彩神彩票注册
Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bảnRất khó để loại bỏ chất thải hạt nhân ở fukushimaTrung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rậpTrung quốc phát hành một tờ giấy trắng ở tây tạng "chiến lược toàn diện của đảng cộng sản"

彩神彩票

Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương

2020-04-03fonte:상투메

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương

Giám đốc bệnh viện al-shifa ở gaza, salmia nói rằng sau khi quân đội Israel ra lệnh cho bệnh viện được an toàn, phóng viên của AFP đã chứng kiến hàng trăm người sơ tán khỏi bệnh viện vào ngày hôm nay. Ngoài ra, bộ y tế gaza, quản lý bởi nhóm vũ trang palestin Hamas, cho biết quân đội Israel đã tấn công 2 lần trong ngày hôm nay tại trại tị nạn Jabalia ở hành lang gaza, giết hơn 80 người.

Truyền thông tổng hợp cho biết hôm qua quân đội Israel đã ra lệnh cho tất cả mọi người ở bệnh viện lớn nhất sifa ở gaza phải rời đi trong vòng 1 giờ, gây ra sự hoảng loạn cực độ. Phóng viên al jazeera được phỏng vấn ở bệnh viện cho biết không có xe cứu thương nào có thể di chuyển bệnh nhân và khoảng 40 trẻ sơ sinh. Sau đó, quân đội Israel đưa ra một tuyên bố phủ nhận rằng thời gian giới hạn yêu cầu bệnh viện sifa được dọn sạch, nhấn mạnh rằng các nhân viên y tế có thể tiếp tục ở lại để chăm sóc bệnh nhân.

Vì tình hình hỗn loạn, hàng trăm người tị nạn ở bệnh viện sipha đã rời khỏi bệnh viện vì lý do an toàn.

Bộ y tế gaza đã phát hành một thông cáo báo chí cho biết 120 người bị thương và chưa biết số trẻ em sinh non vẫn còn ở trong bệnh viện và đang thảo luận với hội chữ thập đỏ về cách chăm sóc trẻ em. Bộ y tế gaza cho biết hàng chục bệnh nhân ở bệnh viện sifa đã chết vì mất điện do thiếu nhiên liệu.

Ngoài ra, các quan chức y tế ở gaza đã nói với AFP rằng Israel tấn công vào lúc bình minh trường học al-fakhura ở trại tị nạn của liên hợp quốc, "ít nhất 50 người đã chết". Ngôi trường này đã trở thành nơi trú ẩn cho những người Palestine di cư.

Các quan chức y tế cho biết một cuộc tấn công khác của quân đội Israel đã tấn công một tòa nhà khác trong trại tị nạn, giết 32 người trong cùng một gia đình, trong đó 19 trẻ em. Bộ y tế gaza đã công bố danh sách 32 người chết của gia đình Abu Habal. Quân đội Israel không có ý kiến gì về hai vụ tấn công.

Một nguồn tin khác nói với các phóng viên của xinhua rằng cuộc tấn công đã giết ít nhất 100 người. Các nguồn tin từ bệnh viện ở phía bắc vùng gaza cho biết số người chết có thể tiếp tục gia tăng và tình trạng của nhiều người bị thương đang rất nguy kịch, và nhiều người vẫn bị chôn dưới đống đổ nát.

Các nhân chứng cho biết hàng trăm người vô gia cư trú trong trường học khi quân đội Israel tấn công. Trại jabaliya là trại tị nạn lớn nhất trong tám trại tị nạn ở vùng gaza. Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc xung đột palestine-israel bắt đầu, hàng trăm người đã thiệt mạng.

Phía nam gaza vẫn tiếp tục bị đánh bom bởi quân đội Israel, hai nơi bị tấn công ở thành phố chính, Khan Younis, ít nhất 28 người chết, và nhiều người khác bị chôn trong đống đổ nát. Khi cuộc xung đột ở gaza tiếp diễn, quân đội Israel đã không kích một trại tị nạn ở thành phố nablus, phía bắc bờ tây, tuyên bố đã giết chết nhiều tên khủng bố đã lên kế hoạch tấn công Israel.

Ngân sách bổ sung 115 nghìn tỉ won nhật bản thông qua hạ viện …Phát hành 77 nghìn tỉ ngân khố quốc gia

Nhật bản kyodo báo cáo rằng năm kế toán năm nay chính phủ nhật bản đã phát triển để đối phó với giá cao và phát triển các biện pháp kinh tế như ngành công nghiệp bán dẫn năm nay (2023.4-2024.3)

[tín đồ Tokyo = hình ảnh thông tin liên hợp, DB và cấm phân phối]

Chính phủ nhật bản dự định phát triển 8, 875 tỷ yen (khoảng 77, 5 tỉ won) thông qua việc phát hành ngân phiếu.

Ngân sách bổ sung chính xác là 159.2 tỷ yên sẽ được chi trả để hỗ trợ 70.000 yên (khoảng 610.000 won) cho mỗi hộ ở tầng thu nhập thấp, và 7944.8 tỉ yên sẽ được dùng làm tiền trợ cấp cho điện, khí đốt.

Ủy ban ngân sách của thượng nghị viện sẽ xem xét thêm ngân sách sửa đổi được thông qua tại hội nghị toàn thể hạ viện vào ngày 27-28.

Kyodo báo cáo rằng mục tiêu của đảng chính trị nhật bản là thông qua dự luật cuối cùng tại quốc hội vào ngày 29.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nhật bản tiến hành cung cấp thông tin về trứng, tinh trùng, sinh con thứ hai, chiều cao của cha mẹ
 • "Làm thế nào để mở cửa cho người tị nạn?"Ai cập bị áp lực bởi phương tây
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Tích cực ủng hộ Israel", "kiềm chế", hoa kỳ thay đổi quan điểm và đóng góp cho hiệp ước đình chiến
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • Buổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạc
 • Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gaza
 • Một tay đua 23 tuổi ở Kenya đã vượt qua kỷ lục thế giới chỉ chạy 3 cuộc đua maratông
 • Hiện tượng gấu nhật bản đã vượt qua kỷ lục 100 người chết năm 2020
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • Cộng đồng thế giới đối đầu với Israel, kéo dài và mở rộng thỏa thuận ngừng bắn vs tiếp tục chiến tranh
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12