彩神彩票官网
Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khácTrung quốc "shenzhou 17 phi thuyền có người lái và trạm không gian tiangong docking thành công "(tổng hợp)Vụ thảm sát ở bệnh viện gaza đã khiến cả thế giới phẫn nộ.Trách nhiệm của Israel khác với trách nhiệm của phương tây và ả rậpBBC: một người đàn ông gốc Tunisia đã bị giết bởi một kẻ sợ bị tấn công ở Brussels

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

2020-04-10fonte:우루과이

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

Antony Blinken, bộ trưởng bộ ngoại giao, thông báo hôm nay rằng ông sẽ cố gắng kéo dài thời gian ngừng bắn giữa Israel và hamas ở dải Gaza trong suốt chuyến thăm Israel trong vài ngày tới.

Theo AFP, blinken, sau cuộc họp của tổ chức NATO ở Brussels, nói: "trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tập trung tất cả những gì có thể để kéo dài thời gian ngừng bắn để chúng tôi có thể tiếp tục giải cứu nhiều con tin và cung cấp nhiều viện trợ nhân đạo hơn".

"Chúng tôi muốn thấy thỏa thuận ngừng bắn kéo dài, vì nó sẽ có ảnh hưởng tích cực, và ưu tiên hàng đầu là thả con tin, trở về nhà và đoàn tụ với gia đình."

Blinken cho biết ông tin rằng sự gia tăng của hiệp ước đình chiến cũng là lợi ích của Israel. Ông nói, "họ cũng đã rất cố gắng để đưa mọi người về nhà, nên chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bllincoln sẽ đến trung đông lần thứ 3 sau khi chiến tranh bùng nổ ở Israel, và ông ấy dự kiến sẽ gặp thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ở Tel Aviv và gặp chủ tịch chính quyền tự trị palestin Mahmud Abbas ở Ramallah.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas ở hành lang gaza sẽ hết hạn vào sáng ngày 30.

Theo báo cáo của Reuters, blinken cho biết đồng minh NATO "hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi" trong việc giúp đỡ Ukraine.

Ông nói: "chúng ta phải và sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine". Ông cũng nói rằng các nước đồng minh NATO đã nhất trí với nhau, và ông cũng nghe cả hai viện quốc hội hoa kỳ nói rằng họ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Kiev đã lo ngại rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể đánh lạc hướng sự chú ý của cộng đồng thế giới về nỗ lực của nó để đánh bại quân nga.

Sáng nay, bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina, Dmytro Kuleba, đã thúc giục các nước phương tây gia tăng sản xuất vũ khí. Anh ta nói liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine 1 triệu quả đạn dược, và hiện tại đã cung cấp khoảng 300.000 quả.

Trước khi gặp các ngoại trưởng của NATO, kuleba nói: "chúng ta cần thiết lập một khu vực công nghiệp quốc phòng đồng châu âu - đại tây dương", và nói rằng nó sẽ đảm bảo an ninh cho Ukraine và các nước NATO.

Liên hợp quốc "khu vực phía nam gaza đã bị xâm nhập.Dân y-sơ-ra-ên ra lệnh tránh né một cách không thích hợp"

Liên hiệp quốc giải thích rằng những nơi trú ẩn mới được đưa ra bởi quân đội Israel để mở lại cuộc tấn công khu vực gaza là những nơi không có khả năng cho người tị nạn và do đó không hợp lý.

Theo văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) vào ngày 4, quân đội Israel đã khởi động lại cuộc tấn công ở gaza vào ngày 1, và đưa ra một kế hoạch mới về nơi trú ẩn cho cư dân, dựa trên sự vi phạm các điều kiện đình chiến của chính trị và vũ trang Palestine là hamas.

Trong cuộc chiến trước đó, không chỉ ở phía bắc gaza, nơi mà phần lớn người tị nạn đã di chuyển về phía nam, mà còn báo trước những cuộc không kích và khu vực trú ẩn.

OCHA nói về tình trạng của canyounis, một trại tị nạn lớn được xây dựng ở các thành phố lớn ở miền nam gaza.

Trước khi chiến tranh nổ ra vào ngày 7 tháng trước, kanyounis có 117.000 cư dân sống ở đó, nhưng sau chiến tranh, hơn 50.000 người tị nạn khác đã đổ về, tập trung vào 21 cơ sở bảo vệ.

Quân đội y-sơ-ra-ên ban lệnh tị nạn vào ngày 3 tháng này tương đương với 20% lãnh thổ kanyounis. Quân đội Israel đã yêu cầu được chuyển đến làng alpkali ở phía đông canyannis và ashshapala và Sudan ở rafah, biên giới với ai cập.

OCHA cho biết khu vực mà quân đội Israel đề nghị tị nạn là khu vực quá dày đặc với quá nhiều người tị nạn.

Sau chiến tranh, hơn 1, 8 triệu người, chiếm khoảng 80 phần trăm dân số gaza, trở thành người tị nạn, trong đó 1, 1 triệu người sống trong 156 cơ sở bảo vệ của liên hợp quốc. Người ta cho rằng hơn 190.000 người ở các trường công, bệnh viện và những nơi khác, và phần còn lại sống trong nhà của họ hàng.

OCHA cho biết đã có những tác dụng phụ nghiêm trọng của việc quá mật độ hóa khu vực phía nam gaza trong tình trạng có lượng người tị nạn lớn như vậy.

OCHA giải thích: "khi người tị nạn đổ về các cơ sở bảo vệ ở miền nam gaza, tình trạng vệ sinh trở nên tồi tệ, và số trường hợp nhiễm trùng hô hấp cấp tính, bệnh da liễu và các bệnh truyền nhiễm khác gia tăng đáng kể".

OCHA cho biết, trong những hoàn cảnh như thế, lệnh tị nạn do quân đội Israel đưa ra thực sự vi phạm đạo đức quốc tế, quy định trách nhiệm bảo vệ dân chúng.

OCHA nói: "theo luật nhân đạo quốc tế, các bên phải dùng mọi biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu thiểu số lượng thương vong, bao gồm việc cung cấp thời gian, nơi an toàn và điều kiện vệ sinh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trực thăng, máy bay chiến đấu …Tổng hợp chiến tranh ngôn ngữ "chuyến bay nguy hiểm"
 • Ít nhất 36 phóng viên bị thiệt mạng trong cuộc ném bom không phân biệt giữa Israel và Israel
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Lá cờ mặt trời, vua thay thế bắt buộc" 20 năm trừng phạt 484 giáo viên ở Tokyo
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc chiến mặt đất ở gaza bí ẩn là chìa khóa
 • Eu "chính quyền tự trị palextin có thể CAI trị sau chiến tranh"
 • Các tòa nhà ở Paris đầy SAO David …Cảnh sát bắt đầu điều tra
 • "Không thể chắc chắn rằng lạm phát sẽ đạt đến 2%" vs "tỷ lệ lãi suất sẽ đóng băng ngay cả khi nền kinh tế phát triển nhanh"
 • Bị bắn trong suốt cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn
 • Quân đội Israel cũng chiến đấu ở gaza "đánh 450 vào ban đêm"
 • Musk startup xAI chat bot chỉ dành cho những người đăng ký cao cấp ở X
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12