại London, anh quốc, ngày 18 tháng 18, đã bán được một chai rượu Macallan single malt mà họ gọi là "scotch được ưa chuộng nhất" với mức giá 2.187.500 bảng anh (khoảng 2.470.000 đô la). Phá kỷ lục bán đấu giá rượu và rượu.

Sotheby đã dự đoán giá giao dịch của chai whiskey này sẽ vượt quá 750,000 bảng, nhưng cuối cùng nó đã được giao dịch nhiều hơn dự kiến. Kỷ lục bán đấu giá trước đây được ghi lại bởi một chai khác, "McCullen 1926", vào năm 2019, khi sotheby's bán với giá 1.5 triệu bảng anh.

Jonny Fowle, trưởng bộ phận kinh doanh rượu sotheby, nói họ được phép nếm thử chai rượu quý giá này trước khi bán đấu giá. Ông nói: "tôi chỉ nếm một giọt nhỏ thôi, một giọt nhỏ thôi.

Theo ông fowler, chai rượu này được giấu trong một thùng sồi ở châu âu tối suốt 60 năm, và màu sắc của nó phản ánh điều này. Nhà máy rượu McCullen ở Moray, miền bắc Scotland, anh quốc cũng xác nhận rằng chai rượu này đã được chai 60 năm trong một thùng gỗ sồi số Cask263 và được đóng chai vào năm 1986.

Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.

[ap joint news photo]

Với sự cho phép hạn chế của Israel nhập khẩu nhiên liệu vào khu vực Palestine và gaza, hệ thống hệ thống ống nước ở miền nam gaza đã bị đóng cửa vì thiếu năng lượng.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết một ngày trước, chính quyền Israel đã phê chuẩn việc nhập khẩu nhiên liệu từ khu vực gaza, và cơ sở hạ tầng liên quan đến nước ở phía nam khu vực gaza đã phân phối 19.500 lít nhiên liệu.

OCHA cho biết máy phát điện cung cấp điện cho các cơ sở bị đình chỉ trong một tuần vì thiếu nhiên liệu đã khởi động lại vào ngày hôm trước.

Điện sẽ được cung cấp cho 1 đơn vị khử muối ở kanunis, nơi sản xuất 2500 mét vuông nước uống mỗi ngày, 50 giếng cung cấp nước không dùng cho mỗi gia đình, 17 trạm bơm nước thải.

Miền nam dải gaza cung cấp nước uống qua 2 đường ống nối với Israel.

Nhưng với việc cung cấp không đáp ứng nhu cầu tối thiểu cần thiết cho cuộc sống cơ bản, cùng với tình trạng tràn ngập những người tị nạn từ phía bắc mà quân đội Israel không kích liên tục, hiện tại đang có một nhu cầu cấp thiết cho việc tự sản xuất nước uống. Điều đó có nghĩa là bằng cách giới thiệu nhiên liệu, bạn có thể sản xuất ít nhất một phần nước, và như vậy mở ra lỗ hổng.

OCHA giải thích việc khởi động lại hệ thống xử lý nước thải cũng là một vấn đề quan trọng. Khu vực gaza bị mất điện một thời gian dài, hệ thống nước không hoạt động đúng chức năng, điều kiện vệ sinh rất xấu, và bệnh nhân tiêu chảy đang gia tăng nhanh chóng khi nước lây nhiễm qua đường tình dục LAN rộng.

OCHA cũng lo lắng rằng tình trạng vệ sinh ở gaza có thể đạt đến "điều kiện tồi tệ" nếu các cơ sở hạ tầng ngừng hoạt động trong mùa đông, khi mùa đông có nhiều mưa và lũ lụt.

Liên hiệp quốc cho biết trong trường hợp này, việc nhập khẩu nhiên liệu, dù là nguyên nhân chính dẫn đến sự cải thiện, không đủ để đòi hỏi số lượng.

OCHA cho biết 19.500 lít nhiên liệu đang được sử dụng để khởi động các cơ sở liên quan đến nước sẽ được tiêu thụ trong vòng 24 giờ.

Dựa vào khả năng đặc biệt của các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, chính quyền Israel đã cấm việc nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza vào ngày hôm trước đã quyết định cho phép nhập khẩu mỗi 48 giờ.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, đã phát biểu: "đó là một nửa số lượng tối thiểu cần thiết mỗi ngày.Cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động hoạt động nhân đạo không thể giới hạn việc nhập khẩu nhiên liệu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Ngoại trưởng nhật bản đến thăm hàn quốc từ 25 đến 26.Tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc "(tổng hợp)
 • "Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/gaza y tế sụp đổ 50,000 phụ nữ mang Thai đang gặp nguy hiểm
 • Ngân sách viện trợ ukara của hà LAN tăng lên 2.8 nghìn tỷ won
 • Đại sứ trung đông của trung quốc nhấn mạnh vai trò chủ chốt của nghị quyết đình chiến liên hợp quốc ở Jordan
 • Công ty phát triển GPT thông báo AI đang hoạt động.
 • "Sự bùng nổ của giới trẻ" vào năm 2050 một phần tư dân số thế giới là người châu phi
 • Cuộc bầu cử bổ sung cho hai nghị sĩ nhật bắt đầu với sự đánh giá giữa nhiệm kỳ của chính quyền fumio kishida
 • Kremlin nga "thế giới trung tâm mỹ sẽ không còn nữa"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12