彩神彩票注册
Trung quốc nói, "mức tiêu thụ điện có thể tăng vọt trong mùa đông này …Lo lắng về những vấn đề về nguồn cung như bờ biển phía đông."Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhânCuộc không kích tàn khốc nhất của thế kỷ 21, một phần tư tòa nhà ở phía bắc gaza, đã phá hủy hơn 40,000 tòa nhàPutin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

彩神彩票

Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử

2020-05-27fonte:세네갈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử

Báo cáo của tờ New York times ngày 21 (giờ địa phương) về cuộc chiến ở trung đông và Ukraine, cuộc "chiến tranh điện tử" đầu tiên của cuộc tấn công điện tử chống lại kẻ thù cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành máy bay hàng không.

Theo các tài liệu nội bộ của cơ quan kiểm soát của liên minh châu âu và các hãng hàng không, do "lừa đảo" gây cản trở việc nhận tín hiệu từ vệ tinh và bị ảnh hưởng bởi thông tin vị trí sai hoặc báo động sai, v.v.

Cục hàng không liên bang (FAA) cũng cảnh báo các phi công rằng sóng tín hiệu của hệ thống thông tin vị trí (GPS) có thể bị cản trở ở trung đông.

Sự can thiệp vô tuyến vô tuyến nhằm cản trở việc sử dụng các tín hiệu vệ tinh của tên lửa hay máy bay không người lái đã gia tăng đáng kể kể từ khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, và tần số can thiệp đã gia tăng thêm khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas bắt đầu vào tháng trước.

Hệ thống máy bay hiện nay về cơ bản không thể cảm nhận được tín hiệu GPS giả này.

Theo nhóm ops, một nhóm giám sát ngành hàng không, quốc gia đăng ký đăng nhập vào không phận Iran vào tháng 9 năm nay, hãng hàng không Brazil, bay đến dubai tại UAE, đã phát hiện ra tín hiệu sai và quay đầu máy bay.

Người tiếp viên nói: "tôi không nhận ra vấn đề cho đến khi máy bay tự động bắt đầu xoay sang phải".

Từ trước đến nay, các hành vi cản trở sóng điện tín thường được sử dụng trong vùng xung đột, nhưng có rất ít các cuộc tấn công "lừa đảo" gửi tín hiệu giả. Bởi vì nó quá phức tạp và tốn kém nếu không phải là một chuyên gia được đào tạo cao.

Nhưng gần đây, với sự phát triển của công nghệ, chi phí giảm một chút, những người nghiệp dư cũng có thể lừa gạt.

"Những gì đã thay đổi trong hai năm qua là sự kiện thực tế mà spurping đã chuyển từ nghiên cứu và lý thuyết trong phòng thí nghiệm sang hiện trường", giáo sư kỹ thuật hàng không của đại học Texas Todd Humphrey cho biết.

Gần đây, cường độ và độ chính xác của sóng vô tuyến đã tăng đáng kể.

Theo số liệu của hãng hàng không airbus, năm ngoái có 50.000 vụ nhiễu sóng trên máy bay của hãng hàng không, gấp 4 lần so với năm trước.

Máy bay đang bay [EPA= yonhap]

Cơ quan kiểm soát hàng không châu âu cho biết điều này đã xảy ra ngay cả cách chiến trường khoảng 300 kilômét, vượt quá khả năng chiến đấu đơn thuần của quân đội.

Cơ quan tin rằng sự gia tăng đáng kể của sóng radio kể từ năm 2018 hầu hết là để ngăn chặn máy bay không người lái trên chiến trường.

Những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất là từ đảo tulkiye đến biển đen của azerbaijan, đảo chíp-rơ đến địa trung hải của Libya, vùng biển Baltic gần ba LAN và Latvia, và vùng bắc cực gần na uy và phần LAN.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Humphrey ở đại học Texas cho rằng "sự lừa dối" đã LAN rộng đến sân bay tel aviv trên một chuyến bay xa Israel.

Nhóm ops cũng cho biết có khoảng 50 báo cáo tương tự, trong đó có tin tình báo giả xuất hiện trên một số máy bay đang tiếp cận các sân bay ở ai cập, Lebanon, Iraq và nhiều nơi khác.

Phân biệt việc cản trở việc truyền bá hoặc thông tin sai lệch không phải là điều dễ dàng, và rất khó để nắm bắt những người chỉ huy đằng sau nó. Lừa gạt có vẻ là một dấu hiệu hợp pháp, nên rất khó để thực hiện.

Vào giữa tháng trước khi chiến tranh nổ ra, Israel đã giới hạn tín hiệu GPS và cảnh báo phi công đừng dựa vào hệ thống định vị vệ tinh khi hạ cánh.

Máy bay có thể bay an toàn mà không có tín hiệu vệ tinh, và máy bay thương mại lớn có ít nhất 6 hệ thống định vị thay thế.

