彩神彩票邀请码
Cập nhật tình hình xung đột israel-palestineSau 60 năm, thủ tướng úc xin lỗi chính thức một lần nữaPutin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhânRệp ở New York, hoa kỳ …Số báo cáo của rệp tăng 17%

彩神彩票

Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"

2020-05-04fonte:그린란드

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"

Theo một truyền thông địa phương như truyền thông park jong-guo, khu vực nông thôn trung quốc đang tìm kiếm người hôn phối cho những người đàn ông chưa kết hôn.

Theo báo cáo, gần đây ủy ban làng shijiazhuang, weibin district, bao thành phố, jinzhou city, cho biết nếu một người đàn ông chưa kết hôn kết hôn trong làng, sẽ cung cấp cho người giới thiệu người hôn phối 1000 nhân dân tệ (khoảng 182.000 hàn quốc) "lệ phí giới thiệu".

Ủy ban làng nói: "mục đích của việc này là thúc đẩy sự gia tăng số người trẻ chưa kết hôn trong làng.Sẽ thử nghiệm trong 3 năm kể từ tháng 1 năm sau."

Một cán bộ của ủy ban làng cho biết: "mặc dù ở một vùng nông thôn nhỏ với hơn 1.000 hộ gia đình, 243 hộ gia đình đã nhận được danh hiệu" tổ chức cấp cao cơ sở "và là một ngôi làng thích hợp để sinh sống.Dân làng đã tự mình xuất hiện để kết hôn với những người trẻ trong làng ".

Trước đó, ủy ban làng cao choang, vũ zhi quận, thành phố jiaozuo, tỉnh hà nam, cũng cho biết vào đầu năm nay, sẽ trả 1000 nhân dân tệ để người làm diêm cho những người đàn ông hơn 28 tuổi chưa kết hôn trong làng tìm kiếm người hôn phối.

Thực tế, người làm diêm đã thu phí cảm ơn khi một người đàn ông trong làng kết hôn vào tháng 5 này.

Mặc dù nhà cầm quyền trung quốc cung cấp tiền thưởng sinh sản, thi tuyển sinh đại học, ưu đãi mua nhà, mở rộng các loại chính sách sinh sản như phần thưởng sinh sản, nhưng những người trẻ tuổi không chỉ sinh sản, mà còn tránh hôn nhân LAN rộng, trở thành một vấn đề xã hội.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, số người kết hôn lần đầu năm ngoái là 15.577.600, con số thấp nhất trong lịch sử là 1.060.000 so với một năm trước.

Đây là lần đầu tiên trong 37 năm kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1985, số người kết hôn lần đầu tiên dưới 11 triệu người.

Năm ngoái có 9.56 triệu trẻ sơ sinh, lần đầu tiên trong 73 năm kể từ năm 1949, dưới 10 triệu trẻ sơ sinh.

Năm ngoái, có 5.610 trường mẫu giáo ở trung quốc đóng cửa vì số trẻ sơ sinh tiếp tục giảm.

Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"

Moldova, một nước xô viết cũ mong muốn gia nhập liên minh châu âu, đã gia nhập lệnh cấm của liên minh châu âu chống lại nga, đã bị nga phản đối.

Moldova đã quyết định ủng hộ chính sách cấm vận của liên minh châu âu chống lại nga, dựa trên lệnh hành chính được ký ngày hôm trước bởi bộ trưởng ngoại giao và phó thủ tướng nikupofiscu.

Ngoài ra, hai tổng thống với khuynh hướng "pro-châu âu", mayasan, lãnh đạo của đảng hành động và liên kết (PAS), là một phần của cải cách pháp luật được yêu cầu bởi liên minh châu âu, giúp thông qua dự luật bao gồm lệnh cấm vận chống lại nga.

Liên minh châu âu đã áp dụng các biện pháp cấm du lịch, đóng băng tài sản và các biện pháp khác đối với hơn 1.800 cá nhân và tổ chức để cấm vận nga tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Moldova, đã tham gia vào các ngân hàng nga lệnh cấm vận, gián đoạn chuyến bay trực tiếp đến nga để đẩy nhanh tốc độ gia nhập liên minh châu âu, đã quyết định tham gia vào các lệnh cấm vận liên minh châu âu chống nga.

Vào đầu tháng này, ủy ban hành pháp của eu, với điều kiện hoàn thành các biện pháp cải cách, đã khuyên hội đồng tham khảo ý kiến về việc nhập liên minh châu âu với moldova. Do đó, hội đồng châu âu sẽ quyết định có nên bắt đầu đàm phán tại cuộc họp thượng đỉnh vào tháng tới.

Nga cho biết quyết định của moldova là "hành động trả đũa".

Bộ ngoại giao nga tuyên bố lên án ngày hôm trước: "đây là một hành động thù địch khác của lãnh đạo moldova, hoàn toàn hòa nhập với phong trào chống nga của tập đoàn phương tây.Mục tiêu của họ là phá hủy hoàn toàn mối quan hệ giữa nga và moldova, một mối quan hệ đang rất đau buồn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cuộc đàm phán con tin có vẻ như sắp tới một thỏa hiệp, và lãnh đạo hamas đang tiến gần tới một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Liên minh châu âu đã đề nghị 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc gia nhập UCLA …Quyết định cuối cùng vào tháng tới
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Hoa loa kèn nước" của monet được bán lại sau 50 năm.Được đánh giá 87,9 tỉ won."
 • McGaron: "tỉ lệ thất nghiệp 7%, chúng ta phải cố gắng thuê toàn bộ nhân viên."
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • "Hàn quốc, trung quốc và nhật bản lên kế hoạch họp ngoại giao quanh ngày 26 tháng tiếp theo" (tổng hợp)
 • "Giải pháp hai nước" mà biden và giáo hoàng đã đề xuất có thể là một giải pháp thay thế cho sự bất hòa giữa hai nước không?
 • Tờ rơi Israel "coi như khủng bố"."Không nhắm vào thường dân"
 • Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San Francisco
 • IPEF "ngăn chặn trung quốc" đã đạt được một thỏa thuận trong đàm phán về ba lĩnh vực cốt lõi ngoài thương mại
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12