彩神彩票开奖网
Thị trưởng Paris đã rút lui khỏi hệ thống X để xúi giục căm ghét và LAN truyền tin giảQuân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoàiFukushima thứ 2 xử lý nước thải hạt nhân an ninh: đánh bắt không có bất thường về phóng xạBộ trưởng ngoại giao trung-nhật thảo luận về việc làm ô nhiễm nước."Không thay đổi vị trí" vs "rút lui giới hạn"

彩神彩票

Xuất khẩu các bộ phận máy bay chiến tranh cho Israel chính phủ hà LAN bị buộc tội tội ác chiến tranh

2020-04-23fonte:인도

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Xuất khẩu các bộ phận máy bay chiến tranh cho Israel chính phủ hà LAN bị buộc tội tội ác chiến tranh

Tòa án Hague cho biết ngày 30 tháng 11 rằng các tổ chức nhân quyền buộc tội chính phủ hà LAN xuất khẩu các bộ phận máy bay chiến tranh f-35 sang Israel vì tội âm mưu phạm tội chiến tranh ở gaza, vụ án sẽ được xét xử tại tòa án địa phương vào ngày 4 tháng 12.

Jerusalem post cho biết các tổ chức chính phủ hà LAN, bao gồm amnesty international và oxfam Dutch chi nhánh, cho biết chính phủ hà LAN đã cho phép việc vận chuyển các bộ phận dự phòng của máy bay chiến tranh vào Israel trong suốt cuộc xung đột israel-palestine, góp phần gây ra sự vi phạm quy mô lớn và nghiêm trọng của luật nhân đạo ở gaza.

Kajsa Ollongren, bộ trưởng quốc phòng hà LAN, đã nói với báo chí hà LAN rằng cô ấy sẽ không bình luận về vụ án trước khi tòa xét xử.

Báo chí hà LAN đã trích dẫn thông tin từ chính phủ vào tháng trước, và một nhà tư vấn đã cảnh báo rằng những chiếc máy bay này đang được sử dụng trong một vụ ném bom quy mô lớn ở vùng gaza có thể vi phạm luật quốc tế.

Trước khi thỏa thuận đình chiến hiện tại được ký kết, Israel đã ném bom hành lang gaza trong 7 tuần để đáp lại cuộc tấn công của bọn khủng bố hamas vào ngày 7 tháng 10, giết 1200 người và bắt 240 con tin.

Chính phủ nhật bản "kỷ niệm 20 năm giao thông đường kampu-hanada đã đóng góp rất nhiều cho việc trao đổi giữa hai nước"

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno và 30 ngày lễ kỷ niệm 20 năm đường bay của sân bay kinpu và haneda nói: "đã đóng góp rất nhiều cho việc trao đổi giữa hàn quốc và nhật".

Khi được hỏi về sự đánh giá của anh matsuno tại buổi họp báo ngày hôm đó về kỷ niệm 20 năm của chuyến bay, anh nói: "trong khi mở rộng sự trao đổi nhân sự, hãy chào đón sự trao đổi năng động và đa cấp giữa hai nước".

Ông nói thêm: "hàn quốc và nhật bản là hai nước láng giềng quan trọng cần hợp tác trong nhiều vấn đề của cộng đồng thế giới.Dưới sự lãnh đạo của hai nhà lãnh đạo, quan hệ hàn quốc - nhật đã phát triển tích cực trong nhiều lĩnh vực, và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy phản ứng này."

Sau khi sân bay quốc tế incheon được xây dựng, sân bay kinpu đã từng được sử dụng như một sân bay chuyên dụng cho các chuyến bay nội địa.

Để chào đón lễ kỉ niệm 20 năm của chuyến bay kampu-haneda, không chỉ ở hàn quốc, nhật bản cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm tại khách sạn new valley ở Tokyo vào ngày 29 tháng này bởi hãng hàng không Japan air Japan (JAL), ANA và các hoạt động khác. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ở nhật cứ 30 phút lại có 3 người bị thương vì đụng xe …"Suy đoán là cùng một người."
 • Xung đột biên giới miến điện và quân đội yêu cầu các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số tìm kiếm một giải pháp chính trị
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Liên hợp quốc "khu vực phía nam gaza đã bị xâm nhập.Dân y-sơ-ra-ên ra lệnh tránh né một cách không thích hợp"
 • "Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn
 • Ông netanyahu nói: "mặc dù việc ngừng bắn đang rất căng thẳng, hamas sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi tan rã".
 • Bắc kinh, trung quốc và 15 thành phố khác sẽ thay thế tất cả xe buýt và xe điện
 • Chính phủ hoa kỳ ngừng hoạt động và quốc hội đẩy mạnh ngân sách tạm thời
 • Những người đào ngũ báo cáo về vấn đề bắt buộc đối với các cơ quan như đại học Oxford ở anh
 • Cảm thấy tội ác vì cuộc tàn sát, đàn áp những cuộc biểu tình ở Palestine bị lên án bởi đức vì sự phân biệt đối xử.
 • Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12