Nhưng theo tờ New York times, gánh nặng mà cuộc chiến tranh điện tử mở rộng gây ra cho ngành hàng không có thể là tiền đề cho các vấn đề về an ninh và kinh tế nói chung. Bởi vì truyền thông, điện, đài phát thanh, thị trường tài chính và các ngành công nghiệp trên thế giới đều phụ thuộc vào tín hiệu vệ tinh.

Theo nghiên cứu của anh, nếu tín hiệu vệ tinh bị hỏng trong 5 ngày, anh quốc sẽ phải trả 6, 3 tỷ đô la (khoảng 8, 1 nghìn tỷ won) cho chi phí kinh tế.

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

An ninh quốc gia và đảng cộng sản trung quốc, giải phóng nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo ngày 24 của tờ minh báo hồng kông, chính quyền giáo dục hồng kông đã công bố sự thay đổi của môn giáo dục phổ thông ở trường tiểu học.

Giáo dục phổ thông sẽ được giảng dạy từ năm 1996 được chia thành nhân loại và khoa học, trong đó các môn nhân văn sẽ giới thiệu những thành tựu của trung quốc dưới chế độ cộng sản trung quốc và luật an ninh quốc gia.

Môn nhân văn sẽ chính thức được giới thiệu sau khi hoạt động thử nghiệm trong năm học 2024-2025.Học sinh lớp 1 trường tiểu học hồng kông sẽ học môn học này là trung quốc, nên yêu thương và tôn trọng quốc gia, học sinh lớp 2 sẽ học hồng kông từ thời cổ đại là một phần không thể tách rời với trung quốc.

Lớp 3 sẽ học về tầm quan trọng của đạo luật an ninh quốc gia và vai trò phòng thủ và hoạt động từ thiện của quân đội giải phóng nhân dân tại hồng kông, lớp 5 sẽ học về tầm quan trọng của an ninh quốc gia và văn hóa của trung quốc trên con đường (liên kết trung quốc - trung á - châu âu trên mặt đất, con đường tơ lụa trên biển).

Sinh viên lớp 6 là đối tượng, dưới sự hướng dẫn của đảng cộng sản trung quốc giảng dạy giảm nghèo và phát triển công nghệ vũ trụ và những thành tựu và phát triển của trung quốc.

Học sinh năm cuối của trường tiểu học cũng sẽ học về trách nhiệm pháp luật an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia của hồng kông sau cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2019.

Chương trình giảng dạy này được điều chỉnh để phù hợp với đạo luật giáo dục yêu nước của trung quốc vào tháng trước.

Nội dung của giáo dục giáo dục yêu nước bao gồm không chỉ giáo dục về lịch sử và hiệu quả của đảng cộng sản trung quốc, hệ thống xã hội chủ nghĩa và cách mạng văn hóa, vv.

Ông nói cụ thể là giáo dục chủ quyền, thống nhất và toàn bộ lãnh thổ của đất nước nên được nâng cao bởi lòng yêu nước của người dân hồng kông và ma cao thông qua một nước, hai hệ thống giáo dục.

Nhà chức trách giáo dục hồng kông giải thích: "để bắt đầu thực hành giáo dục yêu nước từ khi còn nhỏ, để nuôi dưỡng các sinh viên có toàn bộ quốc gia, tình yêu cho trung quốc, nhận thức quốc gia, phong phú trong các môn nhân văn học hòa nhập vào các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý và khác của trung quốc".

Ông cũng nói thêm rằng các môn nhân văn sẽ củng cố lòng yêu nước của học sinh và sự hiểu biết về trung quốc.

Minh báo cho biết: "trong số 48 chủ đề học trong mục đích nhân đạo, 72.9% là những đề tài liên quan đến giáo dục quốc gia, giáo dục an ninh".

Trước đó, hồng kông đã thực hiện một chương trình giáo dục sau khi áp dụng luật an ninh quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Loại bỏ các phương pháp giảng dạy hiện có để thảo luận về các vấn đề tập trung xã hội, củng cố an ninh quốc gia, tinh thần tuân thủ pháp luật, giáo dục yêu nước, và sẽ đi học tại trung quốc theo nghĩa vụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."
 • Kẻ trộm đã mang về một tượng phật goryeo ở đền thờ đá phao ở hàn quốc.Tòa án "quyền sở hữu nhật bản" (tổng hợp 2 tờ báo)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cặp vợ chồng úc nhặt chai thủy sản ra khỏi cát là tro nóng trộn cát trở lại biển: tôi xin lỗi
 • Pakistan đã trục xuất hơn 100.000 người Afghanistan và buộc phải đối mặt với thần học
 • Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0
 • Từ bỏ những bộ mặt nạ tiến bộ và quảng cáo truyền hình để tham gia chiến dịch bầu cử trực tuyến
 • "Cuộc chiến thứ tám" Canada ghét tội ác bùng nổ các mô hình quốc xã, ném rác
 • Đức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollah
 • Cha mẹ của trưởng ban lãnh đạo người anh Scotland đã trốn khỏi dải gaza
 • Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12