彩神彩票邀请码
Các nước ả rập thúc đẩy phá vỡ phong tỏa gazaTruyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín."Thử nghiệm tên lửa đạn đạo mới nhất của tàu ngầm hạt nhân được phóng thành công"Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương

彩神彩票

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

2020-05-22fonte:아이티

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Chuẩn bị cho cuộc chiến mới của máy bay không người lái …Cài đặt bom nhiệt, phun lửa (tổng hợp)

Người nga được cho là sẽ dùng máy bay không người lái được trang bị vũ khí gây chết người sau khi triển khai máy bay tàng hình không người lái không người lái tự động ở Ukraine.

Nhật báo nga, izabin, báo cáo ngày 27, cho biết nga đang chuẩn bị cho cuộc chiến ở Ukraine với một loại máy bay không người lái mới được trang bị đạn nhiệt và súng phun lửa được trang bị lại.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga đã nói như vậy, và cho biết một số máy bay không người lái đã tiến vào giai đoạn cuối của chiếc máy bay mới này sẽ được gửi đến đơn vị phóng xạ, sinh học để thử nghiệm trong tương lai gần.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay, được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa, và có khả năng phóng hỏa lực.

Một quả bom nhiệt là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và kích nổ ở nhiệt độ cực cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng và gây bỏng cho các bộ phận cơ thể con người.

Các chuyên gia dự đoán rằng quả bom nhiệt độ có thể gây thiệt hại mạnh hơn quả bom cao trong một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới có thể được sử dụng để phá hủy khu vực của kẻ thù trong tương lai.

Oleg zertonozko, chuyên gia vũ khí hóa học, nói: "đạn nhiệt áp có thể được dùng để chống lại những mục tiêu như pháo đài phòng thủ, chiến hào, hầm trú ẩn, vân vân.Sóng xung kích sẽ tác động lên ngực các chiến hào, mặt đất, các chiến hào giao thông, vân vân."

Ông ấy cũng nói thêm: "máy bay không người lái có thể tăng hiệu quả sử dụng của quả bom nhiệt" và "máy bay không người lái có thể giảm lượng đạn khi phá hủy một khu vực phòng thủ cụ thể."

Một chuyên gia khác cho biết quân đội nga có thể dùng máy bay không người lái để tấn công nhân viên không gian mở.

Tạp chí newsweek của hoa kỳ tường thuật ngày 26 rằng nga đã cải tiến và triển khai các máy bay không người lái shakhd-131 và shakhd-136 của Iran trong cuộc đua với Ukraine.

Phát ngôn viên của lực lượng không quân ukraina yuri-iheenat nói: "những máy bay không người lái nga này sử dụng sợi cacbon.Đây là vật chất có khả năng hấp thu tín hiệu ra-đa."

Ông ấy kể về việc người nga sử dụng sợi cacbon trong máy bay máy bay không người lái và sơn màu đen, lo lắng về khả năng hệ thống bảo vệ không khí của quân đội ukraina bị suy giảm.

Rada phản chiếu vật thể qua sóng điện từ được phát ra từ máy dò ngược để xác định vị trí của vật thể. Không biết máy bay không người lái của nga có bao nhiêu khả năng tàng hình không phản xạ từ trường và hấp thụ được.

Các blog của quân đội nga tin rằng mạng bảo vệ không khí ở Ukraine sẽ khó phát hiện hơn khi nga đầu tiên đưa vào một phiên bản đen tối của máy bay không người lái.

Ngoài ra, quân đội nga đã sử dụng máy bay không người lái có khả năng trang bị vũ khí cao độ cao để tấn công quân đội ukraina sau sự kiện ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, để tấn công xe bọc thép, vũ khí, kho đạn dược, hệ thống tên lửa không gian s-300, rada, v.v.

Ngày 25 của nga cũng dùng thời gian ban đêm để thực hiện một cuộc tấn công máy bay không người lái khổng lồ vào thủ đô Kew ở Ukraine.

Viện chiến tranh (ISW), một nhà nghiên cứu, giải thích: "nga đã sử dụng 75 máy bay không người lái.Đây là cuộc tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi tấn công Ukraine."

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận

Theo AFP và tờ the guardian, "vào ngày 15, quân đội Israel đã phát hiện ra vũ khí của hamas trong cuộc đột kích vào bệnh viện shiva, bệnh viện lớn nhất thành phố gaza. Hamas đã lên án Israel vì hành động này để bào chữa cho việc phá hủy hệ thống vệ sinh ở dải gaza.

Quân đội Israel bắt đầu vây hãm bệnh viện shephah ngày 11 tháng 11, và đột nhập vào bệnh viện vào ngày 15, nơi được cho là có trụ sở chỉ huy của hamas. Vào ngày 15 giờ địa phương, giám đốc của bệnh viện hefaa nói rằng quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ trong đêm đó và đã rút khỏi bệnh viện. Quân đội và xe tăng đang triển khai xung quanh bệnh viện shepha. Hamas nói rằng chiến dịch quân sự của quân đội Israel vào bệnh viện shephah đã giết ít nhất 30 người.

Chủ tịch phát ngôn viên quân sự của Israel là hargary cho biết quân đội của Israel đã tìm thấy vũ khí, thiết bị chiến đấu và thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện shephah và đang tiếp tục tìm kiếm khu nhà. Quân đội Israel cũng phát hành một video cho biết nó cho thấy một số vật liệu được thu hồi từ một tòa nhà bí mật của bệnh viện, bao gồm vũ khí tự động, lựu đạn, đạn dược và áo giáp. Một đoạn phim cho thấy quân đội Israel tìm thấy ba túi vải trong một phòng chụp cộng hưởng từ, mỗi túi có một khẩu súng trường, lựu đạn và đồng phục hamas. Quân đội Israel cũng tìm thấy một chiếc máy tính xách tay sẽ được đưa trở lại nghiên cứu.

Hargary nói kết quả điều tra rõ ràng là bệnh viện đã được sử dụng cho các hoạt động khủng bố và hoàn toàn vi phạm luật quốc tế. Sau đó, hamas phủ nhận lời buộc tội của Israel, cho rằng lời tuyên truyền đó "chỉ là sự tiếp tục của những lời nói dối và tuyên truyền rẻ tiền mà Israel đang cố biện hộ cho tội ác của mình nhằm phá hủy vệ sinh gaza". Người đứng đầu cục quan hệ chính trị và quốc tế của hamas. Ngày hôm đó, naim nói rằng Israel không thể loại trừ khả năng quân đội có vũ khí và đặt nó ở bệnh viện shepha.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Các nhà lãnh đạo ngoại giao của trung quốc đã tấn công nhật bản tại diễn đàn nhật bản "sự lùi bước của nhận thức"
 • Zeransky chào đón 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu" (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
 • Sự phát triển của OpenAI
 • "Chiến tranh 8" mở rộng chiến tranh kinh tế thế giới mây ……"Thời kỳ nguy hiểm nhất trong nhiều thập kỷ"
 • Nhập liên minh châu âu mà không cần visa bán một số hộ chiếu vàng cho người trung quốc, nga, Iran
 • Với tấm biển "mối quan hệ mỹ không thuận lợi"? Hải quân đến thăm cảng gram, cheetah
 • "Israeli air strikes on refugee villages in central gaza"
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ đã cảnh báo Israel "lo lắng về sự gia tăng căng thẳng với Lebanon"
 • Không có thị thực nga nhóm du khách đến thăm 70.000 người trong 3 tháng.Mở rộng ưu đãi
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12