彩神彩票平台
Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhânThủ tướng Australia gillard đã bị kết án vì tình dục tình dụcViệc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học"Người mỹ rút lui từ trung đông.trong Anh có đủ khả năng mua ba sợi dây đó không?

彩神彩票

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

2020-05-10fonte:에스와티니

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

"Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."

[ảnh chụp màn hình trang chủ của tesla]

Phương tiện truyền thông cho biết, để nhập vào nhà máy sản xuất xe hơi điện mỹ tesla, đang cạnh tranh với các nước như ả rập xê út, ấn độ gần như đã đạt được một thỏa thuận về các điều khoản nhập khẩu với tesla.

Tờ thời báo ấn độ ngày 21 (giờ địa phương), ấn độ đã thành thạo trong các cuộc đàm phán giữa ấn độ và tesla, trích dẫn nguồn tin cho biết, bắt đầu nhập khẩu xe điện vào ấn độ từ năm tới, xây dựng một nhà máy ở ấn độ trong hai năm. "các điều kiện của cuộc tranh chấp là chính phủ ấn độ và tesla đang gần đạt được một sự đồng thuận."

Một nguồn tin cho biết các thỏa thuận này sẽ được công bố tại diễn đàn kinh doanh vibrant gujarat vào tháng 1 năm sau.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2003 khi thủ tướng modi của ấn độ là thủ tướng gujarat, quê hương của ông.

Một nguồn tin khác cho biết: "như một nhà máy thiết lập, các cuộc thảo luận được đánh giá là một môi trường tốt cho việc sản xuất và xuất khẩu xe hơi điện ở gujarat, maharashtra ở phía tây và Tamil nadu ở phía nam".

Tesla cũng cho biết, để tiết kiệm chi phí, đang tìm cách sản xuất pin ô tô điện ở ấn độ.

Các nguồn tin giải thích rằng chỉ là chưa có quyết định cuối cùng về các điều kiện.

Chính phủ ấn độ cũng không đáp ứng yêu cầu xác nhận tin nhắn.

Chính phủ ấn độ và tesla đã phá vỡ một năm đàm phán, và họ bắt đầu đàm phán lại vào tháng 5 năm nay. Tesla đã phàn nàn về thuế nhập khẩu quá cao của ấn độ, và chính phủ ấn độ đã yêu cầu không bán xe hơi điện của "đối thủ" sản xuất tại trung quốc.

CEO của tesla, ông elon musk, đã nói khi gặp ngài modi ở mỹ vào tháng 6 năm nay với tư cách khách mời quốc gia, rằng sẽ có một "sự đầu tư quan trọng" ở ấn độ và lên kế hoạch đi thăm ấn độ vào năm tới.

Hiện tại, tesla nhận được yêu cầu của ấn độ, Saudi Arabia, turquier và các nước khác để xây dựng các nhà máy trong nước của họ, hiện tại có 6 nhà máy hoạt động tại hoa kỳ, trung quốc, đức và các khu vực khác, và xây dựng nhà máy 7 tại Mexico.

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

Tờ báo địa phương Israel times báo cáo ngày 27 rằng ngân hàng trung ương Israel đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau vì chiến tranh với phe cầm quyền Palestine hamas.

Tổng thống của ngân hàng trung ương Israel, amir Aaron, dự đoán rằng năm nay tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ dừng lại ở 2, 0%. Sau khi ngân hàng trung ương hạ giá dự đoán của tháng 10 từ 3.0% xuống còn 2.3%, một tháng sau, nó lại xuống một lần nữa. Năm sau, tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm từ 3, 0% trong tháng 10 xuống còn 2, 8%.

Ngân hàng trung ương cho rằng chiến tranh tập trung chủ yếu ở mặt trận phía nam, nên đã giảm nhẹ dự đoán tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau."

Ông ấy nói thêm: "dự đoán đã được sửa đổi và dự đoán vào tháng 10 về ảnh hưởng trực tiếp của chiến tranh lên nền kinh tế chỉ tập trung vào các dự đoán vào quý 4 năm nay, dựa trên giả định rằng dù ít đi, nó sẽ kéo dài đến năm sau."

Khi Israel và hamas đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời, cuộc chiến này có xu hướng kéo dài hơn so với dự tính ban đầu, do đó, triển vọng kinh tế năm nay và năm sau đã được sửa đổi dựa trên những chi phí chiến tranh không chắc chắn.

Cho đến trước chiến tranh, nền kinh tế Israel được đánh giá là nền kinh tế vững chắc. Mặc dù năm ngoái đạt mức tăng trưởng kỷ lục là 6.5%, nhưng nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi chi phí chiến tranh, năng suất kém do sự huy động quân dự bị, v.v.

Ngân hàng trung ương cũng quyết định giữ lãi suất cơ bản ở mức 4.75% trong ngày. Đây là lần thứ tư sau tháng bảy, giá cả đã bị đóng băng.

Ngân hàng trung ương đã liên tục nâng mức lãi suất cơ bản lên 4.75% vào tháng 7 năm nay để giảm lạm phát, từ mức 0, 10% trong tháng 4 năm ngoái.

Tờ Israel times báo cáo rằng gánh nặng lãi suất cao đã gây thiệt hại cho các chủ sở hữu các khoản vay bảo đảm tại nhà và gia đình trước khi chiến tranh nổ ra.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Biden đã nói chuyện với vua Qatar "con tin phải được thả ngay lập tức"
 • Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tepco đã phát hiện một số nuclide trong nước bị nhiễm độc lần thứ ba …Dưới tiêu chuẩn."
 • Trung quốc chính thức bãi bỏ "đối tượng mỹ bị trừng phạt", bộ trưởng bộ quốc phòng li xiangfu
 • Một cuộc họp báo giữa các bác sĩ ở gaza
 • Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.
 • Nhà làm phim maherds bị giết bởi vũ khí giết người
 • Cuộc không kích tàn khốc nhất của thế kỷ 21, một phần tư tòa nhà ở phía bắc gaza, đã phá hủy hơn 40,000 tòa nhà
 • Lãi suất dài hạn của ngân hàng nhật vượt quá 1%…Ba tháng sau khi tu chính án giảm nhẹ tài chính (tổng hợp bước thứ hai)
 • Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khác
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12