彩神彩票注册
Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bìnhNước hoa retro những năm 90, màu đỏ, bán đấu giá cũMột thiếu nữ bị chết não vì cãi nhau với hijabNgài đại sứ ở nhật, kishi, đã tỏ thái độ xin lỗi.Vấn đề của yoon meixiang tham gia vào các hoạt động của liên bang triều tiên"

彩神彩票

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

2020-04-10fonte:루마니아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina ngày 19

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

Ngừng bắn 2 ngày liên tiếp trong khu vực gaza thả con tin trong vòng tay gia đình 49 ngày sau đó (tổng hợp bước thứ hai)

Vào ngày 25 (giờ địa phương), hai ngày liên tiếp, một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, và một cuộc trao đổi con tin thứ hai, như đã thỏa thuận.

Theo các nguồn tin ngoại giao như ap, AFP, Reuters, hamas đã thả 13 con tin và 4 người nước ngoài bị bắt giữ trong khu vực gaza trong ngày hôm đó, và sau đó Israel đã thả 39 tù nhân palestin bằng cách trao đổi.

Trước đó, hamas đột nhiên khẳng định Israel đã vi phạm hiệp ước đình chiến tạm thời, và công bố việc hoãn lại việc phát hành, trì hoãn khoảng 7 giờ so với dự kiến, và cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận trao đổi vào ngày hôm đó.

Kế hoạch ban đầu là ngày con tin được thả vào khoảng 4 giờ chiều như ngày hôm trước, nhưng hamas không công bố cho đến khoảng 11 giờ tối về việc chuyển 13 con tin Israel và 7 người nước ngoài cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Qatar, nơi đã đàm phán với trọng tài, cũng cho biết 13 con tin Israel và 4 người nước ngoài đã được giao cho ICRC và đang được chuyển đến trạm kiểm soát rafah ở vùng gaza và biên giới ai cập.

Lúc đó vẫn còn hỗn loạn về số lượng con tin ngoại quốc, nhưng sau đó quân đội Israel xác nhận rằng 13 người y-sơ-ra-ên và 4 người thái đã được chuyển đến Israel.

Trong số những con tin người Israel có 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi, 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi, hầu hết đều xuất thân từ cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng trước, và 49 ngày sau cuộc chiến sẽ trở về với gia đình.

Họ sẽ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và gặp gỡ gia đình.

Vào ngày 25, các con tin Israel được thả bởi hamas trên một chiếc xe của hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) đang di chuyển tới trạm kiểm soát biên giới rafah. Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến tạm thời, hamas đã thả 13 người Israel và 4 người thái. 2023.11. 26

Khi con tin được thả ra, Israel cũng thả 39 người Palestine từng bị giam giữ ở đông Jerusalem và bờ tây.

Trong số đó có 33 người ở độ tuổi 10, 6 phụ nữ, giống như ngày hôm trước.

Người nổi bật nhất là isil lazarbis, người bị kết án 11 năm tù vì chấn thương cảnh sát Israel sau vụ nổ ở trạm kiểm soát năm 2015.

Anh ta bị thương rất nặng.

Al jazeera đã phát sóng trực tiếp hình ảnh những chiếc xe buýt chở tù nhân palestin được giải phóng từ Israel đi qua làng bertunya ở quận xian với lời chúc mừng của những người Palestine.

Báo chí palestin WAFA cũng báo cáo rằng phần lớn tù nhân palestin được thả đã đến giê-ru-sa-lem.

Một ngày trước hiệp ước đình chiến tạm thời, do lần đầu tiên được thả, 13 con tin và 11 người ngoại quốc được thả và 39 tù nhân palestin ở Israel được thả theo thỏa thuận trao đổi.

Cuộc trao đổi giữa con tin và tù nhân được dự kiến vào khoảng 4 giờ chiều ngày được thả lần thứ hai, nhưng hamas nói Israel không tuân thủ các điều khoản của hiệp ước đình chiến và tuyên bố trì hoãn.

Hamas đã tuyên bố rằng "chúng tôi đã gửi đến ít hơn một nửa số xe cứu hộ Israel đã đạt được thỏa thuận và thấy những chuyến bay không người lái ở miền nam gaza, nơi cấm bay máy bay không người lái."

Qatar và ai cập đã phối hợp lại và vượt qua khó khăn.

Tổng thống hoa kỳ cũng đã nói chuyện qua điện thoại với vua của Qatar, tamim bin hamad al-sani, để thảo luận về việc trì hoãn việc thả con tin.

Sau đó, bộ ngoại giao Qatar cho biết: "trở ngại trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai đã được vượt qua".Và tuyên bố sẽ trao đổi 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Mỹ đã kiểm soát ma túy quá mức ở San Francisco, bị buộc tội giết người buôn thuốc fentanyl
 • Bốn tuần sau cuộc chiến thứ tám của hezbollah.Bài phát biểu công cộng hôm nay
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Xác của hamas đâu? "Ổ usb được trang bị chế tạo vũ khí hóa học của al qaeda."
 • Fumio kishida của nhật để tham gia APEC đi ra nước ngoài để "xác nhận quan hệ hàn quốc và nhật bản hướng về tương lai"
 • Người dân ở phía bắc gaza tiếp tục di tản quân đội Israel "di tản, mở cửa 6 giờ"
 • Nethaniah hu cho biết ông đang chuẩn bị cho cuộc chiến dài giữa anh quốc và anh quốc: "hy vọng Israel chiến thắng
 • Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
 • Liên hợp quốc "hàng ngàn cư dân ở gaza đổ về kho hàng cứu trợ …Trật tự sẽ sụp đổ."
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • [video] bong bóng nở ra, ngay lập tức giống như đá …"Bọt biển bom" đường hầm của hamas
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12